Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
1 tuần sau khi Apple phát hành iOS 12 beta 6 cho các nhà phát triển, hôm nay hãng đã cho ra mắt phiên bản iOS 12 beta 7. Đáng nói là Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7.
iOS 7 - Sử dụng FaceTime để gọi điện theo nhóm trên iPhone 5, 4s, 4
Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc
Tắt tính năng lịch sử danh bạ trong giao diện đa nhiệm iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone và iPad
Apple phát hành iOS 12 public beta đầu tiên

Chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa iOS 12 sẽ chính thức cập bến, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Apple thường xuyên phát hành các bản build cho các nhà phát triển.

apple bo tinh nang goi nhom facetime tren ios 12 beta 7

Trên các phiên bản iOS 12 beta trước đây, nhà táo đã triển khai và bổ sung khá nhiều tính năng mới, trong đó phải kể tính năng gọi nhóm FaceTime. Đáng tiếc là trong bản build 16A5354b, tính năng này đã bị hãng gỡ bỏ. Như vậy nhiều khả năng tính năng sẽ không được thêm trong bản phát hành iOS 12 chính thức mà người dùng sẽ phải chờ cho đến khi nhà táo phát hành các bản cập nhật iOS 12 nhỏ.

Apple cho biết hãng sẽ bổ sung các tính năng tương tự như trên iOS 11, bao gồm các tính năng như AirPlay 2 và Messages in iCloud trên iOS 12, xong đến giờ người ta mới chỉ thấy các tính năng xuất xuất hiện một cách "chớp nhoáng" rồi biến mất.

Trên bản build macOS 10.14 Mojave 18A365a, tính năng gọi nhóm FaceTime cũng bị loại bỏ, trong bản cập nhật mới nhà táo tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi và hiệu suất hệ thống, tham khảo cách gọi Facetime trên iPhone, iPad tại đây.

Trường hợp Facetime bị lỗi, không gọi được, bạn đừng lo lắng, theo dõi nội dung bài sửa lỗi không gọi được FaceTime trên iPhone mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trước đây nhé.

Tiếp theo đến watchOS 5, bản build watchOS 5 16R5349a mới không hỗ trợ hoạt ảnh, tvOS 12 build 16J5349a không có bất kỳ vấn đề nào được biết đến trước đó.

https://9mobi.vn/apple-bo-tinh-nang-goi-nhom-facetime-tren-ios-12-beta-7-23536n.aspx
Cuối cùng tất cả các bản cập nhật trên sẽ hạ cánh và có sẵn cho người vào cuối tháng sau, trước khi Apple trình làng mẫu iPhone mới. Người dùng đăng ký tham gia thử nghiệm có quyền truy cập GM để trải nghiệm các bản cập nhật mới ngay bây giờ.

iOS 12, watchOS 5 và tvOS 12 chính thức trình làng
Hướng dẫn cập nhật iOS 12 beta
Hướng dẫn gọi Facetime trên iPhone, iPad
Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web
Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến camera

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

  • iOS 12 beta 7
  • Apple
  • Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.