Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Bật thông báo thời tiết trên Facebook

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các một tiện ích vô cùng thú vị khi sử dụng mạng xã hội Facebook trên điện thoại Android, iPhone đó chính là cách bật thông báo thời tiết trên Facebook. Với tính năng này chúng ta sẽ nhanh chóng cập nhật được tình hình thời tiết trên thiết bị của mình mà không cần phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ mà vẫn tìm hiểu chính xác thời tiết trong ngày hôm nay sẽ như thế nào.
Bật, tắt tin nhắn thông báo trên Zenfone
Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại
Thủ thuật kích hoạt nút bật/tắt 3G trên thông báo Nokia Lumia Denim
Cách bật thông báo trên Facebook Watch
Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

Mới đây chúng ta đã cập nhật một tính năng vô cùng thú vị trên mạng xã hội Facebook đó chính là sử dụng, cài ảnh bìa 360 trên Facebook cá nhân của mình. Và hiện nay cách đổi ảnh bìa 360 trên Facebook đã chính thức hỗ trợ trên các thiết bị Android, iPhone. Không chỉ vậy chúng ta còn có thể thực hiện cách bật thông báo thời tiết Facebook trên điện thoại theo các bước dưới đây.

bat thong bao thoi tiet tren facebook

Hướng dẫn bật thông báo thời tiết trên Facebook

Lưu ý : Cách thực hiện bật thông báo thời tiết trên Facebook cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để thực hiện cách bật thông báo thời tiết trên Facebook chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn đăng nhập Facebook cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 2

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình trên để thiết lập thông báo thời tiết trên Facebook.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm mục Ứng dụng và ấn chọn Xem thêm để xem toàn bộ các ứng dụng tính năng mà Facebook hỗ trợ người dùng.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 3

Bước 3 : Lúc này chúng ta cần tìm kiếm và ấn chọn mục Thời tiết để kích hoạt, bật thông báo thời tiết trên Facebook.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 4

Bước 4 : Trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị không có dữ liệu vị trí để thông báo thời tiết như hình dưới.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 5

Ấn chọn biểu tượng Cài đặt để thiết lập vị trí thông báo thời tiết trên Facebook.

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Thông báo đang tắt để bật thông báo thời tiết trên Facebook.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 6

Bước 6 : Các bạn sẽ phải nhập vị trí hiện tại mà mình đang sinh sống để được Facebook hỗ trợ thông báo thời tiết theo vị trí này.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 7

Nhập thành công chúng ta sẽ lựa chọn kết quả được hiển thị bên dưới ô nhập như hình trên.

Bước 7 : Hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu và gửi về thông báo thời tiết Facebook như hình dưới với vị trí mà bạn vừa lựa chọn, thiết lập.

bat thong bao thoi tiet tren facebook 8

Lưu ý : Trong trường hợp ứng dụng Facebook của bạn chưa hiển thị thông báo thời tiết như hình trên, các bạn hãy thoát ứng dụng này và truy cập lại một lần nữa. Hoặc các bạn cần tải Facebook cập nhật bản mới mới nhất nếu không tìm thấy chức năng này:

Tải cập nhật Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android.

Tải cập nhật Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook cho iPhone.

https://9mobi.vn/bat-thong-bao-thoi-tiet-tren-facebook-21895n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách bật thông báo thời tiết trên Facebook cho Android, iPhone, nếu như trong quá trình thực hiện các thao tác ở trên các bạn gặp vấn đề, thắc mắc hãy để lại binh luận phía cuối bài viết để bộ phận kỹ thuật của 9Mobi.vn nhanh chóng giải đáp các vấn đề mà các bạn đang mắc phải.

Cách bật thông báo đèn Led trên Asus Zenfone Live
UC Browser ra mắt phiên bản mới hỗ trợ cập nhật thông báo Facebook
Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone
Facebook Messenger dính lỗi tiết lộ người dùng đã nói chuyện với ai
Top ứng dụng dự báo thời tiết trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Xem thoi tiet tren Facebook

 • bat thong bao thoi tiet Facebook
 • tat thong bao thoi tiet tren Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.