Tiêu điểm

Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên AndroidWhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12

Mở 2 màn hình cùng lúc trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn là chủ sở hữu trong tay mẫu điện thoại thông minh Galaxy S5, S6, S6 Edge, chắc hẳn bạn đã biết rằng Samsung đã trang bị cho những thiết bị này tính năng Multi Window mang đến khả năng chạy 2 màn hìn cùng lúc. Tuy nhiên, làm thế nào để kích hoạt và sử dụng tính năng này hiệu quả nhất nhất? Hướng dẫn mở 2 màn hình cùng lúc trên Galaxy S5, S6, S6 Edge ngay dưới đây sẽ là lựa chọn dành cho bạn.
Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy

Trong quá trình sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành của Google, 4 ứng dụng đa nhiệm hàng đầu cho Android sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phong phú và hấp dẫn. Tuy nhiên, không cần đến ứng dụng của bên thứ 3, chế độ Multi Window cũng hứa hẹn cung cấp nhiều điều thú vị.

Mở 2 màn hình cùng lúc trên Galaxy S6, S6 Edge, S5, S6

Để kích hoạt tính năng mở 2 màn hình cùng lúc trên Galaxy S5, S6, S6 Edge, bạn hãy truy cập Settings/ Device/Multi Window và chọn On.

mo 2 man hinh cung luc tren galaxy

Tiếp đến, bạn hãy nhấn và giữ phím Back để mở tính năng Multi Window. Lúc này, một biểu tượng dấu mũi tên nhỏ sẽ xuất hiện và bạn hãy vuốt chúng từ trái sang phải để truy cập vào thanh công cụ của Multi Window. Ngay lập tức, một danh sách ứng dụng hỗ trợ chế độ hai màn hình sẽ xuất hiện.

Lúc này, bạn hãy kéo, thả những ứng dụng ở bên trái để mở 2 ứng dụng cùng lúc. Nếu bạn muốn thêm một số ứng dụng khác vào danh sách này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác nhỏ nằm ở dưới cùng màn hình và chọn Edit.

mo 2 man hinh cung luc tren galaxy

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể bấm và kéo biểu tượng hình tròn để thay đổi tỉ lệ màn hình theo ý muốn.

mo 3 man hinh cung luc tren galaxy

Trên đây là một vài thao tác kích hoạt chế độ Multi Window giúp bạn có thể chạy hai ứng dụng cùng lúc. Đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua trên thiết bị của mình.


8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Khởi động, bật camera Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE cực nhanh
Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Mo 2 cua so cung luc Galaxy S6; Mở 2 màn hình cùng lúc trên Galaxy S6

 • mở đa nhiệm Galaxy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra điện thoại chính hãng thông qua số imei

   Để tránh tình trạng "Râu ông nọ cắm cằm bà kia", nhiều người dùng smartphone hiện nay đã và đang tìm hiểu những cách kiểm tra điện thoại chính hãng thông qua số imei, để qua đó họ có thể biết được rằng điện thoại Android hay iPhone đang sử dụng có phải là hàng thật hay là một thiết bị được làm giả, làm nhái và gắn lên đó một dãy số imei khác.

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Hướng dẫn tải ứng dụng và game trên kho Apkmonk

   Trong trường hợp bạn không thể tải App trên kho ứng dụng CH Play thì tải ứng dụng, game trên Apkmonk sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, rất nhiều thể loại game hay với nhiều chủ đề khác nhau và rất nhiều ứng dụng đa dạng các lĩnh vực có trong đây giúp bạn thỏa thích tải các App này về máy một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.