Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Biến thiết bị Android thành bảng trắng

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để biến thiết bị Android bạn đang dùng thành chiếc bảng trắng để tập viết, phác thảo ý tưởng, dạy con học bài... bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn thủ thuật hữu ích này.
Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now
Danh sách Code game Thủ Thành Awaken
Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin
Thần Tướng - Chức năng chế tác
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị hỗ trợ trong việc giáo dục cũng như trong công việc, và thiết bị phố biến và hiện đại nhất chính là smartphone. Nhiều người dùng điện thoại Android nhưng chưa sử dụng hết các tính năng trong đó hoặc không biết cài đặt.

BIẾN THIẾT BỊ ANDROID THÀNH BẢNG TRẮNG

Không giống như thủ thuật tiết kiệm pin Android để biến Android thành bảng trắng người dùng phải sử dụng ứng dụng thứ 3 là BoardCast.

1. Cài đặt BoardCast

Vào Google Play bạn tìm kiếm BoardCast sau đó chọn Cài đặt - Install, chọn Đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

bien android thanh bang trang

2. Đăng nhập BoardCast

Bạn mở ứng dụng vừa tải về sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, nếu chưa có tham khảo thêm cách đăng ký Gmail trên điện thoại và tiến hành sử dụng.

bien android thanh bang viet

3. Sử dụng BoardCast

Để tạo một bảng mới, nhấp vào Tạo – Create sau đó đặt tên. Tiếp theo bạn chọn chia sẻ qua mạng hoặc sử dụng Android Beam, và nhấn vào mũi tên phía góc phải trên màn hình.

bien android thanh bang trang

Nếu bạn quyết định tạo một chiếc bảng mới bằng Android Beam, bạn sẽ bị giới hạn đến 5 thiết bị thay vì 10 khi kết nối với Wifi. Bạn cũng nên biết rằng vị trí của bạn được thêm vào những bảng mới, vì vậy nếu bạn thích vô hiệu hóa tính năng này, bạn có thể vào Cài đặt – Settings phía trên góc phải màn hình để tùy chỉnh.

Khi bạn tạo một bảng trên thiết bị chính, những người khác có thể tham gia từ thiết bị của họ sử dụng “Join – Tham gia”. Khi nhấp vào “Join”, họ sẽ thấy một danh sách các bảng có sẵn trong mạng của bạn.

bien android thanh bang

Khi mọi người đã tham gia, tất cả những chỉnh sửa của bạn và bạn bè, đồng nghiệp sẽ được cập nhật và truyền đến từng thiết bị ngay lập tức. Đây thực sự là một ý tưởng tốt khi làm việc nhóm trong công việc.

https://9mobi.vn/bien-thiet-bi-android-thanh-bang-trang-3377n.aspx
Trên đây là mẹo giúp người dùng biến Android thành bảng trắng khá tiện lợi, trong quá trình sử dụng bạn có thể thêm bảng, mở bảng đã có... chúc bạn thực hiện thành công !
 


Hướng dẫn khắc phục iPhone bị màn hình trắng
Cách cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại
Cách tải Liên Quân Mobile cho BPhone 3
Cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG
Code game Vua Bóng Đá

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • biến Android thành bảng trắng

  • cách biến Android thành bảng trắng
  • app biến Android thành bảng trắng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.