Tiêu điểm

Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơiAdobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Biến thiết bị Android thành bảng trắng

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để biến thiết bị Android bạn đang dùng thành chiếc bảng trắng để tập viết, phác thảo ý tưởng, dạy con học bài... bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn thủ thuật hữu ích này.
Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now
Thần Tướng - Chức năng chế tác
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood
Cách cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại
Cách tải Liên Quân Mobile cho BPhone 3

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị hỗ trợ trong việc giáo dục cũng như trong công việc, và thiết bị phố biến và hiện đại nhất chính là smartphone. Nhiều người dùng điện thoại Android nhưng chưa sử dụng hết các tính năng trong đó hoặc không biết cài đặt.

BIẾN THIẾT BỊ ANDROID THÀNH BẢNG TRẮNG

Không giống như thủ thuật tiết kiệm pin Android để biến Android thành bảng trắng người dùng phải sử dụng ứng dụng thứ 3 là BoardCast.

1. Cài đặt BoardCast

Vào Google Play bạn tìm kiếm BoardCast sau đó chọn Cài đặt - Install, chọn Đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

bien android thanh bang trang

2. Đăng nhập BoardCast

Bạn mở ứng dụng vừa tải về sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, nếu chưa có tham khảo thêm cách đăng ký Gmail trên điện thoại và tiến hành sử dụng.

bien android thanh bang viet

3. Sử dụng BoardCast

Để tạo một bảng mới, nhấp vào Tạo – Create sau đó đặt tên. Tiếp theo bạn chọn chia sẻ qua mạng hoặc sử dụng Android Beam, và nhấn vào mũi tên phía góc phải trên màn hình.

bien android thanh bang trang

Nếu bạn quyết định tạo một chiếc bảng mới bằng Android Beam, bạn sẽ bị giới hạn đến 5 thiết bị thay vì 10 khi kết nối với Wifi. Bạn cũng nên biết rằng vị trí của bạn được thêm vào những bảng mới, vì vậy nếu bạn thích vô hiệu hóa tính năng này, bạn có thể vào Cài đặt – Settings phía trên góc phải màn hình để tùy chỉnh.

Khi bạn tạo một bảng trên thiết bị chính, những người khác có thể tham gia từ thiết bị của họ sử dụng “Join – Tham gia”. Khi nhấp vào “Join”, họ sẽ thấy một danh sách các bảng có sẵn trong mạng của bạn.

bien android thanh bang

Khi mọi người đã tham gia, tất cả những chỉnh sửa của bạn và bạn bè, đồng nghiệp sẽ được cập nhật và truyền đến từng thiết bị ngay lập tức. Đây thực sự là một ý tưởng tốt khi làm việc nhóm trong công việc.

https://9mobi.vn/bien-thiet-bi-android-thanh-bang-trang-3377n.aspx
Trên đây là mẹo giúp người dùng biến Android thành bảng trắng khá tiện lợi, trong quá trình sử dụng bạn có thể thêm bảng, mở bảng đã có... chúc bạn thực hiện thành công !
 


Cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG
Code game Vua Bóng Đá
Hướng dẫn khắc phục iPhone bị màn hình trắng
Lời chúc 20/11, câu chúc 20 tháng 11 gửi tới thầy, tới cô ý nghĩa nhất
Thần Tướng - Hướng dẫn chơi chế độ Đấu hạng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • biến Android thành bảng trắng

 • cách biến Android thành bảng trắng
 • app biến Android thành bảng trắng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse

   Để kiểm tra sức khỏe, ngoài việc đến các phòng khám gần nhất, giờ đây bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng We Do Pulse, được hỗ trợ bởi bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), We Do Pulse sẽ là một trợ lý sức khỏe của riêng bạn khi có thể giải đáp các câu hỏi, vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy cùng 9mobi.vn cài đặt và sử dụng ứng dụng We DO Pulse ngay nhé.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.