Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong ngày hôm nay có khá nhiều người gửi thắc mắc về việc gặp lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2 trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Để giúp các bạn có thể nhanh chóng xử lý các lỗi này cũng như tiết tục quá trình cập nhật iOS 11.2.2, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lỗi và cách khắc phục chúng nhé.
Có nên nâng cấp iOS 11.2.2
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.2 về iOS 11.2.1
Lỗi iOS 10, tổng hợp các lỗi khi nâng cấp iOS 10
Lỗi Software update failed khi nâng cấp iOS 10, cách khắc phục lỗi
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4.1

Việc cập nhật iOS 11.2.2 đã được ra mắt cách đây không, và người dùng có thể ngay lập tức tải về nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho thiết bị của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người gặp phải rắc rối về các lỗi cập nhật iOS 11.2.2 trên iPhone, iPad của mình. Vậy làm sao để có thể tiếp tục quá trình này đây?

cac loi khi nang cap ios 11 2 2

Hướng dẫn sửa lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2

Chúng ta có các lỗi có thể xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 11.2.2 mà người dùng thường mắc phải như sau:

1. Lỗi cập nhật iOS 11.2.2 bị sập nguồn

Nguyên nhân: Nguyên nhân của lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2 bị sập nguồn thường bắt nguồn từ việc bạn lựa chọn nâng cấp iOS 11.2.2 cho iPhone bằng OTA tuy nhiên thời lương pin trên iPhone, iPad lúc này thấp và không đủ quá trình nạp dữ liệu.

Cách khắc phục:

Để khắc phục điều này, các bạn sẽ cần phải đưa thiết bị iPhone, iPad khi đã bị sập nguồn khi nâng cấp iOS 11.2.2, các bạn cần phải đưa thiết bị của mình chế độ DFU và thực hiện Restore iPhone. Các bạn có thể xem lại cách restore iPhone để nhanh chóng giúp thiết bị của mình thoát khỏi tình trạng bị treo táo thường thấy khi cập nhật bị lỗi, sập nguồn.

2. Lỗi cập nhật iOS chậm

 

Nguyên nhân: Đã có khá nhiều người phàn nàn quá trình cập nhật iOS 11.2.2 trên iPhone, iPad diễn ra vô cùng chậm mặc dù phiên bản cập nhật này chưa tới 100MB. Nguyên nhân của việc này đó chính là bắt nguồn từ việc đường truyền mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G của bạn đã kém ổn định.

Cách khắc phục:

Để khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 11.2.2 diễn ra chậm chạp này, các bạn nên thử thay đổi đường truyền kết nối Wifi trên thiết bị iPhone, iPad có mức độ ổn định cao và không nên thực hiện tải bản cập nhật này bằng kết nối 3G, 4G trên iPhone, iPad để đảm bảo không tốn quá nhiều chi phí tiền điện thoại vượt cước theo các gói mà các bạn đang sử dụng.

3. Lỗi Verifying Update iOS 11.2.2 khi cập nhật, Update

Nguyên nhân: Lỗi Verifying Update iOS 11.2.2 khi cập nhật thường xảy ra khi mỗi phiên bản mới của hệ điều hành này ra mắt, thông thường nguyên nhân lỗi này bắt nguồn từ việc quá trình kết nối dữ liệu từ thiết bị tới hệ thống đăng ký cập nhật iOS 11 đã xảy ra vấn đề.

Cách khắc phục:

- Khởi động lại thiết bị khi không thể tìm kiếm phiên bản cập nhật mới nhất.

- Phiên bản iOS 11.2.2 chỉ hỗ trợ các thiết bị iPhone 5s trở lên.

- Ngoài ra các bạn hãy thử kiểm tra lại khả năng kết nối, truy cập Internet từ kết nối 3G hoặc Wifi trên thiết bị của mình.

4. Lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 11.2.2 bằng iTunes

Nguyên nhân: Một trong các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2 thường thấy đó chính là khi nâng cấp iOS bằng iTunes và xảy ra lỗi. Nguyên nhân chính của trường hợp này đó chính là bạn đã quên cập nhật phiên bản iTunes bản mới nhất để được hỗ trợ cập nhật iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad.

Các khắc phục:

Các bạn tải và cài đặt công cụ iTunes phiên bản mới nhất để khắc phục điều này tại đây: Tải iTunes.

5. Lỗi máy tính không nhận iPhone để cập nhật iOS 11.2.2 bằng iTunes

 

Nguyên nhân: Một lỗi khác người dùng thường gặp khi nâng cấp iOS 11.2.2 bằng iTunes đó chính là máy tính không nhận iPhone. Nguyên nhân của việc này có thể bắt nguồn từ cổng kết nối, dây cáp kết nối trên máy tính đã xảy ra vấn đề.

Cách khắc phục:

- Bạn cần phải xác nhận độ tin cậy sau khi đã kết nối iPhone với máy tính ở trên màn hình thiết bị với những máy tính lần đầu tiên kết nối.

- Kiểm tra lại hệ thống kết nối thiết bị iPhone với máy tính như dây cáp kết nối, cổng kết nối, bạn cũng có thể thay đổi cổng kết nối để kiểm tra lại.

- Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo các cách itunes không nhận iPhone để có thể nhanh chóng xử lý tình trạng này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2 mà người dùng dễ dàng mắc phải cũng như các cách khắc phục chúng để bạn có thể nhanh chóng xử lý và tiếp tục việc cập nhật iOS 11.2.2 cho thiết bị iPhone, iPad của mình.

https://9mobi.vn/cac-loi-khi-nang-cap-ios-11-2-2-22234n.aspx
Trong trường hợp bạn không biết có nên nâng cấp iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng hay không, hãy tham gia thảo luận về vấn đề này trong bài viết tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 11.2.2 để nắm bắt được những thông tin hữu ích xung quanh phiên bản cập nhật mới ra này nhé.

Có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.3
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.4
Cách cập nhật iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi cap nhat iOS 11.2.2

  • sua loi khi cap nhat iOS 11.2.2
  • iOS 11.2.2
  • cap nhat iOS 11.2.2 bi loi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.