Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Có nên nâng cấp iOS 11.2.2

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ hơn về phiên bản iOS 11.2.2 cũng như việc có nên nâng cấp iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad mà mình đang sử dụng hay không. Được biết rằng trong phiên bản nâng cấp iOS 11.2.2 Apple cũng nhấn mạnh người dùng nên lựa chọn việc thực hiện cập nhật phiên bản này.
Các lỗi khi nâng cấp iOS 11.2.2
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.2 về iOS 11.2.1
Có nên nâng cấp iOS 9.3.2 hay không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Cách cập nhật iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về phiên bản cập nhật iOS 11.2.1 trước đó cách đây không quá lâu, tuy nhiên chỉ mới đây Apple liên tục tung ra các động thái mới để hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị iOS được tốt và hoàn thiện hơn, cũng vì vậy bản cập nhật iOS 11.2.1 nhanh chóng được thay thế với phiên bản iOS 11.2.2 mới đây, khiến người dùng cũng đặt ra câu hỏi có nên nâng cấp iOS 11.2.2.

co nen nang cap ios 11 2 2

Tìm hiểu có nên nâng cấp iOS 11.2.2

* iOS 11.2.2 có gì mới

Hiện nay thông tin về phiên bản iOS 11.2.2 đã chính thức được ra mắt được nhiều người quan tâm.

- Trong phiên bản iOS 11.2.2, Apple có đề cập tới việc người dùng nên thực hiện việc cập nhật iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad để có thể ngay lập tức khắc phục lỗi lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng Spectre đang được cả thế giới quan tâm hiện nay. Apple cũng nêu lên nguyên nhân lỗi lỗ hổng nghiêm trọng này bắt nguồn từ việc thiết kế cơ bản của vi xử lý trên mỗi thiết bị iPhone, iPad để có thể chạy song song nhiều tác vụ.

- Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đánh giá rằng phiên bản iOS 11.2.2 sẽ giúp những thiết bị iPhone đã thay pin mới của Apple hoạt động ổn định hơn với hiệu năng thực của thiết bị.

Các bạn có thể tham khảo bài viết cách để được thay pin iPhone giá rẻ từ Apple giá 29 USD để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

* Có nên nâng cấp iOS 11.2.2

Như đã tìm hiểu ở trên, tại phiên bản iOS 11.2.2 này sẽ giúp người dùng khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng Spectre khiến thiết bị của chúng ta chậm đi 20 tới 30% khi sử dụng nhiều tác vụ song song cùng lúc vì vậy điều các bạn nên thực hiện lúc này đó chính là nâng cấp iOS 11.2.2 thay vì sử dụng các phiên bản iOS 11 trước đó kém ổn định gây chậm máy cũng như các vấn đề kéo theo sau này.

Còn đối với các thiết bị iPhone 5s, iPhone 6 có nên nâng cấp iOS 11.2.2 hay không, 9Mobi.vn cũng xin được trả lời luôn là hoàn toàn nên, vì theo công bố mới nhất hiện nay của Apple, việc cập nhật làm thiết bị chậm đi, hoàn toàn một phần bị ảnh hưởng do chất lượng pin trên mỗi thiết bị. Vì vậy công việc bạn cần để khắc phục điều này khi nâng cấp iOS 11.2.2 đó chính là thay thế pin iPhone chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ thay pin iPhone chính hãng hỗ trợ giá 29 USD tương đương với 726,000đ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 11.2.2 cho iPhone, iPad mà chúng ta đang sử dụng hay không, tuy rằng bài viết này chỉ là đánh giá cá nhân của 9Mobi.vn, nhưng tin rằng đây sẽ là lựa chọn tốt để bạn sử dụng các thiết bị iOS đẳng cấp của mình tốt hơn nữa.

Ngoài ra nếu như trong quá trình sử dụng iOS 11.2.2 các bạn gặp bất cứ lỗi này, có thể để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật cũng như giúp các bạn giải đáp các thắc mắc, vấn đề đang gặp phải này.

https://9mobi.vn/co-nen-nang-cap-ios-ios-11-2-2-22224n.aspx
Nhiều người dùng vẫn chưa nâng cấp thiết bị của mình lên bản iOS 10.2.1, nếu bạn đang băn khoăn, hãy tham khảo bài chia sẻ có nên nâng cấp iOS 10.2.1 mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?
Có nên nâng cấp 9.3.3 cho iPhone 4s, 5, 5s, 6 không?
Nâng cấp iOS 8 - iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8 hay không?
Có nên nâng cấp iOS 9.3 hay không ?
Có nên nâng cấp iOS 10.0.2 hay không

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • co nen nang cap iOS 11.2.2

 • iOS 11.2.2
 • nen nang cap iOS 11.2.2 hay khong
 • có nen update iOS 11.2.2
 • update iOS 11.2.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những điểm mới trên iOS 14

   Phiên bản iOS 14 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo mà Apple phát hành trong năm nay. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những điểm mới trên iOS 14.

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • Đăng ký iCloud bằng Gmail

   Hầu hết hiện nay ai cũng có 1 tài khoản Gmail cá nhân, tận dụng địa chỉ mail này để đăng ký tài khoản iCloud sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tạo tài khoản thay vì phải sử dụng các dịch vụ email khác, bạn đã biết cách để đăng ký iCloud bằng Gmail như thế nào chưa?

  • Cách chỉnh Font chữ dễ đọc hơn trên iPhone

   Để thao tác các chức năng, tính năng trên máy được thuận tiện, việc tùy chỉnh Font chữ dễ đọc hơn

  • Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

   Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.