Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Bảng mã xuất xứ iphone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảng mã xuất xứ iPhone dưới đây sẽ là thông tin chi tiết mà bạn có thể dựa vào để thực hiện việc kiểm tra xuất xứ iPhone nhanh chóng, thuận tiện nhơn, đặc biệt với bảng mã xuất xứ iPhone này, bạn sẽ biết mã iPhone ở Việt nam là bao nhiêu
Kiểm tra xuất xứ iPhone
Bảng mã iMei iPhone, kiểm tra xuất xứ iPhone của bạn
Bảng ký hiệu iphone của các nước
Kiểm tra xuất xứ iPhone Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, mã bao nhiêu?
Kiểu máy iphone vn/a là xuất xứ ở đâu

Mẹo kiểm tra xuất xứ iPhone thường áp dụng đối với các trường hợp bạn muốn mua thiết bị này xem là phiên bản khoá mạng Lock, hay Quốc tế. Đặc biệt với các thiết bị iPhone có xuất xứ từ Nhật, Mỹ thì bảng mã xuất xứ iPhone dưới đây sẽ giúp bạn xác định, kiểm tra iPhone Lock, Quốc tế nhanh hơn, chuẩn xác hơn.

Các mã iPhone các nước

Tổng hợp bảng mã xuất xứ iphone

* Bảng mã xuất xứ iPhone

Chúng ta có danh sách các mã xuất xứ iPhone như sau:

bang ma xuat xu iphone 2

Hi vọng rằng với bảng mã iphone của các nước đượ liệt kê bên trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng xác định được nguồn gốc điện thoại đang dùng là từ nơi nào. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt cách kiểm tra xuất xứ iPhone sau khi đã tìm hiểu bảng mã xuất xứ iPhone mà 9Mobi.vn đã cập nhật với bản ở trên.

* Cách kiểm tra xuất xứ iPhone

1. Kiểm tra xuất xứ iPhone bằng mã Model

Để kiểm tra xuất xứ iPhone chúng ta có các bước đơn giản như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới để kiểm tra xuất xứ iPhone, tại đây chúng ta tiếp tục ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

bang ma xuat xu iphone 3

Bước 2 : Sau đó các bạn tiếp tục truy cập vào mục Giới thiệu (About).

bang ma xuat xu iphone 4

Lúc này các bạn có thể kiểm tra xuất xứ iPhone bằng cách tìm kiếm thông tin Kiểu Máy (Model) như hình trên.

Trên hình kiểu máy của 9Mobi.vn với dãy số MG5X2LL/A. Với ký tự gần cuối là LL 9Mobi.vn có thể đối chiếu với bảng mã xuất xứ iPhone đã được cập nhật ở trên để biết được rằng thiết bị này có xuất xứ từ Mỹ.

2. Kiểm tra xuất xứ iPhone bằng 3u Tools

- Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện cách kiểm tra xuất xứ iPhone đơn giản bằng cách kết nối với máy tính thông qua công cụ 3uTools
Bước 1: Các bạn lần lượt thực hiện cách tải và cài đặt công cụ hỗ trợ kiểm tra xuất xứ iPhone tại đây:
- Tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.
- Tải công cụ 3uTools phiên bản mới nhất tại đây: Download 3uTools.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện cách kết nối điện thoại iPhone tới máy tính thông qua dây cáp kết nối cũng như khởi động công cụ 3uTools đã được tải về này.
Bước 3: Khi khởi động 3uTools thành công, chúng ta sẽ thấy mục Sales Model và Sales Region có hiển thị thông tin xuất xứ iPhone dựa theo bảng mã đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.
3. Kiểm tra xuất xứ iPhone bằng imei
Ngoài 2 cách làm trên thì các bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone của mình bằng việc kiểm tra xuất xứ iPhone bằng imei. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách tra cứu này, xin mời các bạn xem thêm và thực hiện theo các bước tại bài viết Kiểm tra xuất xứ iPhone qua imei
 
Trên đây là bài viết tổng hợp bảng mã xuất xứ iPhone mới nhất dành cho những ai đang quan tâm thực hiện việc tra cứu xuất xứ iPhone thông qua mã máy nhanh chóng và chuẩn xác này.

https://9mobi.vn/bang-ma-xuat-xu-iphone-22117n.aspx
Khác với việc kiểm tra xuất xứ iPhone bằng mã Kiểu máy này, thì người dùng có thể lựa chọn cách check imei iPhone để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết của thiết bị này như iPhone Lock, iPhone Quốc tế hay kiểm tra bảo hành iPhone vô cùng dễ dàng. Nếu như các bạn vẫn chưa biết về thủ thuật này có thể xem lại bài viết cách check imei iPhone để hiểu rõ hơn về thiết bị iPhone mà mình đang sử dụng nhé.

Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ iPhone ch/a
Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone
Kiểm tra xuất xứ iphone qua imei
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone 8, iPhone X
iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bang ma xuat xu iPhone

 • kiem tra xuat xu iPhone va check xuat xu iPhone
 • ma iphone cua cac nuoc va cach kiem tra nguon goc xuat xu iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.