Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như các bạn cũng biết với các thiết bị iPhone, iPad thì tài khoản iCloud vô cùng quan trọng, với cách bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản iCloud của mình một cách tốt hơn và bảo mật hơn tránh những tình trạng xảy ra lỗi đăng nhập như quên, mất tài khoản cũng như tránh được những kẻ gian cố tình truy cập tài khoản iCloud của bạn.
Vì sao cần bảo vệ tài khoản iCloud?
iPhone/iPad có thể trở thành cục gạch nếu bị hack, đổi mật khẩu iCloud
Cách bảo mật 2 bước cho iCloud khỏi bị đánh cắp, hack
Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn
Đổi mật khẩu Phục Kích Mobile

iCloud là dịch vụ lưu trữ online trực tiếp trên iPhone, iPad, tất cả dữ liệu quan trọng của người dùng như hình ảnh, video, văn bản đều được lưu trữ trên iCloud, để sử dụng iCloud, bạn cần tạo tài khoản iCloud và đăng nhập trên thiết bị của mình, các bước tạo tài khoản iCloud vô cùng đơn giản, tuy nhiên, bảo vệ tài khoản icloud hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết này các bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tăng cường bảo mật iCloud, bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn.

cach bao ve tai khoan icloud tot hon

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn

Chúng ta có các cách bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn, tăng cường bảo mật iCloud như sau:

1. Lựa chọn đặt mật khẩu iCloud "chuẩn"

Để giúp bạn có thể lựa chọn đựat cho mình một mật khẩu iCloud chuẩn, bảo mật và dễ nhớ hơn chúng ta có các tiêu chí như sau:

- Yêu cầu mật khẩu có độ dài ít nhất là 8 chữ cái .

- Có chứa đồng thời cả chữ in hoa và chữ thường .

- Kèm theo ít nhất một chữ số .

- Và các bạn có thể lựa chọn các ký tự đặc biệt trong mật khẩu của mình VD: !@#$%^&*()_+?.

Tất nhiên để bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn với việc lựa chọn đặt mật khẩu iCloud các bạn nên đặt một mật khẩu đáp ứng tất cả các điều kiện ở trên.

VD: A9Mobi.vn.

Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện cách đổi mật khẩu iCloud của mình theo các bước hướng dẫn trong bài viết đổi mật khẩu iCloud để thực hiện điều này nhé.

2. Thiết lập bật yếu tố xác thực

cach bao ve tai khoan icloud tot hon 2

Bật yếu tố xác thực hay còn được biết là xác minh 2 bước Apple ID sẽ là thủ thuạt tiếp theo để bạn có thể bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn, tăng cường bảo mật tài khoản iCloud.

Mỗi khi thực hiện việc đăng nhập iCloud hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về thiết bị iPhone, iPad và các bạn cần phải nhập đúng mã số này để có truy cập vào Apple ID.

Các bạn có thể tham khảo các bật xác minh 2 bước Apple ID đã được 9Mobi.vn trong bài viết xác minh 2 bước Apple ID để thực hiện cách sử dụng thủ thuật bảo mật, bảo vệ tài khoản iCloud trên iPhone, iPad này nhé.

3. Đặt câu hỏi bí mật thật cẩn thận

Hiện nay mỗi khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Apple, iCloud vào trang chủ để thực hiện các thao tác sao lưu, đổi mật khẩu.... hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành nhập trả lời các câu hỏi bí mật đã được thực hiện khi đăng ký tài khoản, và với việc lựa chọn một câu hỏi bí mật thật cẩn thận bạn sẽ yên tâm hơn với phương thức bảo mật trên iCloud tốt hơn.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng câu hỏi bí mật này để khôi phục mật khẩu iCloud hay các thông tin liên quan tới thiết bị, thậm chí là mở khóa tài khoản sau khi đã bị vô hiệu hóa nữa đấy. Nếu như bạn vô tình quên câu hỏi bí mật iCloud, Apple ID hãy xem lại cách đặt lại câu hỏi bí mật Apple ID để đặt lại câu hỏi bí mật cho tài khoản của mình thật tốt.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong 3 cách bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn cũng như tăng cường bảo mật tài khoản iCloud hay dễ dàng giải cứu tài khoản iCloud của mình khi cần thiết rồi, hy vọng các bạn cũng đã an tâm hơn với các cách mà 9Mobi.vn chỉ dẫn ở trên để tăng cường bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn.

https://9mobi.vn/cach-bao-ve-tai-khoan-icloud-tot-hon-19030n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone của mình bằng câu hỏi bí mật mà 9Mobi.vn vừa đề cập ở trên qua bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật, các bạn có thể tham khảo và trang bị cho mình thêm một thủ thuật hữu ích về tài khoản iCloud trên iPhone, iPad của mình.

Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn
Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại
Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Mu Origin - Cách bảo vệ mật khẩu, tài khoản an toàn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach bao ve tai khoan iCloud

  • cach tang cuong bao mat iCloud
  • cach bao ve tai khoan iCloud tang cuong bao mat
  • cach tang cuong bao mat tai khoan iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.