Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đang làm cho việc sử dụng Security Key (khóa bảo mật) và Advanced Protection Program (Chương trình bảo vệ nâng cao) trở nên dễ dàng hơn để bảo mật tài khoản Google trên các thiết bị iOS.
Thay giao diện Laban Key cho Android
Cách sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone bảo mật, tránh virus
Thay đổi kích cỡ bàn phím Laban Key trên Android
Thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android
Diệt virus iPhone bằng Bkav Mobile Security

Nhờ có những thay đổi vừa mới được tung ra gần đây, bất kỳ ai sở hữu thiết bị Apple ( iOS 13.3 trở lên) sẽ có thể sử dụng khóa bảo mật Titan Security Key của Google để bảo vệ cả tài khoản Google cá nhân và công việc.

google lam cho viec su dung security key tren cac thiet bi ios tro nen de dang hon

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Cả 2 khóa bảo mật USB-A và Bluetooth Titan đều có chức năng NFC nên việc đăng nhập dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng khóa bảo mật Lightning như YubiKey 5Ci để bảo mật tài khoản Google hoặc bất kỳ khóa bảo mật USB nào nếu bạn có adapter chuyển đổi cổng Lightning thành USB của Apple. Google khuyên bạn nên cài đặt ứng dụng Google Smart Lock để quản lý các khóa bảo mật Bluetooth và sử dụng khóa tích hợp của điện thoại.

=> Link tải Google Smart Lock cho iPhone

Bên cạnh đó, việc sử dụng Chương trình Bảo mật Nâng cao (Advanced Protection Program) của Google trên các thiết bị iOS cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Chương trình dành cho tất cả người dùng có nguy cơ bị hack cao, nhưng đặc biệt, công ty khuyến nghị rằng bất kỳ ai làm việc trong ủy ban chính trị hoặc chiến dịch của Mỹ đều nên đăng ký tham gia chương trình. Google vẫn đang cung cấp Titan Security Key miễn phí cho các nhóm chính trị.

Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách sử dụng Security Key trên Facebook, tính năng khóa bảo mật tại đây.

https://9mobi.vn/google-lam-cho-viec-su-dung-security-key-tren-cac-thiet-bi-ios-tro-nen-de-dang-hon-26960n.aspx
Thông tin Windows 7 vẫn được sử dụng trên 25% tổng số máy tính mặc dù Microsoft đã có quyết định không hỗ trợ cập nhật trên Win 7 từ lâu, đây có lẽ là do thói quen của người dùng khi Win 7 vẫn thân thiện hơn khi sử dụng Windows 10.

iOS 7 và cách tắt đồng thời nhiều ứng dụng tren iPhone 5, 4s, 4
Tắt gợi ý từ Laban Key như thế nào
Cách hạ cấp từ iOS 11.3.1 về iOS 11.3
[Apps Giveaway] Nhận bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm
Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

 • dùng khóa bảo mật trên thiết bị iOS để bảo mật tài khoản Google
 • bảo mật tài khoản Google trên thiết bị iOS với Security Key
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.