Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Google Chrome 94 thêm chế độ HTTPS-First để đảm bảo kết nối an toàn
Mozilla tung ra Firefox 79 cho Android với những thay đổi đáng giá
Chrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới
Tắt cảnh báo Virus khi duyệt web

Trước đây, Google cũng đã có một tiện ích mở rộng riêng biệt có tên Password Checkup, có thể cảnh báo người dùng nếu họ đang sử dụng lại mật khẩu trên các trang web khác nhau. Bây giờ, Google Chrome sẽ có thể thực hiện điều này một cách hoàn hảo hơn. Nó sẽ cảnh báo người dùng nếu mật khẩu của họ đã bị xâm phạm, cũng như một phần của xâm phạm dữ liệu. Trình duyệt sẽ chạy các bài kiểm tra khi bạn đăng nhập thông tin vào các website. Có thể truy cập tính năng bảo vệ mật khẩu thông qua cài đặt đồng bộ hóa trên Chrome.

chrome 79 bao mat tot hon va canh bao lua dao kip thoi hon

Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

- Download Google Chrome cho Android.
- Download Google Chrome cho iPhone.

Đối với những người dùng lo ngại về việc Google có thể truy cập vào mật khẩu của họ, phía công ty đảm bảo rằng họ sẽ không thu thập thông tin hoặc thậm chí là không xem thông tin đăng nhập của người dùng. Tính năng bảo vệ mật khẩu sẽ sử dụng nhiều lớp mã hóa khác nhau; đồng thời, so sánh kết quả các bản sao đã được mã hóa của mật khẩu.

chrome 79 bao mat tot hon va canh bao lua dao kip thoi hon 2

Một tính năng bảo mật khác của Chrome 79 là cảnh báo lừa đảo theo thời gian thực. Google đã phát hiện ra rằng những kẻ lừa đảo sẽ thường xuyên thay đổi tên miền của các trang web giả mạo để đánh lừa người dùng và spider bot của Google. Do đó, họ đã bổ sung một tính năng có thể truy xuất danh sách các trang web lừa đảo và họ sẽ cập nhật 30 phút một lần. Google tuyên bố rằng họ sẽ có thể cải thiện khả năng phát hiện lừa đảo của trình duyệt lên tới 30%.

AbdelKarim Mardini, Giám đốc Sản phẩm của Google, cho biết danh sách các trang web lừa đảo mà họ phát hiện được ngày càng nhiều.

Cuối cùng, bản dựng Chrome mới sẽ giúp cải thiện tính minh bạch của người dùng có nhiều hơn một tài khoản hoặc sử dụng chung máy tính với người khác. Bây giờ, họ có thể biết được tài khoản nào đang được sử dụng để đảm bảo rằng thông tin đăng nhập đang được lưu vào đúng tài khoản đó. Về cơ bản, tất cả những gì mà họ làm chỉ đơn giản là thêm tên vào ảnh đại diện. Trước đây, nó chỉ là một hình ảnh nhỏ và rất khó có thể phát hiện nếu hình ảnh tương tự nhau.

Tất cả những tính năng này hiện đã khả dụng trên trình duyệt Chrome 79, nhưng việc phát hành đang được tiến hành với tốc độ khá chậm. Do đó, nếu bạn vẫn chưa được cập nhật những tính năng này, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Phía công ty sẽ cố gắng hoàn thành việc phát hành trong một vài tuần.

https://9mobi.vn/chrome-79-bao-mat-tot-hon-va-canh-bao-lua-dao-kip-thoi-hon-26119n.aspx
WinRAR là phần mềm nén và giải nén file tuyệt vời trên Windows hiện nay, trong bản cập nhật WinRAR 5.80 có rất nhiều điểm mới đáng chú ý, các bạn cùng tìm hiểu đó là những thay đổi gì nhé.

Tắt cảnh báo phát hiện Virut trên Zenfone ?
Chặn chuyển hướng trang web độc hại trên Chrome
Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại
Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store
Cảnh báo chiến dịch Phishing mới nhắm mục tiêu người dùng Instagram

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.