Tiêu điểm

Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng OutlookDòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11

Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS mang lại sự tiện lợi hơn so với các phím vật lý trên thiết bị. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng thắc mắc tại sao máy mình không có thì bằng bài viết dưới đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở nút home ảo một cách dễ dàng.
Bật, kích hoạt phím Home ảo trên iPhone như thế nào?
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6
Bật nút Home ảo trên iPhone
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?

Theo mặc định, phím Home ảo được trang bị sẵn trên các thiết bị iOS và để sử dụng người dùng cần phải kích hoạt tính năng này lên. Phím home ảo giúp người dùng có thể thực hiện được nhiều thao tác tiện lợi mà không cần dùng tới các phím vật lý như khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, gom nhóm danh mục yêu thích, chụp ảnh màn hình... Nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad nhưng không thấy xuất hiện nút home iPhone ảo thì các bạn có thể kích hoạt phím home ảo trên thiết bị thông qua bài viết hướng dẫn sau đây.

bat phim home ao tren ios

BẬT PHÍM HOME ẢO TRÊN THIẾT BỊ IOS

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt)  > Gerenal (Cài đặt chung).

bat phim home ao tren thiet bi ios

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Accessibility (Trợ năng) và nhấp vào AssistiveTouch.

bat phim home ao tren thiet bi ios

Bước 3: Cuối cùng, các bạn kích hoạt nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây.

bat phim home ao tren thiet bi ios

Ngay lập tức nút Home ảo sẽ xuất hiện nhỏ tương đương như một icon khác và bạn có thể nhấn vào nút Home ảo này để bắt đầu thao tác với nhiều tính năng có sẵn cũng như tự thiết lập thêm thay cho việc nhấn vào nút Home vật lý hàng ngày.

bat phim home ao tren thiet bi ios

Như vậy, kể từ bây giờ bạn đã có thể sử dụng phím Home ảo trên iPhone, iPad mà không cần phải "động chạm" tới các phím vật lý rồi. Ngoài ra, đối với người dùng đang sử dụng các thiết bị Android thì các bạn cũng có thể sử dụng phím home ảo với các tính năng tương tự như trên iPhone thông qua bài viết hướng dẫn cài phím home ảo cho điện thoại Android mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

https://9mobi.vn/bat-phim-home-ao-tren-thiet-bi-ios-332n.aspx
Ngoài ra hiện nay trên thiết bị iPhone, người dùng đã có thể trải nghiệm rất nhiều các tính năng thú vị giúp quá trình người dùng trở nên thuận tiện hơn như cách kiểm tra bảo hành iPhone, iPad trực tiếp trên máy. Đây là cách giúp người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra được thông tin kiểm tra bảo hành iPhone, iPad mà không cần tốn quá nhiều thời gian như những phương án trước kia mà 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn cũng như gây khó khăn với những người sử dụng mới làm quen với thiết bị đẳng cấp được cả thế giới yêu thích và quan tâm này.

Cách bật phím home ảo trên iPhone X
Thay đổi độ mờ phím home ảo iPhone iOS 11
Bật nút home ảo trên Oppo F1s
Cách bật phím home ảo trên Samsung S8
Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nut home ao hinh trai tim

  • bật phím home ảo trên iphone
  • bật phím home ảo ios
  • mở nút home ảo
  • bat nut home ảo
  • phím home ảo trên iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.