Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại do quy định và chính sách của game, Clash of Clans không còn có sẵn phiên bản tải xuống trên các kho ứng dụng CH Play, App Store tại Việt Nam, nếu bạn cần cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại, hãy thực hiện theo các bước mà 9mobi.vn giới thiệu ngay bên dưới đây.
Cách đồng bộ Clash of Clans trên iPhone và Android
Clash of Clans - Cách chơi kết hợp quân đội để chiến thắng trong Clash of Clan
Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại
Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn
Clash of Clans - Thư viện kiến thức trong game Clash of Clans

Tựa game Clash of Clans trên Android, iPhone luôn là một trong thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Và để có thể tìm hiểu cách chơi tựa game này, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại nhé.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai

Cách cài đặt và chơi Clash of Clans trên Android, iPhone 

Hướng dẫn cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại

Vì các thực hiện tải và chơi Clash of Clans trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tìm hiểu cũng như khám phá làm sao để tải và cách chơi tựa game thú vị này như thế nào nhé.

Thao tác bắt buộc: Do Clash Of Clans không còn hỗ trợ tại Việt Nam, do đó để tải, cài đặt và chơi được bạn cần Fake IP, bạn xem hướng dẫn dưới. (nhớ thực hiện chuẩn theo bài viết rồi mới thực hiện việc tải và cài Clash Of Clans).

1. Tải ứng dụng Fake IP

Một số ứng dụng Fake IP hiện nay 9mobi đã tải về dùng thử nhưng không mang lại kết quả mong muốn. Chỉ có ứng dụng Private Tunnel VPN này có thể giúp bạn FAKE IP tốt và tải được game trên CH Play.

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play -> Gõ vào thanh tìm kiếm với từ khóa: private tunnel vpn -> Chọn ngay vào dòng đầu tiên cùng tên (Hoặc các bạn có thể tìm kiếm ứng dụng có biểu tượng giống như hình bên dưới).

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 2

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào Cài đặt để tải ứng dụng Fake IP này về điện thoại.

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 3

Bước 3: Quá trình tải sẽ được cập nhật ngay sau đó, cài đặt thành công, các bạn chọn vào Mở để truy cập ứng dụng.

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 4

Bước 4: Các bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản để tiếp tục truy cập vào các chức năng của Private Tunnel. Nếu chưa có tài khoản các bạn chọn vào Register để đăng ký ->Chọn vào trình duyệt trên điện thoại để truy cập đến địa chỉ đăng ký của ứng dụng.

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 5

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết: Email, mật khẩu ->Tích chọn vào 2 ô vuông để đồng ý với quy định và điều khoản của ứng dụng ->Create Account để tiến hành tạo tài khoản.

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 6

Một mã code sẽ được gửi đến Email mà bạn đã nhập để đăng ký trước đó, bạn tiến hành vào email lấy mã code đó và tiến hành nhập mã code trên website ->Confirm để xác nhận. Đăng ký thành công, website sẽ hiển thị thông báo: Your Account is now activated.

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 7

Bước 6: Quay trở lại ứng dụng, bạn tiến hành điền tài khoản vừa đăng ký ->Login để đăng nhập. Kích vào Off để bắt đầu kích hoạt chức năng Fake IP trên ứng dụng Private Tunnel VPN. Một thông báo hiện lên với yêu cầu được cấp quyền, bạn chọn vào OK để đồng ý. Kích hoạt thành công trên giao diện chính của ứng dụng lúc này sẽ hiển thị dòng chữ: Connected ON.

Nếu muốn thay đổi quốc gia FAKE IP bạn chọn vào mũi tên như hình dưới.

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 8

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 9

2. Tải game Clash Of Clans

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt ->Ứng dụng -> Chọn đến Cửa hàng Google Play (Trên 1 số thiết bị là CH Play).

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 10

Bước 2: Tiếp theo bạn ấn vào Xóa dữ liệu và lần lượt chọn vào: Xóa bộ nhớ đệm -> b ( Trên 1 số thiết bị, mục xóa bộ nhớ đệm sẽ được thay bằng dòng chữ: Xóa bộ nhớ Cache).

cach tai game app khong ho tro tai quoc gia viet nam 11

Bước 3 : Các bạn tiến hành truy cập địa chỉ tải game Clash of Clans cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải Clash of Clans cho Android

=> Link tải Clash of Clans cho iOS

Bước 4 : Kế tiếp đó, sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải xác nhận Cài đặt như hình dưới sau khi chương trình đã thay đổi giao diện sang Google Play (App Store đối với iPhone).

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt Clash of Clans trên Android, iPhone sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta ấn chọn Mở để bắt đầu khám phá cách chơi Clash of Clans trên điện thoại.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 3

3. Cách chơi Clash of Clans trên điện thoại

Bước 1 : Trong lần đầu tiên truy cập trò chơi Clash of Clans chúng ta sẽ lựa chọn tài khoản sẽ đăng nhập vào trò chơi này bằng tài khoản Google.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 4

- Lúc này, các bạn chỉ việc ấn chọn Cho phép để hoàn tất việc đăng nhập bằng tài khoản Google mà chúng ta mong muốn này.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 5

Bước 2 : Và bắt đầu trò chơi, hệ thống sẽ hướng dẫn chúng ta những thao tác cách chơi Clash of Clans đơn giản. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục Cửa hàng .

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 6

- Sau đó lựa chọn các công trình mà hệ thống yêu cầu như hình dưới. Các công trình xây dựng khác sẽ được mở khoá khi bạn đạt đủ yêu cầu (cấp độ).

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 7

- Tiếp theo, các bạn sẽ lựa chọn vị trí phù hợp để đặt xây công trình này cũng như ấn chọn biểu tượng xác nhận .

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 8

- Quá trình xây dựng công trình nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào cấp độ công trình (càng cao quá thời gian càng lâu). Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu tượng kim cương để hoàn tất nhanh.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 9

Bước 3 : Tiếp theo đó, một điểm thú vị của Clash of Clans đó chính là việc xây dựng quân đội. Để thực hiện điều này, chúng ta sẽ ấn vào nhà Trại lính và lựa chọn mục Huấn luyện tinh binh .

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 10

Bước 4 : Kế tiếp, các bạn sẽ lựa chọn binh lính để phát triển quân sự và chuẩn bị cho các trận chiến vô cùng căng thẳng.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 11

- Tuỳ thuộc vào số lượng lính mà chúng ta sẽ cần phải có thời gian chờ đợi tương ứng, ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Kim cương như hình dưới để hoàn tất việc huấn luyện này nhanh chóng.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 12

Bước 5 : Và sau khi chúng ta đã huấn luyện binh linh đầy đủ, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tấn công .

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 13

- Tại đây, các bạn có thể ấn chọn mục bên tay phải để tham gia vào các chiến dịch , thử thách mà trò chơi đưa ra thách đố người chơi. Hoặc ấn chọn mục bên trái để tấn công các doanh trại của người chơi khác .

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 14

- Và tại trận chiến đấu này, người chơi sẽ phải thực hiện ấn chọn vào binh lính mà mình đã huấn luyện sau đó thả vào các vị trí trên bản đồ sao cho hợp lý để tân công doanh trại địch.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 15

Bước 6 : Sau khi đã thực hiện xong toàn bộ các bước hướng dẫn cách chơi Clash of Clans trên điện thoại ở trên mà trò chơi yêu cầu, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên doanh trại, và bắt đầu quá trình tham gia xây dựng, phát triển doanh trại của chính mình.

cach cai va choi clash of clans tren dien thoai 16

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại Android, iPhone luôn được rất nhiều game thủ lựa chọn và yêu thích. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để tải, cài đặt cũng như cách chơi tựa game đẳng cấp này rồi.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-choi-clash-of-clans-tren-dien-thoai-23436n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iPhone hoặc ngược lại. Đây là tính năng giúp bạn có thể dễ dàng chơi tựa game này ở nhiều thiết bị khác nhau mà không bị ảnh hưởng bởi vấn đề đăng nhập luôn làm nhiều người chơi đau đầu hiện nay.

Clash of Clans - Thủ thuật cày tiền và kiếm tài nguyên nhiều trong Clash of Clans
Kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới
Clash of Clans - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2
Cách cài Clash Royale trên điện thoại
Clash of Clan - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Clash of Clans

  • cach choi Clash of Clans
  • tai Clash of Clans
  • tai Clash of Clans tren iPhone
  • cach choi Clash of Clans
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.