Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Clash of Clans - Thư viện kiến thức trong game Clash of Clans

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Clash of Clan - Một game đã khiến bao game thủ ngày đêm nấp nom, chăm lo cho căn cứ của mình, sợ bị đánh chiếm và tụt hạng, nghĩ cách đánh sao cho lên cấp nhanh tuy nhiên để làm được những điều lớn lao chúng ta phải nắm vững những kiến thức cơ bản.
Clash of Clans - Thủ thuật cày tiền và kiếm tài nguyên nhiều trong Clash of Clans
Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại
Clash of Clans - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2
Clash of Clans - Cách chơi kết hợp quân đội để chiến thắng trong Clash of Clan
Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại

Dưới đây là những kiến thức cơ bản và các kinh nghiệm cần thiết khi chơi Clash Of Clans đặc biệt dành cho người mới chơi, các bạn hãy đọc để có thể chơi game được hiệu quả nhất

1.  Phòng thủ (Defensive Structures)

Một trong các công trình quan trọng trong Clash of Clan là hệ thống phòng thủ, trong game đã hỗ trợ chúng ta hệ thống phòng thủ rất phong phú và vững chắc, chúng ta cần xây dựng và phát triển sao cho tối ưu nhất để bảo vệ tài nguyên và đặc biệt là số Cup (trophy).
Có được hệ thống phòng thủ vững trãi bạn sẽ không sợ sự tấn công của kẻ thù và mỗi lần kẻ thù đánh chiếm thất bại bạn còn được cộng thêm kinh nghiệm ngay cả khi đang ngủ.

các hệ thống trong Clash of Clans

2.  Khai Thác Tài Nguyên (Resource Structures)
Dưới đây là các ngôi nhà để bạn thực hiện khai thác tài nguyên và dự trữ tài nguyên của mình bao gồm Gold, Elixir và người xây dựng (hut)
3. Quân sự (Army Structures)

các hệ thống trong Clash of Clans

Bao gồm các loại quân bạn có thể đem đi chiến đấu và phòng thủ, gồm các nhà sau.

3 .Công trình khác (Other Structures)
Town Hall : Nhà chính.
Clan Castle : Clan của bạn.
Decorations : Đuốc, chỉ dùng để trang trí.

các hệ thống trong Clash of Clans
4. Quân lính (Troops)
Các quân lính được sinh ra từ nhà quân sự và sắp xếp theo các bậc và khả năng khác nhau.5. Tài nguyên (Treasure)
- Gold : là dạng tài nguyên quan trọng đầu tiên trong Clash of Clan, dùng để xây và nâng cấp hệ thống phòng thủ, Elixir cllector, elixir storage, đặc biệt là Wall.

Gold có thể được thu thập từ Gold Mine hoặc đi cướp từ người chơi khác.
- Elixir là dạng tài nguyên thứ 2 trong CoC, dùng để xây và nâng cấp hệ thống quân đội, Gold Mine, Gold Storage, mua lính, luyện phép, nâng cấp lính,...

Elixir có thể được thu thập từ Elixir Collector hoặc đi cướp từ người chơi khác.


- Dark Elixir là dạng tài nguyên mới và đặc biệt, khan hiếm và khó kiếm. Dùng để mua Barbarian King, Archer queen, Dark Elixir Troops, Seeking Air mine,...

Dark Elixir có thể được thu thập từ Dark Elixir Drill hoặc đi cướp từ người chơi khác (cách này có vẻ hơi khó)

Bạn chỉ có thể sử dụng Dark Elixir từ Town Hall level 7 khi đã xây dựng được Darck Elixir Storage. Đến Town Hall level 8 bạn mới có thể xây dựng được Dark Elixir Drill.

- Gems là dạng tài nguyên không có sẵn trong Clash of Clan, đây là dạng tài nguyên thể hiện đẳng cấp của bạn vì để có nhiều bạn chỉ có thể mua qua hệ thống thanh toán tiền mặt. Có một cách bạn có thể có gems đó là dọn dẹp cây cối và tảng đá trong Clash of Clan tuy nhiên số gems thu được cũng rất hạn chế. Một cách khác là bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ vủa Games để có thể thu thập gems tuy nhiên số lượng cũng không nhiều.

Gems có thể quy đổi ra 3 dạng tài nguyên kể trên, mua nhà Builder's HUT nhà này chỉ mua được bằng Gems và giới hạn là 5 nhà; xây nhà, nâng cấp nhà, mua lính những công việc phải chờ đợi nói chung nếu dùng gems bạn sẽ không phải chờ đợi. Những gamer máu me thường hay nạp Gems để đua top và gia cố 1 cách cực kỳ nhanh chóng và khủng khiếp cho làng của mình. Đây cũng là nguồn doanh thu chính của nhà phát hành SuperCell trong Clash of Clan.

https://9mobi.vn/-thu-vien-kien-thuc-trong-game-clash-of-clans-1337n.aspx


Cách kiếm Gems miễn phí:

Cách 1
: Bạn có thể làm nhiệm vụ trong game, nếu hoàn thành hết bạn có thể có được tối đa khoảng trên dưới 1500 Gems đủ mua Builder's thứ 3 và thứ 4 là hết.
Cách 2 : Bạn có thể thu thập bằng cách dọn dẹp, cây cối, bụi rậm, ... cách này hên xui
Cách 3 : Cách này hay nhất: bạn tham gia những chương trình kiếm gift card iTunes và nạp vô game, cách này sẽ giúp bạn có nhiều gems mà miễn phí nhất

Như vậy trên đây là những kiến thức cơ bản nhất để bạn chơi Clash of Clans tốt, hãy áp dụng cho mình những kiến thức hợp lý và thông minh từ những thông tin này, bên cạnh đó có game trí tuệ rất hay bạn cũng nên chơi đó là game qua sông và game chắn thập thành.

 


Kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới
Cách tải và cài đặt Clash of Clans trên Google Play khi bị chặn
Cách đồng bộ Clash of Clans trên iPhone và Android
Hero DotA - Trải nghiệm game thủ tháp mới đầy tinh tế
Clash of Clan - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách chơi Clash of Clans

 • chơi Clash of Clans như thế nào?
 • các hệ thống trong Clash of Clans
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài GTA 5 trên điện thoại

   Không chỉ có mặt trên PC, hiện nay GTA 5 còn cho ra mắt phiên bản Mobile nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của các game thủ. Tuy nhiên cách cài đặt GTA 5 trên điện thoại không hề dễ dàng bởi dung lượng và cấu hình của GTA 5 rất cao. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách cài đặt và chơi Draw Joust

   Nếu bạn đam mê vẽ, chế tạo thì Draw Joust là một tựa game không thể bỏ qua. Tham gia vào game Draw Joust bạn cần phải vẽ các mẫu xe để chiến đấu với kẻ thù. Cách cài đặt và chơi Draw Joust cũng rất đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth

   Khác với các phiên bản Minecraft trước đây, Minecraft Earth được kết hợp với chế độ AR - Thực tại ảo giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth trên điện thoại đơn giản nhất.

  • Cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại

   Hoàng Hậu Cát Tường hiện là một trong những game cung đấu kết hợp thời trang và nông trại được rất nhiều người chơi quan tâm. Nếu là người mới tham gia vào game Hoàng hậu cát tường và chưa biết chơi như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

  • Hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth

   Khác với các phiên bản Minecraft trước đây, Minecraft Earth được kết hợp với chế độ AR - Thực tại ảo giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt và chơi Minecraft Earth trên điện thoại đơn giản nhất.

  • Cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại

   Hoàng Hậu Cát Tường hiện là một trong những game cung đấu kết hợp thời trang và nông trại được rất nhiều người chơi quan tâm. Nếu là người mới tham gia vào game Hoàng hậu cát tường và chưa biết chơi như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi game Hoàng hậu cát tường trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

  • Cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại

   Avatar Musik là một trong những tựa game thời trang kết hợp nhảy theo nhạc được rất nhiều người yêu thích. Nếu chưa biết cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.