Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Clash of Clans - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Clash of Clans - Chúng ta đã cùng tìm hiểu cách chơi tốt nhất ở phần 1, hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tiếp đến các bạn cách chơi để dễ dàng dành chiến thắng trong game Clash of Clans phần 2 để các bạn có thêm kinh nghiệm quý báu khi chơi game có tính cạnh tranh cao này.
Clash of Clan - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1
Clash of Clans - Cách chơi kết hợp quân đội để chiến thắng trong Clash of Clan
Kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới
Boom Beach - Bí kíp chơi luôn thắng trong Boom Beach phần 2
Boom Beach - Kinh nghiệm chơi dành cho người mới

Ở phần 1 chúng ta đã cùng nói đến những kinh nghiệm khi mới bắt đầu chơi Clash of Clans, để hiểu sâu hơn nữa và có cái nhìn tổng quan hơn nữa trong game 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn về cách tấn công bằng những chiến thuật kinh điển qua những sơ đồ chiến thuật và các tình huống cụ thể.

Chúng ta có 4 đội hình tấn công cho game thủ săn Trophy và 4 đội hình tấn công cho game thủ săn tài nguyên.
A. Đối với game thủ săn tìm Trophy

1. Kết hợp P.E.K.K.A với Wizard.

Tại doanh trại(Barrack) P.E.K.K.A là dạng lính dựa trên Elixir và là đơn vị cuối cùng được mở khóa. Đơn vị này có chỉ số giáp trụ và sức tấn công lớn nhất trong số các đơn vị lính thường nhưng bù lại là giá thành đắt đỏ và sự yếu thế trước công trình phòng thủ Hidden Tesla. Phương pháp này có từ 10 cho tới 14 đơn vị P.E.K.K.A và còn lại là Wizard, phù hợp cho người chơi có lượng Trophy lớn hơn 3200.

cách dành chiến thắng trong Clash of Clans

2. Kết họp giữa Dragon và Archer.

Dragon có thể tấn công cả địch ở dưới đất lẫn trên không, đây là một loại quân rất mạnh. Với chiến thuật này, bạn nên có khoảng 10 đơn vị Dragon song hành với một lượng Archer khá, thích hợp khi đối phương có công trình phòng thủ đất đối không và người chơi có từ 2300 Trophy trở lên. Tuy nhiên cách thức này cũng rất tốn kém và mất nhiều thời gian, vì thế hãy suy tính trước về khả năng tru cấp quân đội.

3. Kết hợp giữa Healer và Giant.
Healer là loại quân có khả năng hồi thương nhưng lại cực kỳ mỏng manh trong khi Giant lại dai sức nhưng sức tấn công yếu. Vậy nên đây là đội hình chỉ đạt hiệu quả cao nhất trong việc loại bỏ công trình phòng thủ đất đối không và sẽ gặp khó khăn trước những căn cứ có Archer Tower được bố trí tốt. Trong trường hợp Healer và Giant cùng xuất hiện trên chiến trường, Archer Tower sẽ bỏ qua Giant để tấn công trực tiếp Healer nếu đơn vị này trong bán kính hoạt động. Cách sắp xếp này sẽ yêu cầu người chơi có từ 1 cho tới 2 Healer và 10 cho tới 30 Giant, còn lại là cung thủ. Các đơn vị có thể bù đắp sức tấn công của Giant cũng sẽ được khuyến khích.

cách dành chiến thắng trong Clash of Clans

4. Kết hợp giữa Barbarian và Archer.

Barbarian và Archer có thể chia đều trên tổng số quân. Barbarian sẽ được sử dụng như "khiên chắn" hoặc tiêu diệt các công trình bên ngoài tường thành quân địch. Thời điểm đầu trong cuộc tấn công, hãy triển khai khoảng 30 % số quân Barbarian. Sau khi các công trình phòng thủ của địch bắt đầu lộ ra, tiếp tục triển khai 30% số quân Archer để tấn công trực tiếp (ưu tiên đánh gục các Mortar và Wizard Tower của đối phương). Lợi thế của phương pháp này là sự nhanh gọn và thích hợp với bất cứ ai, không phân biệt lượng Trophy.

B. Đối với game thủ muốn có lượng tài nguyên lớn.

1. Kết hợp Goblin và Wall Breaker

Mục tiêu của phương pháp này là tập trung vào các công trình tài nguyên của đối phương với số lượng từ 10 cho tới 20 Wall Breaker và phần còn lại là Goblin. Tại đây, Wall Breaker sẽ tiêu diệt thường thành đối phương, cho phép đơn vị có tốc độ cực nhanh là Goblin luồn sâu vào lòng căn cứ và tấn công các công trình tài nguyên. Mặt mạnh của Goblin là sức sát thương tăng gấp đôi trên các dạng công trình này, bù lại là điểm yếu về lượng máu thấp.2. Kết hợp Archer với Goblin và Wall Breaker.

Phương pháp này được áp dụng cho người chơi mới với việc sử dụng 120 Archer, 15 Wall Breaker và số lượng còn lại là Goblin. Vẫn mang mục tiêu tập trung vào các công trình tài nguyên, nhưng cách thức này chỉ chuyên trách với những căn cứ có hàng phòng thủ tầm trung không quá dày đặc.
3. Kết hợp Barbarian và Archer.
Có thể nói đây là mô hình phối hợp quân giống với hướng chơi săn Trophy, nhưng phương pháp này vẫn tỏ ra hiệu qua cho game thủ mong muốn có lượng tài nguyên lớn. Cách thức hoạt động cũng không khác nhiều khi sử dụng Barbarian làm tiên phong sau đó sử dụng Archer hạ gục hàng phòng thủ và các nhà tài nguyên của quân địch. Ưu điểm của nó là tiết kiệm về mặt kinh tế cũng như tốc độ quay vòng quân đội nhanh.

https://9mobi.vn/clash-of-clans-kinh-nghiem-choi-luon-chien-thang-phan-2-1332n.aspx
cách dành chiến thắng trong Clash of Clans

4. Kết hợp  Archer với Giant, Goblin và Wall Breaker
Cách thức này rất phổ biến với các game thủ tập trung vào tài nguyên. Ban đầu, bạn sẽ sử dụng Giant và Archer bọc lót để tiêu diệt hàng thủ của đối phương. Sau đó triển khai Wall Breaker theo sau, những hãy tránh việc tập trung tất cả trên cùng một vị trí mà nên trải đều đơn vị này. Một khi hàng phòng thủ và chướng ngại đã rộng đường, lập tức thả toàn bộ quân Goblin về phía căn cứ đối phương. Phương pháp này phù hợp cho game thủ với cấp độ tầm trung trở lên.

Như vậy chúng tôi đã tiếp tục mang đến cho các bạn các chiến thuật đánh hay phù hợp cho từng người, hãy chọn cho mình cách đánh đưcọ tối ưu nhất để dễ dàng có được chiến thắng trong game, bên cạnh việc chơi game Clash of Clans, các bạn hãy thử sức với các game đang hot hiện nay như game qua sông, game chắn thập thành.
 


Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại
Clash of Clans - Thư viện kiến thức trong game Clash of Clans
Clash of Clans - Thủ thuật cày tiền và kiếm tài nguyên nhiều trong Clash of Clans
Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại
Cách đồng bộ Clash of Clans trên iPhone và Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kinh nghiệm chơi Clash of Clans

  • chơi Clash of Clans thế nào tốt nhất?
  • cách dành chiến thắng trong Clash of Clans
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.