Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Clash of Clan - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1

Caothu_android - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với game Clash of Clan người mới chơi hay đã chơi lâu rồi đều như nhau, bạn chỉ cần làm quen và đọc các thủ thuật sau đây, bạn có thể sẽ trở thành game thủ cao tay trong game đình đám này.
Clash of Clans - Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 2
Boom Beach - Kinh nghiệm chơi dành cho người mới
Clash of Clans - Cách chơi kết hợp quân đội để chiến thắng trong Clash of Clan
Boom Beach - Bí kíp chơi luôn thắng trong Boom Beach phần 2
Boom Beach - Bí kíp chơi luôn thắng trong Boom Beach phần 1

Clash of Clan đang có số lượng người chơi cực kỳ đông đảo cả ở trong nước và ngoài nước, nên tính cạnh tranh rất cao, bạn cần có một bộ óc chiến thuật và những kỹ năng cao. Hãy đọc các thủ thuật dưới đây để không ức chế khi chơi va nâng cao kinh nghiệm cho bản thân:

cach chien dau trong clash of clans

1. Thời gian đầu bạn không nên tập trung nhiều vào việc săn Trophy, có thể khiến bạn thất bai liên tục.

2. Thời gian đầu không nên tập trung nâng cấp Hall nhanh vì lên cao, tuy có nhiều lính khoẻ hơn và công trình hiện đai hơn nhưng phần thưởng khi đánh chiếm bị giới hạn và chi phí tìm kiếm tăng.

3. Dành vài tiếng mỗi ngày để chơi để có đủ tài nguyên nâng cấp Hall và công trình phòng thủ.

4.  Tường thành sẽ là công trình xếp cuối cùng trong chuỗi nâng cấp bởi lẽ dù đạt cấp độ nào đi chăng nữa bạn vẫn phải chịu khuất phục trước đơn vị Wall Breaker.

5. Gợi ý nâng cấp mọi công trình và đơn vị lính trong khả năng trước khi nâng cấp Town Hall vì đánh chiếm game thủ ở cấp độ thấp hơn cũng đồng nghĩa phần thưởng của bạn sẽ ít đi.

6. Nhà lính vẫn có thể sản xuất đơn vị quân trong khi bạn tấn công đối phương, vì thế nên bắt đầu một quá trình sản xuất mới trước khi lâm trận để dự phòng.

7. Việc nâng cấp đơn vị lính yêu cầu bạn phải nâng cấp Town Hall trước tiên. Quân đội đạt Level 4 cũng giúp bạn sau này dễ bề trong việc tấn công lấy tài nguyên và săn Trophy.

8. Ưu tiên nâng cấp công trình phòng thủ như Wizard Tower hay Mortar trong khi để mức độ ưu tiên của Cannon và Archer Tower xếp sau.

9. Với những game thủ đi theo hướng săn Trophy, hãy để Town Hall vào sâu trong lãnh thổ, đặc biệt ở những điểm có công trình phòng thủ dày đặc và bảo vệ nó bằng mọi giá.

10.Tuy nhiên với những game thủ tập trung hướng phát triển nhanh, cách thức để Town Hall ở những khu vực không có bảo vệ cũng nên cân nhắc. Hướng này sẽ mang lại lợi thế về mặt tiền vàng cũng như khi bị phá hủy, sẽ cho người sở hữu khả năng Shield trong vòng 12 tiếng.

https://9mobi.vn/kinh-nghiem-choi-luon-chien-thang-trong-game-phan-1-1301n.aspx
Bạn đã nắm chắc trong tay những thủ thuật kinh điển trong game này sẽ khiến bạn phát triển rất nhanh, hãy áp dụng nếu bạn mới bắt đầu chơi, hoặc đang bỡ ngỡ trong việc cày game cảu mình, bên cạnh đó có game trí tuệ đó là game qua sông đang được rất nhiều người chơi, bạn hãy thử


Clash of Clans - Thư viện kiến thức trong game Clash of Clans
Clash of Mafias - Game chiến thuật thời gian thực cực mới
Cách cài và chơi Clash of Clans trên điện thoại
Asphalt 8 - Kinh nghiệm chơi luôn về nhất trong game đua xe Asphalt 8
Kinh nghiệm chơi Clash of Clans dành cho người mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách chiến đấu trong Clash of Clan

 • cách đánh thắng trong Clash of Clan
 • làm sao để đánh ít bị thua trong Clash of Clan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách chơi Mini World cơ bản

   Tựa game Mini World Block Art đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng các thiết bị di động Andriod, iPhone. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Mini World cơ bản để bạn có thể dễ làm quen với tựa game này.

  • Top game hành động trên điện thoại

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về danh sách Top game hành động trên điện thoại như PUBG Mobile hay Rules Of Survival ..., đây đều là những tựa game được rất nhiều người chơi, game thủ yêu thích và khám phá. Với nhiều lối chơi khác nhau, chúng ta sẽ có những tựa game độc đáo nào đây?

  • Cách quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile

   Với những ai yêu thích tựa game Liên Quân Mobile chắc hẳn việc quay lại Highlight khi chơi Liên Quân là điều đặc biệt mà bạn có thể quay lại những khoảnh khắc đặc biệt đẹp mắt để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình có chung niềm yêu thích tựa game này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.