Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường xuyên nhận được những cuộc gọi không mong muốn làm phiền? Với cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro sau đây sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái sử dụng thiết bị mà không lo những cuộc gọi làm phiền đó.
Cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chặn tin nhắn trên Samsung Galaxy C9 Pro, chặn SMS rác
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều lý do để bạn muốn chặn một cuộc gọi đến gây phiền toái và mất thời gian. Với những trường hợp này, thay vi phải thay số điện thoại để tránh bị làm phiền thì bạn có thể sử dụng chức năng chặn cuộc gọi được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro sẽ là lựa chọn thông minh để chấm dứt mọi phiền phiền toái từ những số điện thoại không mong muốn. Bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro một cách đơn giản, hãy cùng theo dõi và chia sẻ nếu bài viết nếu thấy hữu ích nhé.

cach chan cuoc goi tren samsung galaxy c9 pro

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro

CÁCH CHẶN CUỘC GỌI TRÊN SAMSUNG GALAXY C9 PRO.

Bước 1: Để chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại).

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt).

cach chan cuoc goi tren samsung galaxy c9 pro 2

Bước 3: Giao diện tiếp theo, trong mục Call settings (Cài đặt cuộc gọi) các bạn nhấn vào tùy chọn Block number (Chặn số).

cach chan cuoc goi tren samsung galaxy c9 pro 3

Bước 4: Tại đây, các bạn có thể nhập trực tiếp số điện thoại mà bạn muốn chặn hoặc nhấn vào biểu tượng Contacts (Danh bạ) ngay bên cạnh để thêm số có sẵn. Đồng thời các bạn gạt công tắc Anonymous call blocking (Chặn cuộc gọi ẩn danh) để kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro.

cach chan cuoc goi tren samsung galaxy c9 pro 4

Như vậy, với cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro được 9mobi chia sẻ trên đây, từ giờ bạn đã có thể tránh được những phiền phức từ những cuộc gọi không mong muốn. Cùng với tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy C9 Pro, các bạn còn có thể chặn tin nhắn rác thường xuyên được gửi tới thuê bao của mình. Bằng bài viết chặn tin nhắn trên Samsung Galaxy C9 Pro chia sẻ trước đó, đây sẽ là giải pháp ngăn chặn những tin nhắn quảng cáo mời chào gây phiền thức và tốn thời gian của bạn.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-tren-samsung-galaxy-c9-pro-18621n.aspx
Ngoài ra, với một người mới sử dụng thiết bị smartphone, nếu bạn còn bỡ ngỡ khi không biết cách nào để sao lưu và phục hồi danh bạ trở lại khi dùng Samsung Galaxy C9 Pro thì có thể tham khảo bài viết copy danh bạ vào Samsung Galaxy C9 Pro để nhận lại toàn bộ địa chỉ liên hệ cũ nhé.

Cách cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách bật 3G trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Hướng dẫn chặn số trên Samsung S8, cách chặn cuộc gọi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chan cuoc goi tren samsung galaxy c9 pro

 • chan cuoc goi tren samsung galaxy c9 pro
 • chan cuoc goi tren dien thoai samsung galaxy c9 pro
 • chan cuoc goi tren dien thoai samsung c9 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.