Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành chặn cập nhật iOS trên điện thoại iphone, máy tính bảng iPad giúp bạn tránh làm phiền bởi thông báo yêu cầu update lên bản iOS mới hơn từ Apple, và cũng là cách để bạn sử dụng phiên bản iOS hiện tại mãi mãi mà không phải dùng bản mới với nhiều hiệu năng xấu.
Cách chặn cập nhật iOS trên iPhone bằng 3uTools
Cách chặn truy cập trái phép ứng dụng iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chặn iOS tự động cập nhật khi đang sạc, bật wifi
Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad

Việc cập nhật phiên bản iOS trên iPhone, iPad là thủ thuật giúp người dùng có thể nâng cấp phiên bản iOS để có những cải tiến, tính năng mới trong quá trình sử dụng tuy nhiên với các thiết bị iPhone cũ, việc sử dụng các bản cập nhật iOS cũ dùng ổn định, và bạn cũng không muốn lên, hoặc nhỡ lên rồi lại không xuống được thì lại rất phiền hà, vậy cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad được thực hiện như thế nào.

cach chan cap nhat ios tren iphone ipad

Cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1 : Đầu tiên để có thể thực hiện việc chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad các bạn cần phải xóa bản cập nhật đã tải về thiết bị bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

cach chan cap nhat ios tren iphone ipad 2

Tiếp theo đó chúng ta tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Bước 2 : Sau đó chúng ta truy cập vào mục Dung lượng iPhone (Storage iPhone)

cach chan cap nhat ios tren iphone ipad 3

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào phiên bản cập nhật iOS mà bạn đã vô tình hay hệ thống đã tự động tải về iPhone trước đó.

Bước 3 : Các bạn ấn chọn mục Xóa bản cập nhật (Delete Update) để xóa bản cập nhật iOS này khỏi thiết bị trước khi thực hiện cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad.

cach chan cap nhat ios tren iphone ipad 4

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thao tác này một lần nữa trước khi thực hiện xóa bả cập nhật, ấn chọn Xóa như hình trên.

Bước 4 : Khi đã thực hiện xong các bước xóa bản cập nhật iOS trên iPhone, iPad các bạn truy cập vào địa chỉ trang web TẠI ĐÂY.

cach chan cap nhat ios tren iphone ipad 5

Khi đó trên trình duyệt Safari sẽ thông báo cho phép truy cập Cài đặt như hình trên, các bạn ấn chọn Cho phép. Chương trình sẽ truy cập vào hệ thống Cài đặt và thông báo phiên bản cập nhật, ấn chọn Cài đặt (Install) để chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad.

Bước 5 : Sau đó chương trình sẽ khiến thiết bị iPhone, iPad của bạn khởi động lại một lần nữa. Khi bạn hoàn tất quá trình này chúng ta đã chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad thành công rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thủ thuật cách chặn cập nhật iOS trên iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm đặc biệt với những ai không thích cập nhật các phiên bản mới trên iPhone của mình, 9Mobi.vn tin rằng các bạn cũng đã hoàn thành xong các bước chặc update iOS trên iPhone, iPad của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-chan-cap-nhat-ios-tren-iphone-ipad-19411n.aspx
Bên cạnh đó nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị iPhone, iPad của mình bạn gặp phải vấn đề về bộ nhớ thiết bị vì đã có thời gian sử dụng dài, có thể tìm hiểu các biện pháp giải phóng bộ nhớ iPhone qua bài viết hướng dẫn cách giải phóng bộ nhớ iPhone đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để nhanh chóng có thể tăng kích cỡ lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của mình.

Cách cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad
Cập nhật iOS 7.1.1 - Hướng dẫn cập nhật iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad, iPod Touch
Khắc phục lỗi âm thanh, rung trên iPhone với bản cập nhật iOS 11.0.3
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Hướng dẫn cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes và OTA

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan cap nhat iOS trên iPhone

 • cach chan cap nhat iOS tren iPad
 • cach tat thong bao update iOS
 • cach chan update iOS tren iPhone
 • iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi bàn phím trên iOS 14 chậm, đơ

   Lỗi bàn phím trên iOS 14 bị chậm, đơ là chủ đề được rất nhiều người dùng iPhone quan tâm. Tuy nhiên đây là lỗi rất cơ bản và việc sửa lỗi này cũng khá là đơn giản. Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi phím trên iOS 14 chậm, đơ hiệu quả nhất.

  • Những lỗi iOS 14.7 hay gặp

   Apple vừa triển khai bản cập nhật iOS 14.7 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên sau khi cập nhật iOS 14.7, một số người dùng gặp phải các lỗi, sự cố ảnh hưởng đến trải nghiệm. Dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những iOS 14.7 hay gặp và cách sửa lỗi.

  • Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

   iOS 14.7 là bản cập nhật iOS mới nhất, và cũng là bản cập nhật thứ 7 của iOS 14. Ngoài các bản vá

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.