Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay giúp bạn biết được chính xác xuất xứ và thị trường phân phối Xperia mà Sony nhắm tới; điều này không hề khó tuy nhiên nó chỉ có giá trị tham khảo bởi khi mua hàng xách tay chúng ta vốn đã không biết nó được xuất bán từ thị trường nào mà chỉ qua những lời giới thiệu của người bán.
Kiểm tra IQ, top ứng dụng test IQ trên điện thoại tốt nhất ?
Cách check imei iPhone, iPad
Điểm số Antutu trên Mobiistar Prime X1
Check điểm Antutu điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Sony - đây là một trong những chức năng được thiết kế sẵn và thường được sử dụng nhiều. Nếu bạn đọc chưa biết có thể tham khảo thêm bài viết chụp màn hình Sony trước khi tiến hành kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay.
kiem tra sony xperia xach tay
HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI SONY XPERIA XÁCH TAY

Nhu cầu mua hàng xách tay nói chung và mua điện thoại xách tay tại Việt Nam vẫn rất lớn. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn check imei iPhone để kiểm xem iPhone bản lock hay bản quốc tế và nếu áp dụng tương tự chúng ta hoàn toàn có thể check điện thoại Sony Xperia xách tay, xem thông tin của chúng (tham khảo hướng dẫn check imei iPhone).

1. Lấy số IMEI

Bên cạnh những phương pháp kiểm tra bề ngoài chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra sâu hơn về thông tin của máy. Chính vì vậy cần phải lấy số IMEI trước.

kiem tra sony xperia xach tay

Có nhiều cách để Check imei Sony như xem qua vỏ hộp, tem nhãn, dùng mã lệnh ngắn *#06# bằng cách vào chức năng gọi điện nhấn *#06#  và nhấn phím gọi đi để lất thông tin, Check imei Sony của mình.

kiem tra xperia xach tay

Hoặc truy cập Cài đặt - Setting của máy tìm kiếm mục Giới thiệu về điện thoại - About rồi chọn mục Trạng thái. Trong đây các bạn sẽ thấy Thông tin IMEI, ấn chọn vào đó, thiết bị sẽ hiện ra IMEI của máy.

2. Xem thông tin Sony theo số imei vừa lấy

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay hay không chúng ta chỉ cần xem số imei vừa lấy được xem nó xuất xứ từ đâu, sản xuất cho thị trường nào, ngày kích hoạt...

Đầu tiên các bạn truy cập vào đây để xem thông tin IMEI mà mình vừa check. Chẳng hạn tôi có số IMEI: 353888063076161, điền vào và nhấn Analyze !

kiem tra sony xach tay

Tại trang web bạn đọc sẽ nhận được thông tin hiện thị về điện thoại của bạn như sau:

kiem tra sony xperia xach tay

Tại phần Primary Market - thị trường phân phối và Legal Basis for Allocation chính là thông tin nơi điện thoại của bạn được nhà sản xuất phân phối tới. Trong ảnh là thị trường Châu Âu - EU.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay bạn đọc có thể tham khảo thêm cách đổi logo mạng trên Sony sau khi đã Root, với các thiết bị chưa root các bạn có thể sử dụng ứng dụng thứ 3 trên Google Play để thay đổi theme máy; nhìn chung chúng khá thú vị việc đổi logo mạng trên Sony không hề ảnh hưởng tới chất lượng sóng trên máy.
 


Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Đáp án game qua sông IQ, tổng hợp đáp trong game Qua Sông IQ
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Kiểm tra điện thoại Sony

  • check điện thoại Sony
  • xem thông tin điện thoại Sony
  • kiểm tra điện thoại Sony sản xuất ở đâu
  • check imei điện thoại Sony
  • kiểm tra Sony Xperia xách tay
  • check Sony Xperia xách tay
  • kiem tra sony xperia xach tay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.