Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
AirDrop là tính năng tuyệt vời trên iPhone, iPad cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị của Apple. Tốc độ của AirDrop rất nhanh chóng, giúp chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad chỉ trong vài giây. Nếu đang sử dụng các sản phẩm của Apple, điều tất yếu là người dùng phải biết cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad.
Cách gửi ảnh qua AirDrop trên iPhone, iPad
Cách gửi file qua AirDrop từ iPhone này sang iPhone khác
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12
Hướng dẫn sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC

Người dùng iPhone, iPad được hỗ trợ tính năng tuyệt vời để chia sẻ file đó là AirDrop. Tính năng này nhanh, mạnh hơn nhiều so với việc chia sẻ file bằng Bluetooth trên các smartphone khác. Để sử dụng được tính năng chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad người dùng chỉ có thể chia sẻ giữa các thiết bị Apple với nhau. Các smartphone Android không thể chia sẻ với iPhone, iPad và ngược lại, tính năng AirDrop cũng không thể gửi file từ iPhone, iPad sang Android. Chi tiết cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad sẽ có trong bài viết sau đây của 9mobi.vn

Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad:

1. Mở tính năng chia sẻ file bằng AirDrop trên iPhone, iPad.

Bước 1: Trên giao diện của iPhone, iPad, cần gạt từ phía dưới phím Home lên để mở thanh tùy chỉnh trên điện thoại. Tại đây nhấn vào phần AirDrop.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad

Bước 2: Chọn chế độ chia sẻ AirDrop ở trạng thái Mọi người. Ngay lập tức tính năng AirDrop và Bluetooth trên iPhone, iPad sẽ được Bật.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 2

Lưu ý: Khi muốn chia sẻ file bằng AirDrop, cần thiết mở tính năng AirDrop ở cả thiết bị Gửi và Nhận file cùng lúc, và đặt 2 thiết bị này ở gần nhau.

2. Chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad

Bước 1: Khi đã mở tính năng chia sẻ file bằng AirDrop trên iPhone, iPad thành công. Các bạn hãy quay trở lại giao diện iPhone, iPad để tiến hành gửi file.

Nếu muốn gửi ảnh từ iPhone sang iPhone, iPad nhấn vào Ảnh. Chọn tới album chứa ảnh bạn muốn gửi.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 3

Bước 2: Nhấn vào Chọn và đánh dấu những hình ảnh bạn muốn chia sẻ qua AirDrop. Sau đó ấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc trái.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 4

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng AirDrop và chờ cho tới khi thiết bị hiển thị các iPhone, iPad đang bật AirDrop. Nhấn chọn thiết bị bạn muốn gửi file qua AirDrop.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 5

Ngay khi bạn chọn thiết bị muốn chia sẻ file, ở iPhone, iPad nhận file sẽ hiển thị có muốn nhận Ảnh hay không. Bạn nhấn lựa chọn Chấp nhận để nhận ngay các file được đối phương chia sẻ.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 6

Lập tức hình ảnh sẽ được tải về iPhone, iPad và lưu vào thư mục Hình ảnh.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 7

Ở thiết bị gửi sẽ hiển thị thông báo Đã gửi. Bạn chỉ cần nhấn Xong để thoát ra sử dụng iPhone, iPad vào việc khác.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 8

Trên đây là thủ thuật chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad mà người dùng Apple cần phải nắm chắc. Tốc độ gửi nhận file bằng AirDrop cho phép người dùng chia sẻ các file nặng vài trăm MB tới hàng GB một cách nhanh chóng.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-cac-file-bang-airdrop-tren-iphone-va-ipad-19687n.aspx
Tính năng AirDrop không cho phép người dùng chia sẻ giữa iPhone, iPad và Android. Vì vậy, nếu muốn chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android bắt buộc người dùng cần có những phần mềm hỗ trợ như Fotoswipe. Sau đó thực hiện theo cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android qua Fotoswipe. Chỉ cần những cái gạt tay, người dùng sẽ có thể chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android một cách dễ dàng. Đây là phần mềm mà người dùng Android cũng như iPhone, iPad nên cài đặt để sử dụng bất cứ lúc nào.

Sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone iPad
Chia sẻ bài hát trên iPhone, iPad sử dụng AirDrop
Tải video về iPhone bằng File File Browser & Manager cho iPhone
Cách cài file *.ipa trên iPhone, iPad trực tiếp từ máy tính
iPhone mất AirDrop; bật AirDrop, fix lỗi ẩn AirDrop

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.