Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
AirDrop là tính năng tuyệt vời trên iPhone, iPad cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị của Apple. Tốc độ của AirDrop rất nhanh chóng, giúp chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad chỉ trong vài giây. Nếu đang sử dụng các sản phẩm của Apple, điều tất yếu là người dùng phải biết cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad.
Cách gửi ảnh qua AirDrop trên iPhone, iPad
Cách gửi file qua AirDrop từ iPhone này sang iPhone khác
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12
Hướng dẫn sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC

Người dùng iPhone, iPad được hỗ trợ tính năng tuyệt vời để chia sẻ file đó là AirDrop. Tính năng này nhanh, mạnh hơn nhiều so với việc chia sẻ file bằng Bluetooth trên các smartphone khác. Để sử dụng được tính năng chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad người dùng chỉ có thể chia sẻ giữa các thiết bị Apple với nhau. Các smartphone Android không thể chia sẻ với iPhone, iPad và ngược lại, tính năng AirDrop cũng không thể gửi file từ iPhone, iPad sang Android. Chi tiết cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad sẽ có trong bài viết sau đây của 9mobi.vn

Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad:

1. Mở tính năng chia sẻ file bằng AirDrop trên iPhone, iPad.

Bước 1: Trên giao diện của iPhone, iPad, cần gạt từ phía dưới phím Home lên để mở thanh tùy chỉnh trên điện thoại. Tại đây nhấn vào phần AirDrop.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad

Bước 2: Chọn chế độ chia sẻ AirDrop ở trạng thái Mọi người. Ngay lập tức tính năng AirDrop và Bluetooth trên iPhone, iPad sẽ được Bật.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 2

Lưu ý: Khi muốn chia sẻ file bằng AirDrop, cần thiết mở tính năng AirDrop ở cả thiết bị Gửi và Nhận file cùng lúc, và đặt 2 thiết bị này ở gần nhau.

2. Chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad

Bước 1: Khi đã mở tính năng chia sẻ file bằng AirDrop trên iPhone, iPad thành công. Các bạn hãy quay trở lại giao diện iPhone, iPad để tiến hành gửi file.

Nếu muốn gửi ảnh từ iPhone sang iPhone, iPad nhấn vào Ảnh. Chọn tới album chứa ảnh bạn muốn gửi.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 3

Bước 2: Nhấn vào Chọn và đánh dấu những hình ảnh bạn muốn chia sẻ qua AirDrop. Sau đó ấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc trái.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 4

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng AirDrop và chờ cho tới khi thiết bị hiển thị các iPhone, iPad đang bật AirDrop. Nhấn chọn thiết bị bạn muốn gửi file qua AirDrop.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 5

Ngay khi bạn chọn thiết bị muốn chia sẻ file, ở iPhone, iPad nhận file sẽ hiển thị có muốn nhận Ảnh hay không. Bạn nhấn lựa chọn Chấp nhận để nhận ngay các file được đối phương chia sẻ.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 6

Lập tức hình ảnh sẽ được tải về iPhone, iPad và lưu vào thư mục Hình ảnh.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 7

Ở thiết bị gửi sẽ hiển thị thông báo Đã gửi. Bạn chỉ cần nhấn Xong để thoát ra sử dụng iPhone, iPad vào việc khác.

cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad 8

Trên đây là thủ thuật chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad mà người dùng Apple cần phải nắm chắc. Tốc độ gửi nhận file bằng AirDrop cho phép người dùng chia sẻ các file nặng vài trăm MB tới hàng GB một cách nhanh chóng.

https://9mobi.vn/cach-chia-se-cac-file-bang-airdrop-tren-iphone-va-ipad-19687n.aspx
Tính năng AirDrop không cho phép người dùng chia sẻ giữa iPhone, iPad và Android. Vì vậy, nếu muốn chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android bắt buộc người dùng cần có những phần mềm hỗ trợ như Fotoswipe. Sau đó thực hiện theo cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android qua Fotoswipe. Chỉ cần những cái gạt tay, người dùng sẽ có thể chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android một cách dễ dàng. Đây là phần mềm mà người dùng Android cũng như iPhone, iPad nên cài đặt để sử dụng bất cứ lúc nào.

Sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone iPad
Chia sẻ bài hát trên iPhone, iPad sử dụng AirDrop
Tải video về iPhone bằng File File Browser & Manager cho iPhone
Cách cài file *.ipa trên iPhone, iPad trực tiếp từ máy tính
Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chia se cac file bang airdrop tren iphone va ipad

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

   Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.