Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Hướng dẫn sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC

Caothu_android - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc iPhone, iPad chạy iOS 8 hoặc cao hơn và có 1 máy Mac chạy OS X Yosemite, bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa chúng với nhau ngay lập tức. Điều này đặc biệt hữu ích nếu các tập tin lớn và không thể gửi được qua email hay các công cụ khác.
Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Cách gửi file qua AirDrop từ iPhone này sang iPhone khác
Cách gửi ảnh qua AirDrop trên iPhone, iPad
Cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12

Với tính năng chia sẻ bằng cách sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC này bạnsext thực hiện các thao tác cực kỳ đơn giản, công việc của bạn là chỉ việc kéo thả các dữ liệu mong muốn sang, thật tuyệt vời phải không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Bước 1 : Tìm tất cả các tập tin mà bạn muốn chia sẻ qua AirDrop, bấm và kéo thả, bao gồm :hình ảnh, video, danh bạ, vị trí bản đồ... Nhiều hơn thế nữa.

Bước 2 : Bấm vào nút chia sẻ như hình bên dưới.

Bước 3 : Trong AirDrop bạn sẽ thấy biểu tượng của Mac hãy chọn vào nó.

Bứơc 4 : Các tập tin ngay lập tức được AirDrop di chuyển.

Bước 5: Để xem các tập tin vừa được chia sẻ, hãy mở thư mục Download trên Mac của bạn.

chia se du lieu từ iphone vao mac

chia se du lieu từ iphone vao mac

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC một cách chia sẻ file giữa 2 thiết bị của Apple một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra trên iOS có một ứng dụng chia sẻ hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính không cần cáp rất hay, bạn hãy dùng và trải nghiệm WiFi Album Free

https://9mobi.vn/su-dung-airdrop-chia-se-du-lieu-giua-iphone-ipad-va-mac-1255n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Hướng dẫn sử dụng Wifi Direct chia sẻ dữ liệu điện thoại Oppo
Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine
Chia sẻ bài hát trên iPhone, iPad sử dụng AirDrop
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Hướng dẫn gửi, chia sẻ dữ liệu 2 điện thoại với nhau bằng SHAREit

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách dùng AirDrop

 • chia sẻ dữ liệu từ iPhone vào Mac
 • chia sẻ ảnh từ iPad và Mac
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.