Tiêu điểm

Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơnPUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Cách gửi ảnh qua AirDrop trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
AirDrop là một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn được Apple trang bị cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên. Thông qua tính năng này, các tập tin như hình ảnh, bản đồ... đều có thể được chia sẻ mà không cần đến bất cứ cáp kết nối hỗ trợ nào. Dưới đây là hướng dẫn lưu sao chia sẻ tập tin siêu tốc bằng AirDrop trên iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad giúp các bạn có thể gửi và nhận tập tin dễ dàng.
Cách gửi file qua AirDrop từ iPhone này sang iPhone khác
iPhone mất AirDrop; bật AirDrop, fix lỗi ẩn AirDrop
Hướng dẫn sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC
Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad
Sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone iPad

Với thiết bị iOS và Android, các bạn có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng giữa Android và iPhone với Sunshine. Tuy nhiên, với 2 thiết bị iOS, AirDrop sẽ hữu ích hơn rất nhiều, mời bạn đọc tham khảo cách gửi file qua AirDrop qua các bước sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần kích hoạt AirDrop bằng cách truy cập Control Center (vuốt từ đáy màn hình lên) và chọn biểu tượng AirDrop. Bạn cần thực hiện thao tác này trên cả hai thiết bị gửi và nhận dữ liệu.

gui anh qua airdrop

Bước 2: Khi kích hoạt AirDrop, bạn có thể chọn Everyone để có thể kết nối đến tất cả các thiết bị iOS khác có trong phạm vi hoặc chọn Contacts Only nếu bạn chỉ muốn kết nối với thiết bị có sẵn trong danh bạ.

gui file qua airdrop

Bước 3: Để chia sẻ dữ liệu, ví dụ đó là hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn 1 hoặc nhiều hình ảnh rồi nhấn Share ở góc dưới bên trái.

gui anh qua airdrop

Lúc này, bạn tiếp tục chọn thiết bị mà bạn muốn gửi hình ảnh. Thường thì thiết bị sẽ hiển thị dưới dạng vòng tròn nhỏ bên dưới bức ảnh.

gui anh qua airdrop

Với thiết bị nhận cũng sẽ xuất hiện một thông báo. Bạn chỉ cần nhấn Accept để nhận hình ảnh được chia sẻ. Các dữ liệu khác cũng được chuyển tương tự bạn nhé.

Trên đây là hướng dẫn lưu sao chia sẻ tập tin siêu tốc bằng AirDrop trên iPhone 6, 6Plus, 5s, iPad. Ngoài ra, hãy xem thêm cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với Android qua FotoSwipe bạn nhé !


Cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12
Cách gửi hình ảnh từ iPhone qua iPhone
Khóa Siri, AirDrop, CarPlay trên iPad, iPhone 6, 5s, 5, 4s
Chia sẻ bài hát trên iPhone, iPad sử dụng AirDrop
Cách sửa lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7 Plus, AirDrop Not Working

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gửi ảnh qua airdrop

 • chuyển ảnh qua airdrop
 • gửi file qua airdrop
 • gửi dữ liệu qua airdrop
 • truyền dữ liệu qua airdrop
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.