Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong phiên bản iOS 12 beta mới nhất hiện nay, chúng ta đã có thêm một vài tính năng mới nữa và trong đó cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12 là một cách giúp bạn có thể dễ dàng gửi mật khẩu tài khoản trên điện thoại iPhone bảo mật hơn.
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
Cách chia sẻ các file bằng AirDrop trên iPhone và iPad
Cài mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode
Chia sẻ bài hát trên iPhone, iPad sử dụng AirDrop
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram

Các phiên bản iOS 12 beta cuối cùng đang được ra mắt người dùng để hoàn thiện trước khi phiên bản cập nhật iOS 12 này chính thức ra mắt người dùng trong thời gian sắp tới. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12 một trong những tính năng mới trong phiên bản cập nhật này.

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12

Các bạn có thể tham khảo bài viết cập nhật iOS 12 beta.

Chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop iOS 12

Để thực hiện cách chia sẻ mật khẩu trên iOS 12 bằng Airdrop, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu (Account & Password) như hình dưới.

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12, chúng ta sẽ lựa chọn mục Mật khẩu web & Ứng dụng (Web Password & App) và tài khoản mà bạn muốn chia sẻ bằng AirDrop.

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12 3

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản, mật khẩu đã đăng nhập như hình dưới. Lúc này các bạn sẽ cần phải ấn và giữ vào mục Mật khẩu (Password).

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12 4

Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn mục AirDrop để sử dụng tính năng chia sẻ mật khẩu bằng AirDrop này.

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tính năng Airdrop mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân xung quanh mình. Ấn chọn vào tên người mà bạn muốn chuyển , chia sẻ mật khẩu trên iOS 12 với tính năng Airdrop hoàn toàn mới này.

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12 5

* Những lưu ý khi chia sẻ mật khẩu bằng AirDrop

- Với người sẽ nhận mật khẩu được chia sẻ AirDrop này, các bạn sẽ cần phải mở tính năng AirDrop trên điện thoại:

Bước 1 : Các bạn vuốt màn hình từ dưới lên để xuất hiện bảng Trung tâm điều khiển. Tại đây chúng ta sẽ ấn và giữ vào mục các tính năng Kết nối .

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12 6

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tính năng AirDrop chưa được mở và lựa chọn Mọi người để đảm bảo việc chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12 không xảy ra lỗi.

cach chia se mat khau passwords su dung airdrop tren ios 12 7

- Người được nhận mật khẩu, sau khi đã nhận được thông tin tài khoản xong, hệ thống sẽ tự động mở trình Cài đặt thông tin tài khoản trên màn hình điện thoại và yêu cầu người dùng xác nhận biện pháp bảo mật (Passcode, Touch ID hay Face ID) để hoàn tất quá trình này.

Lưu ý:

- Tính năng chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12 chỉ hỗ trợ chia sẻ mật khẩu trang web, ứng dụng.

- Bạn không thể thực hiện chia sẻ mật khẩu khóa máy iPhone, nếu như bạn đã quên mật khẩu khóa iPhone các bạn cần phải xem lại bài viết phá khóa mật khẩu để khắc phục điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chia sẻ mật khẩu, Passwords sử dụng AirDrop trên iOS 12 hoàn toàn mới hiện nay với những thiết bị iPhone, iPad đã và đang cập nhật iOS 12 beta thành công trên điện thoại của mình, các bạn đã biết cách sử dụng tính năng này chưa?

https://9mobi.vn/cach-chia-se-mat-khau-passwords-su-dung-airdrop-tren-ios-12-23567n.aspx
Bên cạnh đó, với phiên bản cập nhật này các bạn cũng có thể trải nghiệm một tính năng thú vị khác mang tên ẩn ảnh, video trên iPhone iOS 12. Đây là cách giúp bạn có thể ẩn được những hình ảnh, video quan trọng được lưu trữ trên điện thoại để tránh người ngoài có thể xem được mà không cần tới các ứng dụng bên thứ 3.

Hướng dẫn sử dụng AirDrop chia sẻ dữ liệu giữa iPhone, iPad và MAC
Android sắp được trang bị tính năng tương tự AirDrop trên iOS
Cách gửi ảnh qua AirDrop trên iPhone, iPad
Chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11, share password Wifi
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia se mat khau bang Airdrop

 • su dung Airdrop chia se password
 • chia se pass bang AirDrop
 • cach share pass bang Airdrop
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.