Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các giao dịch tiền bạc mà không cần phải thông qua các văn phòng giao dịch của ngân hàng, tất cả những gì bạn cần làm đó chính là vài cú ấn chạm trên điện thoại mà thôi.
Cách nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking
Cách sử dụng BIDV Smart Banking
Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại
Cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về tính năng nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking, đây là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng mua thẻ điện thoại tại nhà vô cùng tiện lợi. Tương tự như vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking.

cach chuyen tien ngan hang qua ung dung bidv smartbanking

Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV qua ứng dụng BIDV Smart Banking

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cách chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking, 9Mobi.vn xin chia bài viết này làm các phần như sau:

Tải app BIDC Smart Banking phiên bản mới nhất theo liên kết sau: 

=> Link tải BIDV Smart Banking cho Android

=> Link tải BIDV Smart Banking cho iOS

1. Chuyển tiền nội bộ BIDV

Đây là cách giúp bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản BIDV sang một tài khoản BIDV khác nhanh chóng, và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Chuyển tiền như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn các cách chuyển tiền ngân hàng BIDV nội bộ .

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 2

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn Chuyển tiền Khác chủ đến số tài khoản .

Bước 2 : Lúc này, để có thể thực hiện chuyển tiền ngân hàng BIDV, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đến tài khoản . Sau đó chúng ta sẽ tiến hành nhập số tài khoản ngân hàng BIDV mà chúng ta muốn chuyển tiền .

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 3

Bước 3 : Sau khi chúng ta nhập xong số tài khoản, chúng ta sẽ xác nhận Tiếp tục để hệ thống tải dữ liệu người sử dụng tài khoản mà bạn muốn chuyển tới. Tiếp đó chúng ta sẽ nhập số tiền mà bạn muốn chuyển khoản .

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 4

Bước 4 : Kế tiếp đó các bạn có thể tuỳ chọn người trả phí như hình dưới, sau đó ấn chọn Tiếp tục để tiến hành chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking. Hệ thống sẽ hiển thị một bảng xác minh các thông tin mà bạn đã nhập trước đó.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 5

Bước 5 : Cùng với đó, hệ thống sẽ tiến hành gửi mã OTP về số điện thoại của bạn , các bạn sẽ nhập mã xác nhận này vào ô nhập phía cuối màn hình để tiến hành xác minh.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 6

Khi mã xác nhận OTP hợp lệ, chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành giao dịch và thông báo Quý khách đã chuyển tiền thành công như hình trên. Và như vậy chúng ta đã thực hiện chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking nội bộ thành công rồi đấy.

2. Chuyển tiền liên ngân hàng

Đây là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền ngân hàng BIDV đến một ngân hàng khác ngay trên điện thoại, chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Cũng tương tự như cách chuyển tiền BIDV Smart Banking nội bộ ở trên, các bạn sẽ tiến hành ấn chọn mục Chuyển tiền và lựa chọn mục Chuyền tiền nhanh hoặc Chuyển tiền trong nước để thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang một ngân hàng khác.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 7

Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục Chuyển tiền trong nước nhanh như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Đến tài khoản và điền các thông tin người nhận. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Ngân hàng hưởng thụ để lựa chọn ngân hàng mà chúng ta sẽ tiến hành giao dịch chuyển tiền.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 8

Bước 3 : Các bạn sẽ cần phải lựa chọn chính xác tên ngân hàng mà người nhận tiền đang sử dụng, và sau đó sẽ tiến hành nhập số tài khoản người nhận tiền vào ô nhập.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 9

- Kế tiếp đó các bạn sẽ cần phải nhập số Emai của người nhận tiền và sau đó ấn chọn Tiếp tục để tiến hành chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking liên ngân hàng.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 10

Đây là thông tin bắt buộc mà bạn không thể bỏ qua để thực hiện chuyển tiền.

Bước 4 : Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin người nhận tiền chuyển khoản, chúng ta sẽ lần lượt nhập số tiền sẽ chuyển , đối tượng chịu phí cũng như Nội dung giao dịch . Sau đó ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình này.

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 11

Bước 5 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành xác minh thông tin giao dịch, nhập mã OTP xác nhận giao dịch ở phía cuối màn hình và ấn chọn Tiếp tục .

cach chuyen tien ngan hang bidv smart banking tren dien thoai 12

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện việc chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại và thông báo Quý khách đã chuyển tiền thành công như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thực hiện chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại Android, iPhone với các cách chuyển tiền khác nhau để bạn làm quen và sử dụng ứng dụng này tốt hơn.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-tien-ngan-hang-bidv-smartbanking-tren-dien-thoai-23047n.aspx
Trong trường hợp bạn chưa biết cách thực hiện đăng ký Internet Banking BIDV để có thể thực hiện sử dụng tính năng này, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV để hoàn tất thủ tục này nhé.

Tính lãi suất tiết kiệm BIDV trên điện thoại
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android
Số điện thoại BIDV, tổng đài ngân hàng BIDV
Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen tien ngan hang BIDV Smart Banking

 • cach chuyen tien bang BIDV Smart Banking
 • su dung BIDV Smart Banking
 • dung BIDV Smart Banking chuyen tien ngan hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.