Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV. Đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện ứng dụng này cũng như làm quen với các tính năng tiện ích trên BIDV Smart Banking.
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt
Cách thay đổi ngôn ngữ trên Samsung S8
Thay đổi ngôn ngữ trên HTC 10, đổi giao diện Tiếng Việt
Cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ cho iPad

Bạn có thể dễ dàng làm quen với các tính năng như chuyển tiền BIDV Smart Banking trên điện thoại, nạp tiền điện thoại... khi đã làm quen với giao diện ứng dụng này. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ trên BIDV Smart Banking để làm quen với ứng dụng này tốt hơn.

cach chuyen doi giao dien ngon ngu tren ung dung bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Hướng dẫn chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV Smart Banking

- Download BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho Android

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn các cách chuyển, thay đổi ngôn ngữ trên BIDV Smart Banking mà bạn có thể áp dụng trên điện thoại của mình như sau:

Cách 1: Đổi ngôn ngữ ứng dụng BIDV Smart Banking tại màn hình đăng nhập

Đây là phương ánd đầu tiên mà bạn có thể áp dụng, sử dụng ngay trên thiết bị của mình. Tại màn hình đăng nhập các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để bạn sử dụng này tốt hơn và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

Bước 2 : Tại màn hình đăng nhập tài khoản ứng dụng BIDV Smart Banking, các bạn sẽ thấy biểu tượng "ngôn ngữ" ở góc trên tay phải màn hình , các bạn ấn chọn vào đó .

cach chuyen doi giao dien ngon ngu tren ung dung bidv 2

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành thay đổi ngôn ngữ phù hợp trên ứng dụng được hiển thị trên màn hình như hình trên. Tương tự như vậy, các bạn có thể lựa chọn lại vào biểu tượng "ngôn ngữ" này một lần nữa, để thay đổi giao diện ứng dụng này.

Cách 2: Đổi ngôn ngữ BIDV Smart Banking tại cài đặt ứng dụng

Ngoài việc có thể chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV từ màn hình đăng nhập, các bạn cũng có thể thực hiện điều này tương tự từ tính năng cài đặt ứng dụng sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào diện chính của ứng dụng BIDV Smart Banking, Tại đây các bạn sẽ vuốt màn hình từ phải sang trái . Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thêm danh sách các tính năng mới trên ứng dụng này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Cài đặt .

cach chuyen doi giao dien ngon ngu tren ung dung bidv 3

Bước 2 : Để có thể thực hiện thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV Smart Banking, các bạn sẽ ấn chọn mục Cài đặt ngôn ngữ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để bạn sử dụng trên điện thoại của mình.

cach chuyen doi giao dien ngon ngu tren ung dung bidv 4

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV Smart Banking với lựa chọn mà bạn vừa chọn như hình dưới.

cach chuyen doi giao dien ngon ngu tren ung dung bidv 5

Và dưới đây sẽ là một số hình ảnh sau khi chúng ta đã thực hiện đổi ngôn ngữ trên BIDV Smart Banking, mà trong ví dụ này 9Mobi.vn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

cach chuyen doi giao dien ngon ngu tren ung dung bidv 6

* Những ngôn ngữ mà bạn có thể đổi giao diện ngôn ngữ trên BIDV Smart Banking

Hiện nay, trên ứng dụng BIDV Smart Banking chúng ta mới chỉ thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ giữa 2 thứ tiếng đó chính là tiếng Việt và tiếng Anh để bạn sử dụng trên thiết bị của mình. Nếu bạn đang dùng ứng dụng của ngân hàng Vietcombank, để tiện cho việc thao tác bạn cũng nên đổi ngôn ngữ tiếng Việt, Anh trên ứng dụng Vietcombank cho phù hợp nhé, cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Anh trên ứng dụng Vietcombank tại đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV để bạn có thể sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking được tốt và hiệu quả hơn với ngôn ngữ phù hợp để bạn làm quen với ứng dụng thanh toán thông minh của ngân hàng này.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-doi-giao-dien-ngon-ngu-tren-ung-dung-bidv-23062n.aspx
Ngoài ra với những ai mới chỉ sở hữu tài khoản BIDV mà chưa thực hiện đăng ký Internet Banking để sử dụng được ứng dụng BIDV Smart Banking này, vậy thì các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại để bạn biết được những thao tác mà mình có thể thực hiện được thủ tục này nhé.

Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại, tiếng Việt, tiếng Anh
Hướng dẫn thêm và chuyển đổi ngôn ngữ Windows Phone
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi giao dien ngon ngu tren BIDV Smart Banking

 • chuyen ngon ngu BIDV Smart Banking
 • doi giao dien tieng Anh tren BIDV Smart Banking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.