Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cập nhật cho các bạn biết những thao tác cần phải thực hiện khi đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV trên thiết bị Android, iPhone của mình.
Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại
Cách nạp tiền điện thoại bằng BIDV Smart Banking
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

Việc đăng ký Internet Banking trên điện thoại đang dần trở nên phổ biến để người sử dụng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ này. Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.

cach dang ky internet banking bidv tren dien thoai

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại

Để thực hiện cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking cho Android tại đây: Download BIDV Smart Banking cho Android
- Tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking cho iPhone tại đây: Download BIDV Smart Banking cho iPhone.

* Cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại

Chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau để đăng ký Internet Banking BIDV trên Android, iPhone trực tuyến:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BIDV Smart Banking đã được tải về ở trên, tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, các bạn cần phải xác nhận các điều khoản sử dụng ứng dụng này như hình dưới.

cach dang ky internet banking bidv tren dien thoai 2

Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập, tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Đăng ký Online để có thể đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại với ứng dụng này.

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ thực hiện lần lượt điền các thông tin mà ứng dụng yêu cầu tại mục Đăng ký BIDV Online.

cach dang ky internet banking bidv tren dien thoai 3

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng. Bạn cần phải sử dụng mã xác nhận này nhập vào màn hình như hình trên để tiếp tục quá trình đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.

Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn sẽ tiếp tục nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu như Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận OTP và tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn đang sử dụng.

cach dang ky internet banking bidv tren dien thoai 4

Sau đó các bạn ấn chọn xác nhận Đăng ký. Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản khách hàng của bạn, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được thông báo đã đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại hoàn tất như hình trên, các bạn đã có thể đăng nhập vào BIDV Smart Banking cho Android, iPhone để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại đang được nhiều người dùng quan tâm để nhanh chóng sử dụng được dịch vụ này mà không cần ra các điểm giao dịch của ngân hàng mà vẫn thành công rồi đấy. Nếu như trong quá trình sử dụng, thực hiện đăng ký Internet Banking BIDV các bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới bạn câu trả lời giải đáp các thắc mắc này.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-bidv-tren-dien-thoai-22638n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại cũng đang được rất nhiều người tìm hiểu và gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn, với đăng ký Internet Banking Agribank hoàn toàn mới các bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt mà dịch vụ này đem lại.

Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky Internet Banking BIDV

 • cach dang ky Internet Banking BIDV tren dien thoai
 • dang ky Internet Banking BIDV tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.