Tiêu điểm

Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơnPUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok

Cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel trên điện thoại một cách dễ dàng, đây là thủ thuật mà những ai đang có nhu cầu tham gia hòa mạng Internet, cáp quang của nhà mạng này.
Cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel
Cách tải và sử dụng My Viettel trên điện thoại
Đăng ký 3G Viettel
Cách đăng ký tài khoản My Viettel
Cách đăng ký 4G Viettel 20k, gói internet 20.000 của Viettel

Để thực hiện việc tham gia sử dụng các gói cước nhà mạng Viettel, ứng dụng My Viettel đã quá quen thuộc với người sử dụng để có thể tham gia các gói cước này. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ thử tìm hiểu cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel sẽ thực hiện như thê snào.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel

 

Đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel

Để thực hiện tham gia sử dụng My Viettel và đăng ký truyền hình cáp, Internet chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có những tính năng mới nhất.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng My Viettel sau khi đã tải và cập nhật thành công.
Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Mua sắm ở phía cuối màn hình, sau đó tìm kiếm mục thông tin Internet và cáp truyền hình như hình dưới.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 2

Tại đây các bạn sẽ nhập thông tin địa phương mình đang sinh sống hiện tại và sau đó ấn chọn Tìm hiểu.

Bước 4 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách các gói cước Internet, truyền hình số mà bạn có thể lựa chọn đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel ngay trên điện thoại của mình. Lựa chọn một gói cước mà mình đang quan tâm và chọn tiếp tục.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 3

Bước 5 : Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận lựa chọn của bạn và thông tin dịch vụ lắp đặt như hình dưới. Tại đây các bạn có thể ấn chọn mục Sử dụng khuyến mãi đóng cước trước để áp dụng các gói khuyến mãi hiện tại khi đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 4

- Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đăng ký để thực hiện hoàn tất việc thông tin người dùng sử dụng mạng Internet, truyền hình số.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 5

Các bạn sẽ nhập thông tin khách hàng như hình trên với các thông tin mà hệ thống ứng dụng yêu cầu.

Bước 6 : Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận phương thức thanh toán là tại các cửa hành chi nhánh của Viettel hay tại nhà với các thông tin chính xác nơi bạn đang sinh sống.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 6

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Gửi yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel trên điện thoại của mình. 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhâu đi tìm hiểu về các bước thực hiện tham gia sử dụng lựa chọn đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel hoàn toàn mới để bạn có thể sử dụng những dịch vụ hàng đầu của Viettel hiện nay một cách nhanh chóng. Và chúng ta còn có rất nhiều các tính năng khác mà bạn có thể khám phá trên My Viettel này như cách đăng ký 3G Viettel gói ngày đang được nhiều người sử dụng và yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-truyen-hinh-cap-internet-bang-my-viettel-24054n.aspx
Hiện nay, với những ai đang thắc mắc về vấn đề chuyển mạng giữ số nhà mạng Viettel, các bạn có thể dễ dàng thực hiện gửi yêu cầu này thông qua ứng dụng My Viettel này đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết chuyển mạng giữ số bằng My Viettel, đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Cách đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi của Viettel, Vina, Mobi
Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Hướng dẫn cách tạo tài khoản ví AirPay
Tổng đài lắp mạng VNPT cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, gói cước
Đăng ký gói MT5 Viettel, gói 4G Viettel 1 ngày

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky truyen hinh cap bang My Viettel

 • dang ky Internet Viettel bang My Viettel
 • su dung My Viettel dang ky truyen hinh cap
 • dung My Viettel dang ky Intrernet cap quang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài khoản Zynn trên điện thoại

   Sau khi tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại thành công, bạn cần đăng ký tài khoản Zynn để có thể sử dụng được các tính năng trên ứng dụng này như: Thả tim, bình luận, chia sẻ để tương tác với những video trên đây, và đặc biệt sau khi đăng nhập tài khoản bạn sẽ có thể kiếm được tiền với ứng dụng này bằng cách mời bạn bè tham gia hoặc xem những video được đăng tải trên Zynn.

  • Cách tải và cài đặt Zynn trên điện thoại

   Cùng 9mobi.vn tải và cài đặt Zynn trên điện thoại, ứng dụng gồm những tính năng được "sao chép"

  • Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok

   Bạn muốn sở hữu một video TikTok độc lạ, thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt xem mỗi khi đăng tải? Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm, chưa qua trường lớp đào tạo chỉnh sửa video nào cả? Mối lo ngại này đã không còn nữa khi đã có sự "giúp sức" của YouCut - Công cụ biên tập, chỉnh sửa video hàng đầu trên điện thoại hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Meipai chỉnh sửa video trên điện thoại

   Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Meipai chỉnh sửa video trên điện thoại, giúp bạn biên tập chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp nhất để có thể sở hữu được những clip chất lượng thu hút nhiều lượt xem.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.