Tiêu điểm

Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộngMicrosoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS

Cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel trên điện thoại một cách dễ dàng, đây là thủ thuật mà những ai đang có nhu cầu tham gia hòa mạng Internet, cáp quang của nhà mạng này.
Cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel
Cách tải và sử dụng My Viettel trên điện thoại
Đăng ký 3G Viettel
Cách đăng ký tài khoản My Viettel
Cách đăng ký 4G Viettel 20k, gói internet 20.000 của Viettel

Để thực hiện việc tham gia sử dụng các gói cước nhà mạng Viettel, ứng dụng My Viettel đã quá quen thuộc với người sử dụng để có thể tham gia các gói cước này. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ thử tìm hiểu cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel sẽ thực hiện như thê snào.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel

 

Đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel

Để thực hiện tham gia sử dụng My Viettel và đăng ký truyền hình cáp, Internet chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây để có những tính năng mới nhất.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng My Viettel sau khi đã tải và cập nhật thành công.
Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Mua sắm ở phía cuối màn hình, sau đó tìm kiếm mục thông tin Internet và cáp truyền hình như hình dưới.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 2

Tại đây các bạn sẽ nhập thông tin địa phương mình đang sinh sống hiện tại và sau đó ấn chọn Tìm hiểu.

Bước 4 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách các gói cước Internet, truyền hình số mà bạn có thể lựa chọn đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel ngay trên điện thoại của mình. Lựa chọn một gói cước mà mình đang quan tâm và chọn tiếp tục.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 3

Bước 5 : Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận lựa chọn của bạn và thông tin dịch vụ lắp đặt như hình dưới. Tại đây các bạn có thể ấn chọn mục Sử dụng khuyến mãi đóng cước trước để áp dụng các gói khuyến mãi hiện tại khi đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 4

- Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đăng ký để thực hiện hoàn tất việc thông tin người dùng sử dụng mạng Internet, truyền hình số.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 5

Các bạn sẽ nhập thông tin khách hàng như hình trên với các thông tin mà hệ thống ứng dụng yêu cầu.

Bước 6 : Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận phương thức thanh toán là tại các cửa hành chi nhánh của Viettel hay tại nhà với các thông tin chính xác nơi bạn đang sinh sống.

cach dang ky truyen hinh cap internet bang my viettel 6

Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Gửi yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel trên điện thoại của mình. 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhâu đi tìm hiểu về các bước thực hiện tham gia sử dụng lựa chọn đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel hoàn toàn mới để bạn có thể sử dụng những dịch vụ hàng đầu của Viettel hiện nay một cách nhanh chóng. Và chúng ta còn có rất nhiều các tính năng khác mà bạn có thể khám phá trên My Viettel này như cách đăng ký 3G Viettel gói ngày đang được nhiều người sử dụng và yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-truyen-hinh-cap-internet-bang-my-viettel-24054n.aspx
Hiện nay, với những ai đang thắc mắc về vấn đề chuyển mạng giữ số nhà mạng Viettel, các bạn có thể dễ dàng thực hiện gửi yêu cầu này thông qua ứng dụng My Viettel này đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết chuyển mạng giữ số bằng My Viettel, đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Cách đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi của Viettel, Vina, Mobi
Tổng đài lắp mạng VNPT cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, gói cước
Đăng ký gói MT5 Viettel, gói 4G Viettel 1 ngày
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cách đăng ký gói cước Viettel 1 ngày MT20N có 5GB data

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky truyen hinh cap bang My Viettel

 • dang ky Internet Viettel bang My Viettel
 • su dung My Viettel dang ky truyen hinh cap
 • dung My Viettel dang ky Intrernet cap quang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

  • Cách cài và sử dụng CubeTV

   Với những ai yêu thích xem Live Stream những tựa game mà mình quan tâm, thì cách cài và sử dụng CubeTV dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng phát video trực tiếp cũng như xem các thần tượng của mình chơi những trò chơi hot nhất hiện nay.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

  • Hướng dẫn tặng quà cho Streamer trên CubeTV

   Để có thể thực hiện việc gửi quà, tặng quà cho Streamer trên CubeTV chúng ta sẽ phải làm gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn sẽ có nhiều người yêu thích sử dụng ứng dụng này thắc mắc để có thể gửi tặng các thần tượng của mình những món quà nhỏ nhưng lại ý nghĩa về mặt tình thần cho các Streamer.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

   Cách thay đổi giao diện Youtube trên Android là phương án giúp người dùng có thể thay đổi lại giao diện ứng dụng Youtube khi xem video để chuyển sang một giao diện dễ nhìn và nổi bật hơn. Tuy nhiên tính năng này đã được ẩn đi và chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách đổi giao diện Youtube cho Android ngay sau đây.

  • Hướng dẫn cách up video lên dailymotion.com từ điện thoại

   Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách up video lên dailymotion từ điện thoại, Dailymotion.com là nơi chia sẻ video đang được rất nhiều người quan tâm để có thể dễ dàng "kiếm tiền" cũng như lưu trữ các video của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.