Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel trên điện thoại một cách dễ dàng để bạn có thể đăng ký chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel đang được nhiều người sử dụng hiện nay.
Cách chuyển mạng giữ số Viettel, VinaPhone, MobiFone
Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang Viettel tại nhà
Cách chuyển mạng giữ số sang Viettel
Cách đăng ký chuyển mạng giữ số Online của Mobifone
Phí chuyển mạng giữ số

Việc thực hiện chuyển mạng giữ số Viettel ngay từ khi có thông tin thực hiện đã luôn được nhiều người sử dụng các nhà mạng khác quan tâm để đăng ký dịch vụ này. Tuy nhiên điều này sẽ vô cùng dễ dàng khi chuyển mạng giữ số bằng My Viettel.

cach chuyen mang giu so bang my viettel

 

Cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel

Để thực hiện cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone về thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công.
Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Chuyển mạng giữ số , ấn chọn vào biểu tượng này.

cach chuyen mang giu so bang my viettel 2

Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đăng ký để thực hiện nhập các thông tin chuyển mạng giữ số bằng My Viettel mà chúng ta đã tải về như hình trên.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt nhập các thông tin cần thiết về thuê bao mà bạn muốn thực hiện chuyển mạng giữ số sang Viettel bằng ứng dụng này. Đầu tiên chúng ta sẽ nhập số điện thoại mà chúng ta đang sử dụng để chuyển số cũng như gói cước Trả cước sau hay Trả trước như hình dưới.

cach chuyen mang giu so bang my viettel 3

Hệ thống ứng dụng cũng thông báo mức phí chuyển mạng sẽ là 60,000đ. Ấn chọn tiếp tục để xác nhận số điện thoại này.

Bước 5 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn gói cước mà bạn sẽ sử dụng khi chuyển sang mạng Viettel. Và chúng ta sẽ cần phải nhập thông tin người sử dụng Sim số điện thoại muốn chuyển sang mạng Viettel này theo yêu cầu của ứng dụng.

cach chuyen mang giu so bang my viettel 4

Lưu ý : Sim số điện thoại mà bạn đang sử dụng đã cần phải thực hiện việc đăng ký chính chủ.

Bước 6 : Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện việc nhập địa chỉ thanh toán tại cửa hàng hay tại địa chỉ nhà mà bạn đã điền thông tin ở trên.

cach chuyen mang giu so bang my viettel 5

Và bạn sẽ cần phải xác nhận các thông tin mà chúng ta đã thực hiện đăng ký chuyển mạng giữ số bằng My Viettel ở trên, và ấn chọn Gửi yêu cầu .

Bước 7 : Hệ thống My Viettel sẽ tiến hành xác nhận thông tin yêu cầu đăng ký chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Viettel, và gửi thông tin tới người dùng để hoàn tất quá trình đăng ký này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc sử dụng tính năng chuyển mạng giữ số bằng My Viettel một tính năng hoàn toàn mới mà nhiều người sử dụng sẽ vô cùng quan tâm để dễ dàng hòa mạng Viettel từ số điện thoại mà mình đang sử dụng. 

Bên cạnh đó, các bạn đang có nhu cầu tham khảo các tính năng của My Viettel, trong đó việc đăng ký truyền hình cáp bằng My Viettel đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình một đường truyền Internet hay truyền hình cáp sử dụng trong nhà một cách dễ dàng.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-mang-giu-so-bang-my-viettel-24053n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng My Viettel chúng ta còn được sở hữu một ứng dụng chứa rất nhiều dịch vụ thú vị mà người sử dụng nhà mạng Viettel có thể lựa chọn, trong đó đang được rất nhiều người sử dụng lựa chọn đó chính là cách đăng ký 3G Viettel gói ngày. Đây là giải pháp mà nhiều người sử dụng nhà mạng này lựa chọn để có thể truy cập mạng Internet khi cần phải giải quyết các công việc khẩn cấp với mạng Internet tốc độ cao.

Cách chuyển thuê bao trả trước sang trả sau bằng My Viettel
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel
Hướng dẫn chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà
Cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen mang giu so My Viettel

 • cach chuyen mang Viettel bang My Viettel
 • su dung My Viettel chuyen mang giu so
 • My Viettel chuyen mang giu so mang Viettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

   Hiện nay có khá nhiều gói cước PUBG của các nhà mạng khiến người chơi và các game thủ cảm thấy bối rối mỗi khi đăng ký, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ tổng hợp các gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile dung lượng khủng theo ngày theo tháng có mức giá đăng ký ưu đãi và hợp lý nhất.

  • Tổng đài tra cứu số điện thoại các nhà mạng

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng, thông qua việc làm này các bạn có thể tra cứu được nhanh số điện thoại đang dùng trên sim vừa mua và lắp vào máy là gì hoặc trong trường hợp bạn đãng trí chẳng may không nhớ số điện thoại.

  • Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

   Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào mà chỉ có bạn bè ở bên cạnh, nắm rõ những cú pháp được liệt kê của từng nhà mạng bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chuyển tiền, bắn tiền khác mạng một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

   Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

  • Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

   Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói V120 Viettel như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang dùng sim Viettel quan tâm. Nhu cầu sử dụng mạng internet và gọi điện trên điện thoại càng cao chính vì vậy hiện nay các nhà mạng đang tung ra các gói combo Data kết hợp gọi điện vô cùng hấp dẫn, để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.