Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
My Viettel đang là ứng dụng hữu hiệu giúp người dùng kiểm tra thông tin thuê bao, chi tiết các cuộc gọi, nhắn tin, bản tin khuyến mại, và cả cập nhật bổ sung thông tin thuê bao. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cài My Viettel trên các dòng điện thoại Android, iPhone và Windows Phone
Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cách tải và sử dụng My Viettel trên điện thoại
Mẹo biến giao diện Windows Phone thành Android Kitkat đẹp mắt
Cách chuyển mạng giữ số bằng My Viettel
Biến điện thoại Android thành Windows Phone 8.1

Hiện nay người sử dụng mạng di động Viettel đang trở nên vô cùng phổ biến, với nhiều dịch vụ hữu ích gửi tới người sử dụng, có thể kể đến như đăng ký 3G, đăng ký Voicemail , ứng tiền,  bắn tiền đều được nhiều người ưa thích lựa chọn sử dụng, bên cạnh đó nếu như bạn đang có một thiết bị Smartphone hay cài My Viettel trên điện thoại của mình để có thể dễ dàng hơn trong việc tham gia các dịch vụ, đăng ký 3G Viettel,  hiệu quả và chính xác.

huong dan cai my viettel tren dien thoai

Hướng dẫn cách cài My Viettel trên điện thoại.

Hướng cài My Viettel trên điện thoại, ứng dụng quản lý dịch vụ thuê bao Viettel

Với cách cài My Viettel trên điện thoại dưới đây 9Mobi.vn xin phép được chia làm 3 phần, cài My Viettel trên Android, iPhone, và Windows Phone, Chi tiết cụ thể như sau:

Mục lục bài viết

1. Cách cài My Viettel trên Android
2. Cách cài My Viettel trên iPhone
3. Cách cài My Viettel trên Windows Phone
4. Cách đăng ký tài khoản My Viettel
5. Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel

1. Cách cài My Viettel trên Android.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây: Download My Viettel cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn ấn chọn Free Downloadchọn đường link liên kết như hình dưới nếu như chương trình không tự động tải về.

huong dan cai my viettel tren dien thoai

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng CH Play và lựa chọn Luôn Chọn, chương trình sẽ thay đổi giao diện, ấn chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình tải và cài My Viettel trên điện thoại Android.

cai myviettel tren android

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận các điều khoản ứng dụng, ấn chọn Chấp Nhận, ngay lập tức quá trình tải My Viettel cho Android sẽ được tiến hành.

cai myviettel tren android

Bước 5: Quá trình tải và cài My Viettel trên điện thoại Android sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, quá trình này kết thúc các ban có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

cach cai my viettel tren iPhone

Và đây là giao diện ứng dụng sau khi đã cài My Viettel trên điện thoại Android thành công.

2. Hướng dẫn cài My Viettel trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập địa vào địa chỉ tải ứng dụng My Viettel cho iPhone tại đây: Download My Viettel trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, để có thể tải và cài My Viettel trên điện thoại iPhone các bạn ấn chọn Free Download và lựa chọn dòng link liên kết như cách đối với thiết bị Android.

cach cai my viettel tren iPhone

Bước 3: Chương trình sẽ tự động  thay đổi giao diện, chúng ta lần lượt ấn chọn Nhận và Cài đặt để tiến hành tải và cài My Viettel trên điện thoại iPhone của mình.

cai my viettel tren dien thoai android

Bước 4: Quá trình tải và cài My Viettel trên iPhone sẽ được tiến hành ngay lập tức và diễn ra tự động, khi quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

cai my viettel tren dien thoai android

3. Cách cài My Viettel cho Windows Phone

Link tải My Viettel cho Windows Phone: Tải My Viettel cho Windows Phone

Cách cài và sử dụng: Tương tự như Android, iPhone, bạn cần tạo tài khoản My Viettel trên thiết bị Windows Phone, và đăng nhập sử dụng như bình thường.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone để có thể sử dụng ứng dụng quản lý dịch vụ thuê bao Viettel vô cùng tiện lợi này ngay trên thiết bị di động của mình, cũng như nắm bắt cách thông tin, dịch vụ mới của nhà mạng này như đăng ký 4G đang được nhiều người quan tâm, cách đăng ký 4G Viettel cũng sẽ được cập nhật.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-my-viettel-tren-dien-thoai-8970n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay Viettel triển khai chương trình hỗ trợ người dùng có thể thực hiện nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Mocha Viettel, vậy tại sao bạn lại không đăng ký ngay một tài khoản Mocha cho riêng mình để có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình không giới hạn nhỉ, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Mocha Viettel để thực hiện được điều này cũng như nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng này nhé.


Kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel
Cách đăng ký truyền hình cáp, Internet bằng My Viettel
Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • huong dan cai my viettel tren dien thoai

 • cai myviettel tren android
 • cach cai my viettel tren iPhone
 • cai my viettel tren dien thoai android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile

   Hiện nay có khá nhiều gói cước PUBG của các nhà mạng khiến người chơi và các game thủ cảm thấy bối rối mỗi khi đăng ký, trong bài viết lần này 9mobi.vn sẽ tổng hợp các gói cước PUBG của Viettel, Vina, MobiFone, Vietnamobile dung lượng khủng theo ngày theo tháng có mức giá đăng ký ưu đãi và hợp lý nhất.

  • Tổng đài tra cứu số điện thoại các nhà mạng

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến các bạn tổng đài tra cứu số điện thoại của các nhà mạng, thông qua việc làm này các bạn có thể tra cứu được nhanh số điện thoại đang dùng trên sim vừa mua và lắp vào máy là gì hoặc trong trường hợp bạn đãng trí chẳng may không nhớ số điện thoại.

  • Hướng dẫn bắn tiền khác mạng Viettel, Mobi, Vina

   Sử dụng cách bắn tiền khác mạng là việc làm tối ưu nhất nếu như xung quanh bạn không có cửa hàng bán thẻ cào nào mà chỉ có bạn bè ở bên cạnh, nắm rõ những cú pháp được liệt kê của từng nhà mạng bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chuyển tiền, bắn tiền khác mạng một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Gói ST150 Viettel đăng ký và huỷ đăng ký như thế nào?

   Viettel là một trong những nhà mạng di dộng luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, gói combo ưu đãi được nhiều khác hàng đang sử dụng nhất hiện nay đó là ST150 Viettel, khi đăng ký gói ST 150 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận được ngay 28GB data để truy cập mạng cùng với ưu đãi miễn phí gọi cực kỳ hấp dẫn, chi tiết cách đăng ký và hủy gói ST 150 sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể bên dưới đây.

  • Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

   Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.

  • Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói?

   Gói V120 Viettel có gì hot? cách đăng ký và huỷ gia hạn gói V120 Viettel như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang dùng sim Viettel quan tâm. Nhu cầu sử dụng mạng internet và gọi điện trên điện thoại càng cao chính vì vậy hiện nay các nhà mạng đang tung ra các gói combo Data kết hợp gọi điện vô cùng hấp dẫn, để nhận được câu trả lời cho các câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.