Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thêm tài khoản Google, đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC sẽ là thủ thuật hữu ích giúp bạn có thể thực hiện được rất nhiều các tính năng hay giúp thiết bị HTC trở nên tiện ích hơn, hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong công việc, học tập của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên HTC gồm có những bước như thế nào nhé.
Đăng nhập Gmail trên điện thoại
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Oppo

Đăng nhập Gmail trên điện thoại là cách giúp người dùng có thể nhận được các thông báo của email một cách nhanh chóng, tuy nhiên với việc đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC chúng ta còn có thể thực hiện được rất nhiều tính năng thú vị khác nữa, hãy cùng 9Mobi.vn khám phá các dẫn đăng nhập bằng trình duyệt và bằng ứng dụng Gmail.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC

Để thực hiện cách đăng nhập Gmail trên HTC chúng ta có các thao tác như sau:

1. Đăng nhập Gmail trên HTC bằng ứng dụng Gmail cho Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail đã có sẵn trên thiết bị, như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 2

Tại đây các bạn ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để xuất hiện tùy chọn tài khoản như hình trên, tiếp đến chúng ta ấn chọn biểu tượng ngôi mũi tên ở mục tài khoản .

Bước 2 : Chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện quản lý tài khoản của Gmail, tại đây để đăng nhập Gmail trên HTC chúng ta ấn chọn mục Thêm tài khoản .

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 3

Sau đso danh sách các tài khoản hỗ trợ trên thiết bị sẽ được xuất hiện, chúng ta ấn chọn mục biểu tượng Google như hình trên.

Bước 3 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC, chúng ta lần lượt thực hiện điền tên tài khoản, mật khẩu .

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 4

Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu Gmail của mình khiến quá trình đăng nhập không thành công, hãy tham khảo bài viết quên mật khẩu Gmailthì phải làm gì để giúp bạn tiếp tục quá trình đăng nhập này.

Bước 4 : Khi quá trình xác nhận tài khoản và mật khẩu Gmail chính xác, màn hình sẽ thông báo việc đăng nhập thành công và yêu cầu đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 5

Ấn chọn mục Tôi đồng ý ở góc phía dưới màn hình và ngay lập tức tại giao diện Gmail sẽ xuất hiện thêm 1 tài khoản Gmail mà bạn vừa thực hiện đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC.

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành xong các bước thực hiện việc đăng nhập Gmail trên HTC thông qua ứng dụng Gmail cho Android rồi đấy.

2. Đăng nhập Gmail trên HTC bằng trình duyệt

Để thực hiện cách đăng nhập tài khoản Gmail bằng trình duyệt trên HTC chúng ta có các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt web trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào địa chỉ Google.com như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 6

Tại đây để đăng nhập Gmail trên HTC bằng trình duyệt các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản đã xuất hiện ở góc bên tay phải màn hình như hình trên. Tiếp theo chúng ta lựa chọn mục Quản lý tài khoản .

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Thêm tài khoản để đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC của mình.

cach dang nhap gmail tren dien thoai htc 7

Sau đó cũng tương tự như cách đăng nhập Gmail ở trên, chúng ta lần lượt thực hiện nhập tên tài khoản, mật khẩu và hoàn thành quá trình đăng nhập tài khoản Gmail theo hướng dẫn của hệ thống.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về thủ thuật đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC thông qua 2 cách đăng nhập Gmail bằng ứng dụng và trên trình duyệt đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-htc-19445n.aspx
Ngoài ra với cách đăng nhập Gmail trên HTC thành công chúng ta còn có rất nhiều các công cụng thú vị khác như cách xuất danh bạ Android vào Gmail. Với cách xuất danh bạ Android vào Gmail chúng ta sẽ có thể dễ dàng sao lưu các danh bạ quan trọng của mình lên Gmail và dễ dàng lấy lại ở bất kỳ lúc nào, thiết bị nào.

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8
Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại
Cách đăng nhập Zalo trên HTC
Cách đăng nhập Gmail mới trên điện thoại Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap Gmail

 • cach dang nhap gmail tren HTC
 • dang nhap tai khoan Google tren HTC
 • dang nhap gmail tren dien thoai HTC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.