Tiêu điểm

WhatsApp triển khai tính năng tin nhắn thoại trên ứng dụng cho iOSiPhone SE 3 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện với sự phát triển không ngừng của Uber, chúng ta đã có thể đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, hãy cùng 9Mobi.vn trải nghiệm tính năng đặt xe Uber trên Google Maps cho Android, iPhone này xem cách sử dụng như thế nào làm sao để đặt xe nhanh chóng nhất nhé, các bạn đã sẵn sàng tìm hiểu điều này với 9Mobi.vn chưa?
Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại
Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng
Cách đăng ký Uber trên iPhone iPad ?
Đăng ký Uber trên điện thoại
Cách định vị điện thoại bằng Google Maps, tìm điện thoại bị mất

Trước đso chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu việc cách cài và sử dụng Uber, gọi taxi Uber giá rẻ, mã giảm giá dịch vụ hỗ trợ di chuyển đang vô cùng hot hiện nay, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm 1 cách sử dụng Uber vô cùng thú vị khác đó chính là đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại, book xe Uber qua Google Map trên Android, iPhone.

dat xe uber bang google maps tren dien thoai

Hướng dẫn đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại

Để thực hiện cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Google Maps phiên bản mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Google Maps cho Android tại đây: Download Google Maps cho Android.

Tải ứng dụng Google Maps cho iPhone tại đây: Download Google Maps cho iPhone.

* Cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại

Lưu ý : Vì cách Book xe Uber qua Google Maps trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện đặt xe Uber bằng Google Maps trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Maps cho iPhone đã vừa được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Google Maps cho iPhone để thực hiện cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại chúng ta ấn chọn biểu tượng tìm kiếm như hình dưới.

dat xe uber bang google maps tren dien thoai 2

Tiếp đó các bạn tiếp tục ấn chọn vào ô nhập tìm kiếm .

Bước 3 : Sau khi các bạn đã nhập địa chỉ muốn đến chúng ta ấn chọn Tìm từ bàn phím, ngay lập tức chương trình sẽ tìm kiếm tuyến đường bạn có thể lựa chọn di chuyển tới khu vực này.

dat xe uber bang google maps tren dien thoai 3

Bước 4 : Để có thể thực hiện cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng có thông báo Uber ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

dat xe uber bang google maps tren dien thoai 4

Tiếp theo chương trình cho phép chúng ta lựa chọn loại hình di chuyển, đặt xe Uber bằng Google Maps trên iPhone bằng Moto, Oto...., chúng ta lựa chọn xe và ấn chọn Tiếp theo .

Bước 5 : Ngay sau đó 1 biểu mẫu sẽ xuất hiện để tiến hành đăng nhập tài khoản Uber trên Google Maps để có thể đặt xe Uber bằng Google Maps.

dat xe uber bang google maps tren dien thoai 5

Lưu ý : Nếu như bạn chưa có tài khoản Uber để thực hiện việc Book xe Uber qua Google Maps hãy xem lại cách đăng ký Uber đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết đăng ký Uber trên điện thoại.

Bước 6 : Quá trình đăng nhập thành công, chúng ta ấn chọn Tiếp tục , và lựa chọn mục Đặt xe để ngay lập tức đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại.

dat xe uber bang google maps tren dien thoai 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại, cách Book xe Uber qua Google Maps trên Android, iPhone, hy vọng với ứng dụng Google Maps này các bạn đã nhanh chóng thể đặt được những chuyến đi cho mình một cách nhanh chóng và thuận tiện thay vì phải tải ứng dụng Uber về thiết bị rồi.

https://9mobi.vn/cach-dat-xe-uber-bang-google-maps-tren-dien-thoai-19122n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay trên các thiết bị iPhone chúng ta đã có thể xem hướng dẫn chỉ đường trên màn hình khóa iPhone bằng Google Maps, nếu như bạn là người thường xuyên di chuyển trên đường thì đừng bỏ qua bài viết xem chỉ đường trên màn hình khóa iPhone bằng Google Maps này để luôn dõi theo cung đường của mình nhé.

Cách định vị xe máy bằng điện thoại iPhone, Android
Cách cài Spotify trên Google Maps
Tăng giảm âm lượng điều hướng Google Maps
Cách cài và sử dụng Uber, gọi taxi Uber giá rẻ, mã giảm giá
Google Maps bổ sung tùy chọn kết hợp chỉ đường cùng các phương tiện di chuyển khác nhau

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat xe Uber bang Google Maps

 • cach dat xe Uber
 • cach dat xe Uber qua Google Map
 • su dung Google Map dat xe Uber
 • cach book xe Uber qua Google Map
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • WhatsApp triển khai tính năng tin nhắn thoại trên ứng dụng cho iOS

   Theo báo cáo năm ngoái, WhatsApp đang phát triển tính năng tin nhắn thoại hay tính năng tin nhắn bằng giọng nói mới, cho phép người dùng có thể phát và nghe tin nhắn thoại ngay cả khi đã rời khỏi cuộc trò chuyện. Báo cáo mới đây của WABetaInfo cho hay tính năng này đang được triển khai cho người dùng iOS dưới dạng phiên bản beta.

  • iPhone SE 3 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

   Chỉ còn vài tháng nữa dòng sản phẩm iPhone SE thế hệ thứ 3 của Apple sẽ ra mắt. Tuy nhiên những tin

  • Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok

   Chỉ vài tháng sau khi khai tử Fleets, Twitter đang thử nghiệm định dạng video mới. Theo đó công ty đang thử nghiệm tính năng Tweet Take mới (được cho rằng khá giống với tính năng của TikTok) cho phép người dùng chia sẻ video phản hồi cùng Tweet của người dùng nào đó.

  • TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter

   TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter, cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ lại đoạn clip ngắn với những người theo dõi, follow trên ứng dụng. Tính năng mới này của TikTok theo mô tả của công ty là thử nghiệm ban đầu và chưa được triển khai cho tất cả người dùng.

  • Twitter đang thử nghiệm video phản hồi giống TikTok

   Chỉ vài tháng sau khi khai tử Fleets, Twitter đang thử nghiệm định dạng video mới. Theo đó công ty đang thử nghiệm tính năng Tweet Take mới (được cho rằng khá giống với tính năng của TikTok) cho phép người dùng chia sẻ video phản hồi cùng Tweet của người dùng nào đó.

  • TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter

   TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter, cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ lại đoạn clip ngắn với những người theo dõi, follow trên ứng dụng. Tính năng mới này của TikTok theo mô tả của công ty là thử nghiệm ban đầu và chưa được triển khai cho tất cả người dùng.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.