Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang lưu các số điện thoại cố định trên thiết bị, cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật lại số điện thoại cố định được lưu trữ trên Android, iPhone nhanh nhất có thể, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên Android, iPhone của mình nhé.
Thủ thuật thay mã vùng hàng loạt trên danh bạ iPhone
Mẹo thay đổi mã vùng đồng loạt trên Android
Cách đổi mã vùng điện thoại TP. Hồ Chí Minh 08 thành 028 trên điện thoại
Danh sách đầu số điện thoại cố định trên cả nước
Mã vùng điện thoại cố định 2017, mã vùng điện thoại mới tại các tỉnh

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước đổi mã vùng điện thoại TP. Hồ Chí Minh 08 thành 028 trên điện thoại một cách đồng loạt trên Android, iPhone, tuy nhiên cách đổi mã vùng điện thoại TP. Hồ Chí Minh 08 thành 028 này có thể áp dụng để chúng ta thực hiện cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại hay không, hãy thử xem nhé.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại

Đê thực hiện cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 các bạn cần:

- Tải và cài đặt ứng dụng VNPT Update Contact cho Android tại đây: Download VNPT Update Contact cho Android.

- Tải và cài đặt ứng dụng VNPT Update Contact cho iPhone tại đây: Download VNPT Update Contact cho iPhone.

* Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng VNPT Update Contact cho Android đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng để có thể cập nhật đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại ta ấn chọn vào mục Cả nước như hình dưới để thay đổi khu vực bạn muốn đổi.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 2

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện tại đây chúng ta ấn chọn mục Hà Nội như hình trên.

Bước 3 : Tại đây hệ thống sẽ tiến hành tải lại danh sách các danh bạ đã được lưu mã vùng Hà Nội cũ, chúng ta lựa chọn các danh bạ muốn đổi mã vùng.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 3

Tiếp đó các bạn lựa chọn các danh bạ thực hiện đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên điện thoại Android của mình, và ấn chọn mục Cập nhật .

Bước 4 : Hệ thống chương trình sẽ yêu càu bạn xác nhận thao tác cập nhật danh bạ này, ấn chọn Ok để để bắt đầu tiến hành đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 tự động.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 4

Ngay lập tức quá trình thực hiện chuyển đổi mã vùng sẽ được tiến hành, khi quá trình này kết thúc sẽ hiển thị thông báo như hình trên. Và như vậy chúng ta đã hoàn tất thủ thuật này trên điện thoại Android.

* Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng VNPT Update Contact cho iPhone đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công ứng dụng này, chúng ta lựa chọn mục Đổi đầu số: Cả nước để thay đổi vị trí mã vùng bạn muốn thay đổi.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 5

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình tại đây chúng ta tìm kiếm thành phố Hà Nội để đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên iPhone.

Bước 3 : Khi đã tìm thấy kết quả thành phố Hà Nội chúng ta ấn chọn Xong để xác nhận, hệ thống sẽ tiến hành tải lại danh sách các danh bạ có thể thực hiện đổi mã vùng trên thiết bị như với thiết bị Android.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 6

Và các bạn tại đây cũng thực hiện lựa chọn các danh bạ được lưu trên thiết bị ở khu vực Hà Nội để đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024.

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện lựa chọn thành công chúng ta lựa chọn mục Cập nhật , hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 7

Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5 : Và ngay lập tức sau khi chúng ta đã xác nhận Ok quá trình đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên iPhone sẽ diễn ra tự động và trả về kết quả như hình dưới.

cach doi ma vung dien thoai ha noi 04 thanh 024 tren dien thoai 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu làm quen cách đổi mã vùng điện thoại Hà Nội 04 thành 024 trên Android, iPhone nhanh chóng và rất dễ sử dụng để nhanh chóng cập nhật danh bạ trên thiết bị của mình rooifi.

https://9mobi.vn/cach-doi-ma-vung-dien-thoai-ha-noi-04-thanh-024-tren-dien-thoai-19352n.aspx
Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách thay đổi mã vùng điện thoại trên Android, iPhone thông qua ứng dụng VNPT Update Contact cho Android, iPhone mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên rồi.

Số điện thoại điện lực Hà Nội
Số điện thoại xe Phương Trang
Số điện thoại Go-Jek Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài
Hướng dẫn tìm chợ hoa tết trên điện thoại Android
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ma vung dien thoai Ha noi

 • doi ma vung dien thoai co dinh
 • cach doi ma vung dien thoai Ha Noi 04 thanh 024
 • doi ma vung dien thoai Ha Noi 04 thanh 024
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.