Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Cách đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang sử dụng bộ phát Wifi Linksys chuẩn Smart Router thì việc đổi mật khẩu bộ phát đơn giản hơn bao giờ hết chỉ cần bạn đang sử dụng smartphone là đã có thể đổi mật khẩu wifi linksys nhanh chóng.
Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào?
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại

Với công nghệ phát triển nhanh chóng, ngày nay các bộ phát Wifi được các hãng trang bị rất nhiều tính năng thông minh. Hãng Linksys cũng là một trong những hãng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Smart Router trên các dòng thiết bị cao cấp của mình. Nếu bạn đang sở hữu một trong những thiết bị phát Wifi thông minh của Linksys thì có thể tham khảo bài hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại.

cach doi mat khau wifi linksys smart router tren dien thoai

Điện thoại Android không bắt được Wifi là lỗi không phải thường xuyên gặp phải khi bạn sử dụng các dòng điện thoại như Samsung Galaxy, Oppo hay Zenfone ... tuy nhiên khi đã gặp nó khá phiền phức, có rất nhiều câu hỏi được đặt liên quan đến vấn đề này như không tìm kiếm được tín hiệu wifi, kết nối wifi không truy cập được internet hay không bật thể được wifi trên máy… Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn bạn một số phương pháp hay khắc phục lỗi Android không bắt được wifi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại

Để đổi mật khẩu bộ phát Wifi Linksys Smart bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng quản lý bộ phát Linksys theo link dưới đây:

- Tải Linksys cho điện thoại Android tại đây: Download Linksys cho Android

Bước 2. Mở ứng dụng, tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Đăng nhập. Tại giao diện Đăng nhập bạn chọn Đăng ký để tạo tài khoản mới. Hãy nhập tên, gmail và mật khẩu của bạn tiến hành tạo tài khoản mới quản trị bộ phát Wifi.

cach doi mat khau wifi linksys smart router tren dien thoai 2

Bước 3 . Sau khi tạo xong nhấn Đăng nhập và chờ ứng dụng kết nối với bộ phát Wifi Linksys của bạn.

Bước 4 . Tại giao diện chính của ứng dụng bạn tích chọn vào 3 dấu gạch ngang bên trên góc trái ứng dụng > chọn Cài đặt Wi-fi > tại đây hãy nhấn vào mục mât khẩu của bộ phát và đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại theo ý muốn của bạn.

cach doi mat khau wifi linksys smart router tren dien thoai 3

Sau khi đã đặt khẩu mới xong nhấn Lưu để hoàn thành quá trình đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router.

Chỉ với vài thao tác đơn giản với ứng dụng Linksys trên điện thoại Smartphone là bạn đã có thể đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại rồi. Hi vọng với bài hướng dẫn trên của 9mobi việc đổi mật khẩu bộ phát wifi linkys nhà bạn không làm khó bạn nữa. Sau khi đổi mật khẩu thành công bạn có thể thử tính năng phát wifi trên Samsung S8 giúp bạn dễ dàng chia sẻ kết nối mạng Wifi của mình cho mọi người xung quanh sử dụng mạng di động.

https://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-linksys-smart-router-tren-dien-thoai-19231n.aspx
Trong trường hợp bạn đã vô tình quên mất mật khẩu Wifi mình đã vừa thiết lập trên Linksys Smart Router chúng ta có thể lựa chọn sử dụng cách xem mật khẩu Wifi trên Android để nhanh chóng nhớ được mật khẩu Wifi của mình là gì. Tuy nhiên cách xem mật khẩu Wifi trên Android chỉ có thể áp dụng khi bạn đã đăng nhập vào mạng kết nối Wifi trong lần sử dụng trước đó mà thôi các bạn nhé.

3 Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android và iPhone
Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi FPT trên điện thoại bằng Hi FPT
Android không bắt được Wifi và cách khắc phục
Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel bằng My Viettel
Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi mat khau wifi linksys

  • doi mat khau linksys smart router
  • linksys smart router
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.