Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia

Cách hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn người dùng có thể thực hiện theo 2 cách đó là: Xóa Profile (Hồ sơ) trong trình cài đặt của máy hoặc kết nối các thiết bị iOS với máy tính, Mac để Restore (Khôi phục), bài viết bên dưới đây của 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cả 2 cách làm này.
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.2 về iOS 11.2.1
Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 8.1
Cách hạ cấp từ iOS 11.3 về iOS 11.2.6
Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

Phiên bản mới iOS 13.1 với nhiều sự thay đổi hấp dẫn như hiệu năng được tối ưu hơn, giao diện tốt hơn cùng với đó được tích hợp một số tính năng mới mẻ mà các phiên bản trước đó không có. Tuy nhiên vì đây là phiên bản thử nghiệm nên người dùng có thể gặp một số lỗi xảy ra trong quá trình dùng. Ngay lúc này, bạn có thể hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn nếu như không có nhu cầu trải nghiệm nữa.

cach ha cap ios 13 1 ve phien ban thap hon

2 cách để hạ cấp iOS 13.1 xuống phiên bản thấp hơn

 

Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn

Cách 1: Hạ cấp iOS 13.1 thông qua Cài đặt trên máy

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào phần Cài đặt (Setting) trên iPhone của bạn.

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn mục Chung (General) -> Bạn tìm đến dòng Profile và kích chọn để truy cập vào đó.

cach ha cap ios 13 1 ve phien ban thap hon 2

Bước 3: Bạn chọn vào phần mềm iOS 13 và iPadOS 13 Beta ->Xóa hồ sơ (Remove Profile). Trong một vài thiết bị sẽ yêu cầu nhập mật khẩu bạn tiến hành nhập sau đó chọn Xóa hồ sơ một lần nữa .

cach ha cap ios 13 1 ve phien ban thap hon 3

Cách 2: Hạ cấp iOS 13.1 thông qua iTunes

Bước 1: Trước tiên bạn đảm bảo máy tính được kết nối phải chạy phiên bản iTunes mới nhất . Để kiểm tra phiên bản, bạn chọn vào App Store - > Updates to check. Nếu chưa phải bản mới nhất, bạn tải iTunes tại đây.

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp Lightnin g hoặc USB-C .

Bước 3: Tùy vào máy kết nối sẽ có các nút bấm khác nhau để truy cập vào chế độ khôi phục (Recovery Mode). Logo iTunes và cáp Lightning sẽ xuất hiện khi kết nối thành công.

+ Đối với iPhone 6s trở về trước: Bấm và giữ nút Sleep/Wake (Nút nằm bên tải phải) trên iPhone 6 và phím Home cùng một lúc. Lưu ý không nhả các nút khi bạn thấy logo của Apple. Bạn tiếp tục giữ cho đến khi thấy màn hình ở chế độ Recovery (Phục hồi).

+ Đới với iPhone 7, 7 Plus: Bấm và giữ nút Sleep/Wake (Nút nằm bên tải phải) trên iPhone 7/7 Plus và phím giảm âm lượng cùng một lúc. Cũng tương tự giống như trên, bạn giữ cho đến khi màn hình ở chế độ Recovery (Phục hồi).

+ Đối với iPhone 8 trở lên: Bấm nhanh chóng nút tăng âm lượng và giảm âm lượng sau đó nhấn và giữ nút bên phải cho đến khi màn hình ở chế độ Recovery (Phục hồi)

cach ha cap ios 13 1 ve phien ban thap hon 4

Bước 4: Khi tùy chọn Restore/Update (Khôi phục/Cập nhật) hiển thị trên máy tính đang kết nối, bạn lựa chọn vào Restore .

cach ha cap ios 13 1 ve phien ban thap hon 5

Bước 5: Sau khi quá trình khôi phục phần mềm hoàn tất, bạn có thể khôi phục bản sao lưu từ iOS 12 bằng iTunes hoặc iCloud hoặc thiết lập iPhone của bạn như một thiết bị mới.

https://9mobi.vn/cach-ha-cap-ios-13-1-ve-phien-ban-thap-hon-25235n.aspx
Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn các bạn 2 cách để hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn. Các bước thực hiện cũng dễ dàng không quá phức tạp phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách hạ cấp iOS 11.4.1 xuống iOS 11.4
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.5 về iOS 11.2.2
Hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.4 như thế nào
Cách hạ cấp từ iOS 11.4 về iOS 11.3.1
Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ha cap ios 13.1

 • cach ha cap ios 13 ve phien ban thap hon
 • ha ios 13 xuong ios 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.