Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.
Hạ cấp iOS 10 Beta xuống iOS 9.3.2 như thế nào
Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2
Apple không cho phép iPhone, iPad hạ cấp xuống iOS 8.1
Hạ cấp iOS 8.3 xuống iOS 8.2 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp iOS 11.2.1 trên iPhone, iPad

Apple hiện nay vẫn chưa có những động thái, cách xử lý gì về những sự cố trên. Hi vọng ở các bản cập nhật tiếp theo như iOS 13.1 những lỗi trên sẽ được khắc phục, xử lý triệt để. Còn hiện tại, cách đơn giản để các bạn không còn phải gặp những lỗi trên nữa đó là hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn. 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể các bước làm này.

cach ha cap ios 13

Hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn để không gặp lỗi trong quá trình dùng

Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 13

Bước 1: Tắt Find my iPhone . Các bạn nên làm công việc này trước tiên, trước sau gì thì thiết bị iPhone của bạn cũng sẽ yêu cầu bạn tắt tính năng này đi trước khi restore.

Các bạn vào Settings -> Lựa chọn vào tên của bạn ở đầu màn hình -> Find My -> Chọn vào Find My iPhone gạt thanh trượt sang bên trái để tắt tính năng này đi. Một số thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, bạn tiến hành làm theo yêu cầu mà iPhone hiển thị.

cach ha cap ios 13 2

Bước 2: Tải bản iOS thấp hơn về máy tính để tiến hành restore tại đây: Download iOS 12.4.1, để hạ iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn iOS 12.4.1, nhớ chọn đúng phiên bản cho thiết bị iPhone của bạn đang sử dụng.

Bước 3: Kết nối iPhone của bạn với iTunes . Khi download IPSW phía bên trên hoàn tất, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp chuyên dụng. Sau đó bạn truy cập vào ứng dụng iTunes và chọn vào thiết bị iPhone đang kết nối. Nếu bạn đang sử dụng Mac , bạn nhấn giữ phím Option s sau đó chọn vào mục Restore iPhone , còn nếu là máy tính bình thường, các bạn nhấn giữ phím shif t và chọn vào mục Restore iPhone, nếu chưa có phần mềm iTunes, các bạn tải ITunes tại đây.

- Download: iTunes 12.9.6.3 32bit
- Download: iTunes 12.9.6.3 64bit

cach ha cap ios 13 3

cach ha cap ios 13 4

Bước 4: Lúc này, bạn tiến hành lựa chọn file IPSW bạn đã download về máy tính trước đó ->Open để mở. Một thông báo sau đó sẽ hiện lên với nội dung: iTune sẽ xóa và khôi phục iPhone của bạn tới iOS 12.4.1 và sẽ xác nhận khôi phục với Apple, bạn nhấn vào Restore để xác nhận.

cach ha cap ios 13 5

cach ha cap ios 13 6

Bước 5: Bạn ngồi đợi để điện thoại và máy tính sẽ làm việc để hạ cấp về phiên bản iOS 12.4.1. Các bạn chú ý trong quá trình thực hiện không được ngắt kết nối điện thoại với máy tính vì có thể sẽ xảy ra lỗi.

https://9mobi.vn/cach-ha-cap-ios-13-25479n.aspx
Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện bên trên là các bạn đã hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn. Hi vọng với những hướng dẫn trong đây của 9Mobi sẽ giúp các bạn khắc phục tối đa được những vấn đề đang gặp phải khi sử dụng điện thoại iPhone. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13
Cách hạ cấp iOS 14.2 về bản thấp hơn cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1
Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13
Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach ha cap ios 13

 • cach ha ios 13 xuong phien ban thap hon
 • cach ha cap ios 13 xuong ios 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi bàn phím trên iOS 14 chậm, đơ

   Lỗi bàn phím trên iOS 14 bị chậm, đơ là chủ đề được rất nhiều người dùng iPhone quan tâm. Tuy nhiên đây là lỗi rất cơ bản và việc sửa lỗi này cũng khá là đơn giản. Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi phím trên iOS 14 chậm, đơ hiệu quả nhất.

  • Những lỗi iOS 14.7 hay gặp

   Apple vừa triển khai bản cập nhật iOS 14.7 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên sau khi cập nhật iOS 14.7, một số người dùng gặp phải các lỗi, sự cố ảnh hưởng đến trải nghiệm. Dưới đây 9mobi.vn sẽ điểm qua cho bạn những iOS 14.7 hay gặp và cách sửa lỗi.

  • Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

   iOS 14.7 là bản cập nhật iOS mới nhất, và cũng là bản cập nhật thứ 7 của iOS 14. Ngoài các bản vá

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.