Tiêu điểm

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFCOxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại có khá nhiều người muốn hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 sau khi đã "chót" lên để trải nghiệm. Theo như mặc định Apple hoàn toàn không hỗ trợ việc này, vậy làm thế nào để thực hiện chúng, mẹo nào có thể "vượt mặt" Apple; mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết đáp án cho những câu hỏi nêu trên.
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?
Cách nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1

Nếu như trước đây bạn đã từng hạ cấp iOS 8.4.1 xuống iOS 8.4 thì chắc hẳn cách thực hiện dưới đây không còn xa lạ gì thế nhưng nếu chủ quan rất có thể bạn không những không hoàn thành được chúng mà còn gây là một số lỗi về phần mềm trên máy.

ha cap iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

HƯỚNG DẪN HẠ CẤP iOS 9.2.1 XUỐNG iOS 9.2 CHO IPHONE IPAD

Tương tự như cách hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 các bạn cần sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu của bản iOS  đang dùng trong trường hợp này chính là iOS 9.2.1 sau đó nạp firmware của bạn cần hạ cấp xuống với một điều kiện là Apple phải đang hỗ trợ bản iOS đó (ở đây là iOS 9.2).

1. CHUẨN BỊ CHUNG

- Tải và cài đặt iTunes: iTunes
- Tải firmware iOS 9.2: download iOS 9.2
- Cáp nối iPhone với máy tính, máy tính
- Tắt:
+ Mật khẩu iPhone iPad: Vào Cài đặt - Settings chọn Touch ID và Mật khẩu - Touch ID & Passcode chọn Tắt mật khẩu - Turn Passcode Off
+ Tắt chức năng Tìm iPhone của tôi - Find My iPhone: Từ Cài đặt - Settings của máy các bạn tìm và chọn iCloud đi tới Tìm iPhone của tôi - Find My iPhone sau đó gạt icon sang trái để tắt nó.

2. CÁCH THỰC HIỆN

2.1. Sao lưu dữ liệu iPhone

Trong quá trình hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 có thể xảy ra lỗi chính vì vậy để "chắc ăn" các bạn nên sao lưu dữ liệu iPhone của mình.

ha cap iphone iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

Lưu ý: Apple không cho nạp dữ liệu backup từ phiên bản iOS cao cho bản iOS thấp hơn và các bạn có thể thực hiện điều này thủ công.

2.2. Nạp firmware iOS 9.2

- Đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách: bấm giữ đồng thời nút Home + Nguồn khoảng 10 giây sau đó bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho đến khi biểu tượng kết nối iTunes hiện lên là được.

ha cap iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2 cho iphone

- Trên iTunes bạn hãy bấm Shift (đối với Windows) hoặc Option (đối với Mac) sau đó bấm chuột vào Khôi phục iPhone - Restore iPhone (như hình dưới).

ha cap iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

- Tiếp tục click vào Khôi phục và cập nhật - Restore and Update chọn phiên bản iOS 9.2 mà mình đã download ở trên.

ha cap ipad iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

- Chọn Tiếp tục - Next rồi nhấn Đồng ý - Agree để tiến hành cài đặt phiên bản iOS 9.2 thay thế cho iOS 9.2.1 mà mình đang sử dụng. Quá trình iTunes làm việc trong khoảng 15 - 20 phút là hoàn tất, bạn chú ý cable nối máy tới PC và đừng dịch chuyển cũng như các thao tác khác làm mất kết nối.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn cách hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 cho iPhone iPad trong quá trình thao tác nếu có sự cố gì có thể liên hệ lại để chúng tôi giúp đỡ bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
Download iOS 9.2, link tải iOS 9.2 cho iPhone, iPad, iPod
"Dọn đường" trước khi nâng cấp iOS 9
Bộ hình nền iOS 9 cho iPhone
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2

 • hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 cho iPhone
 • hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 cho iPad
 • hạ cấp iphone iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2
 • hạ cấp ipad iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra cấu hình iPhone, iPad

   Dù mua iPhone, iPad mới hay đã qua sử dụng thì thủ thuật kiểm tra cấu hình của máy là việc làm vô

  • Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone

   Để tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone, thay vì phải lựa chọn từng ảnh một rồi nhấn lưu để tải ảnh về máy, bạn hãy áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ có thể tải toàn bộ ảnh từ ứng dụng mạng xã hội này về điện thoại chỉ với một vài thao tác nhấn trên màn hình.

  • Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes

   Thông thường để đồng bộ những tin nhắn quan trọng, người dùng iPhone thường sử dụng đến phần mềm iTunes trên máy tính để hỗ trợ, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chuyên dụng khác giúp các bạn có thể sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác click chuột.

  • Cách khóa ứng dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak

   Không cần tải thêm ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3, không cần phải Jailbreak, giờ đây bạn đã có thể khóa ứng dụng, đặt mật khẩu cho ứng dụng iPhone ngay trực tiếp trên thiết bị nếu như máy đang chạy phiên bản iOS 13, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách kháo ứn dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak trong bài viết bên dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.