Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại có khá nhiều người muốn hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 sau khi đã "chót" lên để trải nghiệm. Theo như mặc định Apple hoàn toàn không hỗ trợ việc này, vậy làm thế nào để thực hiện chúng, mẹo nào có thể "vượt mặt" Apple; mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết đáp án cho những câu hỏi nêu trên.
Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?
Có nên nâng cấp iOS 9.2 cho iPhone 4s không ?
Cách nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1

Nếu như trước đây bạn đã từng hạ cấp iOS 8.4.1 xuống iOS 8.4 thì chắc hẳn cách thực hiện dưới đây không còn xa lạ gì thế nhưng nếu chủ quan rất có thể bạn không những không hoàn thành được chúng mà còn gây là một số lỗi về phần mềm trên máy.

ha cap iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

HƯỚNG DẪN HẠ CẤP iOS 9.2.1 XUỐNG iOS 9.2 CHO IPHONE IPAD

Tương tự như cách hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 các bạn cần sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu của bản iOS  đang dùng trong trường hợp này chính là iOS 9.2.1 sau đó nạp firmware của bạn cần hạ cấp xuống với một điều kiện là Apple phải đang hỗ trợ bản iOS đó (ở đây là iOS 9.2).

1. CHUẨN BỊ CHUNG

- Tải và cài đặt iTunes: iTunes
- Tải firmware iOS 9.2: download iOS 9.2
- Cáp nối iPhone với máy tính, máy tính
- Tắt:
+ Mật khẩu iPhone iPad: Vào Cài đặt - Settings chọn Touch ID và Mật khẩu - Touch ID & Passcode chọn Tắt mật khẩu - Turn Passcode Off
+ Tắt chức năng Tìm iPhone của tôi - Find My iPhone: Từ Cài đặt - Settings của máy các bạn tìm và chọn iCloud đi tới Tìm iPhone của tôi - Find My iPhone sau đó gạt icon sang trái để tắt nó.

2. CÁCH THỰC HIỆN

2.1. Sao lưu dữ liệu iPhone

Trong quá trình hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 có thể xảy ra lỗi chính vì vậy để "chắc ăn" các bạn nên sao lưu dữ liệu iPhone của mình.

ha cap iphone iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

Lưu ý: Apple không cho nạp dữ liệu backup từ phiên bản iOS cao cho bản iOS thấp hơn và các bạn có thể thực hiện điều này thủ công.

2.2. Nạp firmware iOS 9.2

- Đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách: bấm giữ đồng thời nút Home + Nguồn khoảng 10 giây sau đó bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho đến khi biểu tượng kết nối iTunes hiện lên là được.

ha cap iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2 cho iphone

- Trên iTunes bạn hãy bấm Shift (đối với Windows) hoặc Option (đối với Mac) sau đó bấm chuột vào Khôi phục iPhone - Restore iPhone (như hình dưới).

ha cap iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

- Tiếp tục click vào Khôi phục và cập nhật - Restore and Update chọn phiên bản iOS 9.2 mà mình đã download ở trên.

ha cap ipad iOS 9.2.1 xuong iOS 9.2

- Chọn Tiếp tục - Next rồi nhấn Đồng ý - Agree để tiến hành cài đặt phiên bản iOS 9.2 thay thế cho iOS 9.2.1 mà mình đang sử dụng. Quá trình iTunes làm việc trong khoảng 15 - 20 phút là hoàn tất, bạn chú ý cable nối máy tới PC và đừng dịch chuyển cũng như các thao tác khác làm mất kết nối.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn cách hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 cho iPhone iPad trong quá trình thao tác nếu có sự cố gì có thể liên hệ lại để chúng tôi giúp đỡ bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
Download iOS 9.2, link tải iOS 9.2 cho iPhone, iPad, iPod
Bộ hình nền iOS 9 cho iPhone
"Dọn đường" trước khi nâng cấp iOS 9
iPhone 5s có nên nâng cấp lên iOS 9 ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2

 • hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 cho iPhone
 • hạ cấp iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2 cho iPad
 • hạ cấp iphone iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2
 • hạ cấp ipad iOS 9.2.1 xuống iOS 9.2
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iPhone tương thích và đủ điều kiện, trong quá trình cập nhật iOS 15, lỗi và sự cố có thể xảy ra, bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn những lỗi iOS 15 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • 3 Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13

   Nếu bạn vừa "lên đời" iPhone 13 và đang muốn chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới thì có nhiều cách để bạn làm điều đó. Tuy nhiên, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 13 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16

   Như thường lệ, Apple sẽ "dừng hỗ trợ" các phiên bản hệ điều hành mới nhất của hãng trên một số thiết bị cũ hơn, trong đó iOS 16 và iPadOS 16 cũng không ngoại lệ. Bài viết đưới dây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách iPhone, iPad lên được iOS 16 và iPadOS 16 mà bạn có thể tham khảo.

  • iPhone 16 có gì mới? Những rò rỉ mới nhất về iPhone 16

   Thiết kế và cấu hình iPhone 16 có gì mới? Có gì nổi bật? mà được đánh giá là mẫu iPhone đáng chờ

  • Thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS

   Thay vì sử dụng các Emoji mặc định trên Facebook Messenger người dùng iPhone cũng có thể thay thế chúng bằng các emoji của iOS. Cách thay thế emoji Facebook Messenger bằng emoji của iOS rất đơn giản bạn đọc có thể tham theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng.

  • Hướng dẫn xóa nhãn dán Snapchat

   Nhãn dán có thể được coi là một trong những tính năng không thể thiếu trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội và Snapchat cũng vậy. Nó cho phép người có thể chèn sticker vào ảnh, video. Đồng thời cũng cho phép xóa nhãn dán Snapchat khi cần thiết.

  • Cách cập nhật iOS 15.6 cho iPhone, iPad

   iOS 15.6 cập bến chỉ hơn 2 tháng sau khi iOS 15.5 chính thức ra mắt và đây cũng là bản cập nhật lớn cuối cùng cho iOS 15. Ngay bây giờ người dùng đã có thể cập nhật iOS 15.6 trên các thiết bị đủ điều kiện của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.