Tiêu điểm

Instagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệpNetflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xem

Cách hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo nội dung mới đến từ các Fanpage, Group, lời mời kết bạn, tag tên từ bạn bè...Đây là chức năng hữu ích mà Facebook muốn những người dùng khi trải nghiệm mạng xã hội của họ sẽ không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng, tuy nhiên trong một số trường hợp, những thông báo này đến quá nhiều sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi dùng ứng dụng.
Tắt dấu chấm than khi chạm vào màn hình Lumia
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone
Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa
Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android

Facebook có hỗ trợ thiết lập hiển thị hoặc ẩn dấu chấm thông báo ngay trên ứng dụng của họ. Do đó, với những người dùng nào có nhu cầu hoặc không có nhu cầu nhận thông báo từ các chức năng, Fanpage, Group, bạn bè...trên Facebook thì hoàn toàn có thể tắt hoặc bật chức năng này. Nếu bạn nào chưa biết cách để hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook thì có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới để có thể thực hiện cùng với 9mobi.vn nhé

cach hien thi an dau cham thong bao tren facebook

Hướng dẫn hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook

Cách hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây. 

Download: Facebook cho Android
Download: Facebook cho iPhone

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản Facebook -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới tìm đến mục Cài đặt & quyền riêng tư .

cach an dau cham thong bao tren facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn vào ngay dòng Cài đặt nằm ở bên dưới mục này.

huong dan cach an dau cham thong bao tren facebook

Bước 3: Tiếp đến bạn tìm đến mục Thông báo và chọn vào dòng Dấu chấm thông báo nằm bên trong mục đó.

huong dan an dau cham thong bao tren facebook

Bước 4: Danh sách các dấu chấm thông báo của các chức năng trên Facebook sẽ được hiển thị ra. Nếu muốn ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook của các chức năng nào thì bạn lựa chọn vào dòng đó ->Kéo chấm tròn sang bên trái để vô hiệu hóa.

Sau khi ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook chức năng đó thành công, thanh ngang và chấm tròn màu xanh sẽ được chuyển thành màu ghi.

an dau cham thong bao tren facebook

Để hiển thị dấu chấm thông báo trên Facebook các bạn cũng thực hiện tương tự các bước như trên. Sau đó kéo chấm tròn sang bên phải để kích hoạt lại chức năng hiển thị dấu chấm thông báo trên Facebook của chức năng đó.

Ngoài ra các bạn có thể ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook đối với chức năng Watch (Xem video) tại giao diện chính của ứng dụng bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng Watch -> 1 bảng tùy chọn xuất hiện với nội dung: Bạn có muốn giữ lại lối tắt này không, bạn lựa chọn vào Không để xác nhận. Ngay sau đó bạn sẽ không còn phải nhận các thông báo đến từ chức năng này nữa.

cach hien thi an dau cham thong bao tren facebook 6

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-an-dau-cham-thong-bao-tren-facebook-25997n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook. Bên cạnh đó, nếu như bạn cũng đang thường xuyên nhận những thông báo về sinh nhật của bạn bè hàng ngày và muốn tắt đi thì có thể tham khảo cách Ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email
Cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook
Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Cài đặt, sử dụng Floatifications hỗ trợ thông báo trên Android
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an dau cham thong bao tren facebook

 • hien thi dau cham thong bao tren facebook
 • tat dau cham thong bao tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

  • Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín

   Ứng dụng kiếm tiền Online trên điện thoại không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng

  • Cách thêm tin nổi bật trên Instagram

   Sau một thời gian chờ đợi, người dùng cũng đã có thể trải nghiệm tính năng thêm tin nổi bật trên Instagram hay còn gọi là tạo Story trên Instagram. Với cách thêm tin nổi bật trên Instagram bạn sẽ thu hút được nhiều người tương tác cũng như xem tin của mình nhiều hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách thêm tin nổi bật trên Instagram

  • Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

   Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa? Nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để mở khóa Facebook Ad? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại giúp bạn có thể tạo một lúc nhiều nick Facebook. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại hay chưa? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn lập nick Facebook không cần số điện thoại đơn giản nhất nhé.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook giúp bạn biết rõ được mình đã hủy kết bạn với ai hoặc có thể gửi lại lời mời kết bạn với những người mình đã hủy kết bạn. Nếu chưa biết cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

   Đã khi nào bạn nghĩ đến việc xem hết tất cả video của một trang Fanpage Facebook hay chưa? Có cách

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.