Tiêu điểm

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khácApple bắt đầu triển khai iOS 14 cho iPhone 6s trở lên

Cách hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bằng việc ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo nội dung mới đến từ các Fanpage, Group, lời mời kết bạn, tag tên từ bạn bè...Đây là chức năng hữu ích mà Facebook muốn những người dùng khi trải nghiệm mạng xã hội của họ sẽ không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng, tuy nhiên trong một số trường hợp, những thông báo này đến quá nhiều sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi dùng ứng dụng.
Tắt dấu chấm than khi chạm vào màn hình Lumia
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone
Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa
Cách ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại
Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email

Facebook có hỗ trợ thiết lập hiển thị hoặc ẩn dấu chấm thông báo ngay trên ứng dụng của họ. Do đó, với những người dùng nào có nhu cầu hoặc không có nhu cầu nhận thông báo từ các chức năng, Fanpage, Group, bạn bè...trên Facebook thì hoàn toàn có thể tắt hoặc bật chức năng này. Nếu bạn nào chưa biết cách để hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook thì có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới để có thể thực hiện cùng với 9mobi.vn nhé

cach hien thi an dau cham thong bao tren facebook

Hướng dẫn hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook

Cách hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây. 

Download: Facebook cho Android
Download: Facebook cho iPhone

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản Facebook -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới tìm đến mục Cài đặt & quyền riêng tư .

cach an dau cham thong bao tren facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn vào ngay dòng Cài đặt nằm ở bên dưới mục này.

huong dan cach an dau cham thong bao tren facebook

Bước 3: Tiếp đến bạn tìm đến mục Thông báo và chọn vào dòng Dấu chấm thông báo nằm bên trong mục đó.

huong dan an dau cham thong bao tren facebook

Bước 4: Danh sách các dấu chấm thông báo của các chức năng trên Facebook sẽ được hiển thị ra. Nếu muốn ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook của các chức năng nào thì bạn lựa chọn vào dòng đó ->Kéo chấm tròn sang bên trái để vô hiệu hóa.

Sau khi ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook chức năng đó thành công, thanh ngang và chấm tròn màu xanh sẽ được chuyển thành màu ghi.

an dau cham thong bao tren facebook

Để hiển thị dấu chấm thông báo trên Facebook các bạn cũng thực hiện tương tự các bước như trên. Sau đó kéo chấm tròn sang bên phải để kích hoạt lại chức năng hiển thị dấu chấm thông báo trên Facebook của chức năng đó.

Ngoài ra các bạn có thể ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook đối với chức năng Watch (Xem video) tại giao diện chính của ứng dụng bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng Watch -> 1 bảng tùy chọn xuất hiện với nội dung: Bạn có muốn giữ lại lối tắt này không, bạn lựa chọn vào Không để xác nhận. Ngay sau đó bạn sẽ không còn phải nhận các thông báo đến từ chức năng này nữa.

cach hien thi an dau cham thong bao tren facebook 6

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-an-dau-cham-thong-bao-tren-facebook-25997n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách hiển thị, ẩn dấu chấm thông báo trên Facebook. Bên cạnh đó, nếu như bạn cũng đang thường xuyên nhận những thông báo về sinh nhật của bạn bè hàng ngày và muốn tắt đi thì có thể tham khảo cách Ẩn thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook
Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Cài đặt, sử dụng Floatifications hỗ trợ thông báo trên Android
Instagram bổ sung tính năng hiển thị lời bài hát trên Stories
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an dau cham thong bao tren facebook

 • hien thi dau cham thong bao tren facebook
 • tat dau cham thong bao tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.