Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, AndroidTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email

thụ lê - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như muốn "ở ẩn" trên mạng xã hội Facebook và không muốn ai có thể tìm kiếm được bạn thì phương án chặn tìm Facebook qua SĐT và Email sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, mọi thông tin gồm tên, địa chỉ trang cá nhân của bạn sẽ được ẩn đi và không được hiển thị nều như có ai đó tìm kiếm bằng 2 phương thức trên, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách chặn tìm bạn bè bằng SĐT và Email ở trong bài viết bên dưới đây.
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay với số lượng người dùng cực khủng với đủ các thành phần xã hội khác nhau kéo theo nhiều vấn đề bất ổn liên quan tới an toàn thông tin, bảo mật thông tin, hình ảnh cá nhân của người dùng. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn Facebook để block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam trên mạng xã hội này. Vậy làm thế nào để chặn tìm Facebook cá nhân qua SĐT hoặc Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký ?

chan tim facebook
Chặn tìm kiếm trên Facebook như thế nào ?

HƯỚNG DẪN CHẶN TÌM FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC EMAIL

1. Cách chặn tìm Facebook qua SĐT và Email phiên bản mới
Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây:
Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới tìm và lựa chọn đến dòng: Cài đặt & quyền riêng tư
chan tim facebook qua so dien thoai
Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn vào ngay dòng Cài đặt phía bên dưới -> Tìm đến Cài đặt quyền riêng tư rồi kích chọn vào đó. 
chan tim facebook qua email
Bước 4: Để chặn tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại, email hay nói cách khác là tắt tính năng tìm Facebook bằng email và số điện thoại hoặc chặn tìm bạn bè bằng SDT và email, bạn tìm tới các dòng:
+ Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ email mà bạn cung cấp
+ Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại mà bạn cung cấp
Tiến hành để chế độ: Chỉ mình tôi ở 2 dòng đó. 
chan tim facebook qua so dien thoai va email
 
Như vậy là bạn đã tùy chỉnh, thiết lập các cài đặt thành công. Lúc này không ai có thể tìm kiếm bạn trên Facebook thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email nữa. 
 
2. Cách chặn tìm Facebook qua SĐT và Email phiên bản cũ
Sau khi đăng nhập Facebook các bạn tiến hành theo trình tự các bước như sau để chặn người lạ tìm Facebook qua SĐT và Email mà mình đã dùng chúng để tạo tài khoản trước đó.

Vào thiết lập Quyền riêng tư

- Từ Khác - Other (1) bạn chọn Lối tắt quyền riêng tư (2) chọn Cài đặt khác (3) theo thứ tự mô tả như hình bên dưới.

chan tim kiem facebook
Thiết lập chặn người lạ tìm Facebook

- Chọn Quyền riêng tư

chan nguoi la tim facebook
Cài đặt chặn tìm kiếm Facebook bằng email

Chặn tìm kiếm Facebook

Kéo xuống phần Ai có thể tìm kiếm tôi ? các bạn sẽ thấy 2 mục là Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ email bạn đã cung cấp ? và Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp ?

chan tim facebook qua email

- Chặn tìm kiếm Facebook qua Gmail

Để chặn tìm kiếm Facebook bằng email bạn chọn vào mục đó và chuyển từ mọi người thành Bạn bè hoặc bạn của bạn bè, tuy nhiên nên chọn Bạn bè để thu nhỏ phạm vi tìm kiếm.

chan tim facebook qua so dien thoai
Cách chặn tìm Facebook qua email

- Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Tương tự như trên chúng ta có thể chọn chỉ bạn bè mới có thể tìm kiếm Facebook của bạn  bằng số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký.

chan tim facebook qua gmail
Cách chặn tìm Facebook qua số điện thoại

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn tìm Facebook qua email và số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký, kích hoạt tài khoản. Ngoài ra nếu đang bị ai đó làm phiền chúng ta có thể chặn nick Facebook đó và người dùng đó sẽ không thể nhắn tin hay liên hệ gì tới bạn được nữa, coi như bạn đã "tàng hình" khỏi mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Chúc các bạn sử dụng Facebook an toàn và hiệu quả !
 


Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Làm ảnh đại diện Facebook Online, tạo Avatar FB trực tuyến
Đăng ký Facebook trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chặn tìm kiếm trên facebook

 • chặn tìm Facebook qua email
 • chan tim tai khoan facebook qua so dien thoai hoac tat tinh nang tim facebook bang email va so dien thoai hoac chan tim ban be bang sdt va email
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy filter trên Instagram trên điện thoại dễ dàng

   Khi chụp ảnh trên Instagram bạn sẽ được chụp hình với kho tàng filter mà ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên app chỉ hiển thị một số filter có sẵn trên phần chụp ảnh. Do đó nếu như bạn muốn làm phong phú kho filter của bản thân bạn cần phải lấy filter trên Instagram trong phần tìm kiếm hiệu ứng.

  • Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

   Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone

   cách live Stream Facebook trên điện thoại hay còn gọi là phát trực tiếp video Facebook giúp người dùng có thể chia sẻ và tương tác trực tiếp với các những người xem video trên Facebook. Chính vì thế LiveStream bán hàng trên Facebook đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại android và iPhone thông qua hướng dẫn dưới đây.

  • Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng Instagram nữa, muốn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Vậy hãy để 9mobi giúp bạn. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng Instagram nữa, muốn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Vậy hãy để 9mobi giúp bạn. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

   Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, chẳng hạn để làm mới tài khoản TikTok của mình, xóa các video ít lượt xem và lượt like hoặc do đăng nhầm video. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok.

  • Cách chụp ảnh trên Instagram bằng điện thoại

   Hiện nay việc chụp ảnh không còn được giới hạn bằng cách chụp hình trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay các app chụp ảnh trên điện thoại nữa mà ngay chính các ứng dụng giải trí, mạng xã hội cũng có thể làm được điều đó. Và bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh trên Instagram nếu muốn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.