Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud mà nhiều bạn đang thắc mắc hiện nay để thoát tài khoản iCloud đã đăng nhập trên thiết bị iPhone, iPad cũng như thay đổi tài khoản để sử dụng các tính năng hữu ích.
Sửa lỗi không xoá tài khoản iCloud trên iphone được
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone?
Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn nhận được rất nhiều thông tin về lỗi không xóa được tài khoản iCloud khiến nhiều người không thể đăng xuất iCloud trên iPhone, iPad cũng như sử dụng các tính năng cơ bản, hữu ích của tài khoản này.

cach sua loi khong xoa duoc tai khoan icloud


Hướng dẫn sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud

Chúng ta có các lỗi khiến iPhone, iPad không xoá được tài khoản iCloud như sau:

1. Lỗi không thể xoá Tài khoản iCloud

Đây là một trong những lỗi khiến người dùng không xóa được tài khoản iCloud trên iPhone, iPad của mình. Nguyên nhân của lỗi này bắt nguồn từ việc hệ thống dữ liệu iOS đã gặp vấn đề khiến bạn không thể đăng xuất tài khoản.

* Cách khắc phục

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ quản lý tài khoản iCloud trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn biểu tượng Tìm iPhone như hình dưới sau khi đã đăng nhập trang web thành công. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đang gặp phải lỗi không xoá được tài khoản iCloud trên thiết bị.

cach sua loi khong xoa duoc tai khoan icloud 2

Bước 3 : Hệ thống lúc này sẽ tải thông tin vị trí tính năng Tìm iPhone như hình dưới. Và để khắc phục lỗi không xóa được tài khoản iCloud, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thiết bị đã đăng nhập tài khoản này như hình dưới, và ấn chọn mục Xoá iPhone .

cach sua loi khong xoa duoc tai khoan icloud 3

Bước 4 : Khi đã Xoá iPhone từ tính năng Tìm iPhone - Find My iPhone xong, chúng ta sẽ thử thực hiện lại cách thoát tài khoản iCloud xem đã khắc phục thành công hay chưa?

2. Không xoá được tài khoản iCloud vì quên mật khẩu

Đây là điều thường thấy hiện nay khi người dùng muốn thực hiện việc đăng xuất tài khoản iCloud, nhưng lại không nhớ mật khẩu tài khoản này để thực hiện.

* Cách khắc phục

Khi bạn quên mật khẩu tài khoản iCloud khiến bạn không xóa được tài khoản iCloud. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là lấy lại mật khẩu tài khoản này.

- Cách lấy lại mật khẩu iCloud.

3. Lỗi Verification Failed khi xoá tài khoản iCloud

Đây là lỗi tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu lỗi không xóa được tài khoản iCloud Verification Failed - Xác minh không hoàn thành.

Nguyên nhân của lỗi này bắt nguồn từ việc kết nối Internet trên thiết bị không thể thực hiện xác nhận lệnh xoá tài khoản iCloud.

* Cách khắc phục

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và ấn chọn mục Cài đặt chung (General). Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc tìm kiếm và chọn mục Đặt lại (Reset) như hình dưới.

cach sua loi khong xoa duoc tai khoan icloud 4

Bước 2 : Tiếp theo đó, để sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud Verification Failed. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Netword Settings). Và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng .

cach sua loi khong xoa duoc tai khoan icloud 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các lỗi không xóa được tài khoản iCloud cũng như các cách khắc phục để bạn có thể thực hiện đăng xuất tài khoản iCloud trên iPhone, iPad. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã thực hiện khắc phục lỗi không xoá tài khoản iCloud trên iPhone được, nếu như các bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và trợ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khong-xoa-duoc-tai-khoan-icloud-23492n.aspx
Trường hợp muốn tạo tài khoản icloud mới, các bạn vẫn thực hiện các bước như bình thường, nếu quên hoặc chưa rõ cách xử lý như thế nào, bạn tham khảo cách tạo tài khoản iCloud tại đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone
Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi khong xoa duoc tai khoan iCloud

  • xoa tai khoan iCloud bi loi
  • thoat tai khoan iCloud tren iPhone
  • loi thoat tai khoan iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.