Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn trên thiết bị di động

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng "Delete for Everyone" được bổ sung thêm vào ứng dụng tin nhắn tức thời WhatsApp cách đây không lâu, theo đó tính năng này cho phép người dùng xóa các tin nhắn đã lỡ tay gửi đi. Tuy nhiên liệu các tin nhắn đã xóa đó có thực sự bị xóa hẳn trên điện thoại? Theo nhiều nguồn tin mới đây cho thấy rằng tin nhắn người dùng đã xóa trên WhatsApp vẫn còn hiện diện trên thiết bị và người dùng có thể dễ dàng truy cập các tin nhắn đó.
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger trên Android/iOS/Winphone
Gửi tin nhắn tự hủy trên ứng dụng trò chuyện WhatsApp
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone

Cũng giống như vịeec người dùng có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Whatsapp mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó. Việc tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn trên thiết bị di động sẽ là điều mà bạn đáng quan tâm khi sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của mình. Hãy tìm hiểu liệu điều này có liên quan tới việc khôi phục tin nhắn Whatsapp trên điện thoại không nhé.

tin nhan whatsapp khong bi xoa han tren thiet bi di dong

Theo Android Jefe blog Spanish Android nói rằng các tin nhắn WhatsApp đã xóa vẫn còn hiện diện trên nhật ký thông báo của thiết bị. Nguồn tin cũng cho hay người nhận có thể dễ dàng truy cập các tin nhắn đã bị người gửi xóa: "Chúng tôi phát hiện ra rằng các tin nhắn được lưu trữ trong trình đăng ký thông báo của hệ thống Android. Vì vậy, chỉ cần truy cập trình đăng ký thông báo đó để xem các tin nhắn mà người gửi đã xóa".

Cách xem các tin nhắn WhatsApp mà gửi người đã xóa

1. Trên blog giải thích rằng bất kỳ ai cũng có thể truy cập tin nhắn WhatsApp được gửi cho họ mà người gửi đã xóa thông qua ứng dụng của bên thứ 3 có tên gọi là Notification History.

Tải Notification History cho Android về máy và cài đặt tại đây: Download Notification History cho Android.

2. Sau khi tải xong ứng dụng, người dùng tìm kiếm lại tin nhắn trong nhật ký thông báo Android. Người dùng sử dụng launcher của bên thứ 3 như Nova Launcher có thể tìm kiếm tin nhắn dễ dàng hơn.

3. Truy cập nhật ký thông báo mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào của bên thứ 3. Nhấn lì vào màn hình chính, sau đó nhấn chọn Widgets =>Activities =>Settings =>Notification log. Sau đó bạn có thể truy cập nhật ký thông báo của hệ thống.

4. Trong phiên bản Android gốc, widge Settings cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhật ký thông báo.

Sử dụng ứng dụng Notification History của bên thứ 3 có một số hạn chế. Người dùng chỉ có thể truy xuất các tin nhắn được kèm theo thông báo trên thiết bị và các thông báo được xem hoặc đã được tương tác.

Trong trường hợp này tương tác cũng có thể là dùng tay vuốt thông báo trên thanh thông báo, người dùng sẽ nhìn thấy ít nhất một phần nội dung tin nhắn khi dùng tay vuốt thông báo. Nhật ký thông báo chỉ lưu lại các tin nhắn trên thiết bị, sau khi thiết bị khởi động lại, nhật ký sẽ bị xóa.

Ngoài ra một hạn chế khác trong phương pháp trên đó là giới hạn chỉ hiển thị 100 ký tự đầu tiên của tin nhắn đã bị xóa. Tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng Android 7.0 trở lên. Người dùng chỉ có thể truy xuất tin nhắn văn bản, tức là bất kỳ các file đa phương tiện nào khác không thể được phục hồi.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên báo cáo về tính năng thu hồi tin nhắn đã xóa. Năm ngoái, Jonathan Zdziarski, chuyên gia hệ điều hành iOS đã phát hiện ra rằng WhatsApp đã lưu các bản ghi cuộc trò chuyện trên thiết bị mặc dù các cuộc trò chuyện này đã bị xóa hoặc được lưu trữ.

Tất nhiên nếu bạn đã tương tác và vuốt thông báo tin nhắn, đúng như những gì được yêu cầu trong trường hợp khai thác lịch sử thông báo mà Android Jefe khai thác, bạn có thể đọc được các tin nhắn đó dù đã xóa. Rõ ràng đây là một lỗ hổng mới trên WhatsApp.

Trong hầu hết các trường hợp, người dùng sử dụng tính năng Delete for Everyone khi lỡ tay gửi một tin nhắn sai hoặc nội dung tin nhắn không phù hợp. Delete for Everyone là tính năng mới nhất được bổ sung trên WhatsApp trong số các tính năng được giới thiệu và bổ sung trên ứng dụng tin nhắn tức thời.

https://9mobi.vn/tin-nhan-whatsapp-khong-bi-xoa-han-tren-thiet-bi-di-dong-21973n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các bước thực hiện sao lưu tin nhắn Whatsapp với các cuộc hội thoại quan trọng mà bạn muốn lưu trữ trên thiết bị của mình. Với cách sao lưu tin nhắn Whatsapp này chúng ta cũng có thể sao lưu các hình ảnh xuất hiện trong cuộc trò chuyện một cách thuận tiện và đầy đủ nhất.

WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống từ 1/1/2021
Đây là "lỗi WhatsApp" lớn nhất bạn đang mắc phải trên Android
Cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8
Cách xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone viễn viễn
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn trên thiết bị di động

 • whatsapp
 • tính năng Delete for Everyone
 • tin nhắn WhatsApp không bị xóa hẳn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.