Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường các Smartphone đều được nhà phân phối cam kết bảo hành trong 1 năm. Quá thời hạn bảo hành bạn sẽ không được hưởng các chế độ sửa chữa của hãng nữa. Vì vậy nếu điện thoại Asus có vấn đề, cần kiểm tra bảo hành điện thoại Asus trước khi mang đi sửa chữa.
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei

Với các điện thoại chính hãng mua ở các nhà phân phối chính thức, bạn đều được hưởng chế độ bảo hành của hãng. Như điện thoại Asus thời hạn bảo hành thường lên tới 1 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp bất cứ vấn đề nào, người dùng đều có thể mang tới nơi bán để được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa. Với những điện thoại Asus mua qua tay, được tặng thì người dùng cần kiểm tra bảo hành điện thoại Asus. Hãy chú ý thời hạn còn bảo hành của điện thoại để có thể mang sửa chữa, khắc phục các vấn đề gặp phải kịp thời.

Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus:

Để kiểm tra bảo hành điện thoại Asus cũng như các Smartphone Android khác, người dùng cần phải lấy số IMEI của điện thoại. Những cách xem IMEI điện thoại gồm: Truy cập Cài đặt > Thông tin điện thoại, xem ở mặt lưng của thiết bị, xem trên vỏ hộp kèm theo máy. Ngoài ra bạn còn có thể check IMEI bằng mã với cách sau.

Bước 1: Vào ứng dụng Gọi điện quay số trên điện thoại Asus. Tiếp đó nhập mã *#06# để ngay lập tức lấy IMEI điện thoại ASUS.

kiem tra bao hanh dien thoai asus

Bước 2: Số IMEI điện thoại xuất hiện, bạn hãy copy lại số IMEI điện thoại ASUS này để tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại Asus ở bước tiếp theo.

kiem tra bao hanh dien thoai asus 2

Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành điện thoại ASUS bằng IMEI.

Nhập thông số IMEI, đánh dấu tích xách nhận không phải Robot và ấn Check.

kiem tra bao hanh dien thoai asus 3

Toàn bộ thông tin về thiết bị cũng như cấu hình điện thoại sẽ xuất hiện. Hãy chú ý phần Released chính là thời gian xuất xưởng của điện thoại. Như trong ảnh là chiếc Zenfone 2 của 9mobi.vn đã mua từ năm 2015 và hết hạn bảo hành.

kiem tra bao hanh dien thoai asus 4

Rất đơn giản để người dùng tự kiểm tra bảo hành điện thoại Asus của mình tại nhà. Tương tự như vậy bạn cũng có thể kiểm tra các điện thoại khác bằng cách lấy IMEI và truy cập website trên để kiểm tra thông tin về máy. Chi tiết vào thiết bị iOS, đặc biệt là dòng điện thoại cao cấp iPhone, việc kiểm tra bảo hành iPhone cũng rất quan trọng vì giá cả thay phụ kiện bên ngoài là rất cao, kiểm tra bảo hành iPhone cho bạn biết thời gian điện thoại của mình còn bảo hành hay là đã hết.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-asus-20816n.aspx
Ngoài check thời hạn bảo hành, khi mua điện thoại người dùng ASUS còn cần chú ý tới cấu hình máy. Chúng tôi đã có bài hướng dẫn xem cấu hình Asus Zenfone cho người dùng tham khảo. Bạn chỉ cần cài ứng dụng CPU-Z vào điện thoại để xem cấu hình Asus Zenfone một cách chi tiết. So sánh cấu hình xem được với những thông tin mà nhà sản xuất cung cấp, bạn sẽ biết điện thoại đã bị tháo lắp, thay linh kiện hay chưa.

Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2
Kiểm tra bảo hành điện thoại Mobiistar
Kiểm tra bảo hành điện thoại Nokia
Kiểm tra bảo hành điện thoại Vivo
Kiểm tra bảo hành điện thoại Coolpad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh dien thoai asus

  • check bảo hành asus
  • kiểm tra bảo hành zenfone
  • check bảo hành zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.