Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào VinaPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc về thủ thuật kiểm tra đang dùng gói cước nào VinaPhone bài viết dưới dây 9Mobi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan tới cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng này trên thuê bao của bạn với những cách khác nhau giúp bạn nắm rõ hơn về những dịch vụ, gói cước đang sử dụng hiện tại và có cách quản lý sử dụng dịch vụ này
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào của MobiFone
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng
Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Mobifone

Để thực hiện kiểm tra đang dùng gói cước nào VinaPhone chúng ta có những thao tác như thế nào đây là câu hỏi được đặt ra khi 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trong quà viết kiểm tra gói cước Viettel đang dùng trước đó, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng tiện lợi.

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra đang dùng gói cước nào Vinaphone

 

Chúng ta có các cách kiểm tra dịch vụ, gói cước Vinaphone đang dùng như sau:

Cách 1: Kiểm tra gói cước Vinaphone đang dùng qua tin nhắn SMS

 

Đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát, kiểm tra đang dùng gói cước nào Vinaphone đang sử dụng trên thuê bao của mình chỉ qua tao tác soạn tin nhắn SMS đơn giản, và chúng ta sẽ thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp:

TC gửi 123 .

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone 2

Sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng trả về tin nhắn, danh sách các dịch vụ bạn đang sử dụng, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ Vinaphone này nữa có thể gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone là 9191 để thực hiện hủy

Cách 2: Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Vinaphone tại trang chủ Vinaphone

 

Khác với cách soạn tin nhắn SMS chúng ta có thể thực hiện kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng thông qua trang web Vinaphone cả trên máy tính cũng như điện thoại nhanh chóng.

Bước 1 : Truy cập vào trang chủ VinaPhone: TẠI ĐÂY để tiến hành đăng nhập.

Bước 2 : Tại trang chủ VinaPhone chúng ta ấn chọn đăng ký nếu bạn là người mới đăng nhập vào trang chủ Vinaphone lần đầu.

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone 3

Nếu bạn đã có tài khoản trang chủ VinaPhone có thể ấn chọn Đăng nhập, và tiếp tục thực hiện bước 4 để kiểm tra đang dùng gói cước nào Vinaphone.

Bước 3 : Tiếp đó các bạn điền các thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký tài khoản tại trang chủ VinaPhone, Sau đó ấn chọn Đăng ký để đăng ký tài khoản.

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone 4

Bước 4 : Sau khi đã tiến hành đăng ký, đăng nhập thành công để kiểm tra dịch vụ Vinaphone ấn chọn thẻ Trang cá nhân như hình dưới.

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone 5

Bước 5 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Cài đặt và lựa chọn Cài đặt dịch vụ GTGT như hình dưới.

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone 6

Bước 6 : Để kiểm tra đang dùng gói cước nào Vinaphone chúng ta ấn chọn mục Dịch vụ đăng ký để thực hiện kiểm tra.

cach kiem tra dang dung goi cuoc nao vinaphone 7

Và tại đây bạn sẽ biết thuê bao VinaPhone của mình đang sử dụng những dịch vụ gì từ nhà mạng và có thể lựa chọn tiếp tục sử dụng hoặc hủy dịch vụ để có thể “tiết kiệm” một khoản phí thuê bao trả trước.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách kiểm tra đang dùng gói cước nào VinaPhone rồi đấy, hy vọng qua 2 cách mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên các bạn đã tìm thấy danh sách các dịch vụ đang sử dụng và cảm thấy thủ thuật trên có hiệu quả khi sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-dang-dung-goi-cuoc-nao-vinaphone-18588n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng My Vinaphone cho Android, iPhone của mình để dễ dàng quản lý tài khoản thuê bao của mình, và được hỗ trợ kiểm tra đang dùng gói cước nào Vinaphone nhanh chóng thông qua My Vinaphone cho Android, iPhone cũng như nhận các dịch vụ khuyến mãi của nhà mạng này.

Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
Kiểm tra gói 4g Viettel đang sử dụng
Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone, xem thống kê data internet
Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra goi cuoc Vinaphone dang dung

 • cach kiem tra dich vu Vinaphone dang dunng
 • check goi cuoc Vinaphone dang dung
 • cach check dang dung goi cuoc Vinaphone nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.