Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng, maxi talk, Facebook SMS

Caothu_android - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã biết cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile chưa, hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây để giúp các bạn có thể nhanh chóng tra cứu được các dịch vụ Vietnamobile bạn đang sử dụng cũng như các nguyên nhân khiến tài khoản thuê bao của bạn nhanh chóng bị hết tiền.
Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang dùng
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank
Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ, mobile tv
Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?
Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng, Mobile internet, facebook data

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu làm sao để có thể biết, xem số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng khi mà người dùng mới lựa chọn mua cho mình một Sim từ nhà mạng này. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng sẽ như thế nào.

kiem tra dich vu vietnamobile

Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng

* Hiện nay chưa hỗ trợ cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng qua tin nhắn như các mạng Viettel, Vinaphone, Mobilephone

Để có thể kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng bạn chỉ thực hiện được một cách duy nhất đó chính là gọi điện tới tổng đài kiểm tra dịch vụ của Vietnamobile: 789 (cước phí 300đ/phút).

huong dan kiem tra dich vu vietnamobile

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng

Tổng đài sẽ cung cấp cho bạn về thông tin các dịch vụ bạn đang sử dụng tại thuê bao Vietnamobile, bao gồm cả các dịch vụ như đăng ký 3G, thông báo cuộc gọi nhỡ. Trong trường hợp bạn vẫn muốn lựa chọn sử dụng 3G cho thiết bị và để tiết kiệm chi phí 3G, các bạn có thể thực cách đăng ký 3G Vietnamobile theo tuần để giảm thiểu chi phí truy cập mạng trên thiết bị một cách tối đa.

Bên cạnh đó, để giúp bạn có thể biết chính xác các dịch vụ GTGT nhà mạng Vietnamobile mà bạn đang sử dụng, các bạn có thể thực hiện tải và cài đặt ứng dụng MyVietnamobile cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Tải MyVietnamobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Tải MyVietnamobile cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-dich-vu-vietnamobile-dang-su-dung-6723n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng với các thuê bao trả trước cũng như trả sau, tuy đây chưa hoàn toàn là một cách “hữu hiệu” để có thể kiểm tra dịch vụ nhà mạng nhanh chóng như kiểm tra dịch vụ Viettel bằng cách gửi tin nhắn, hoặc như dễ dàng kiểm tra các dịch vụ đăng ký Mobifone với trình quay số, chúng ta chỉ cần nhập mã *901*4*6#ấn nút gọi là đã kiểm tra dịch vụ Mobifone thành công, nếu như bạn đang muốn kiểm tra các dịch vụ đăng ký của Vinaphone có thể tham khảo bài viết các cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone để lựa chọn cho mình một cách kiểm tra thích hợp nhất, tuy nhiên cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile chỉ hỗ trợ việc gọi điện tới tổng đài kiểm tra dịch vụ lại khá giống với cách kiểm tra dịch vụ của nhà mạng Gmobile, các bạn có thể xem lại cách kiểm tra dịch vụ Gmobile để biết cách kiểm tra dịch vụ của nhà mạng này nhé.


Đăng ký dịch vụ SMS Facebook của Viettel
Cách đăng ký gói M25 Vietnamobile, 25K/tháng
Cách chuyển tiền Vietnamobile
Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ...
Cách kiểm tra data Vietnamobile còn lại, đã dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach kiem tra dich vu vietnamobile dang dung

 • kiem tra dich vu vietnamobile
 • huong dan kiem tra dich vu vietnamobile
 • check dich vu GTGT vietnamobile
 • kiem tra dich vu GTGT vietnamobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.