Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng, Mobile internet, facebook data

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những dịch vụ điện thoại luôn khiến thuê bao Mobifone “tốn tiền”, cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng là phương án tốt nhất để bạn có thể quản lý các chi phí khi sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone cũng như biết được mình đang sử dụng những dịch vụ Mobifone nào từ đó đề ra kế hoạch sử dụng, chi tiêu hợp lý cho thiết bị di động của mình.
Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Mobifone
Hướng dẫn mua data 3G Mobifone
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào của MobiFone
Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ, mobile tv

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone là một cách hiệu quả để chúng ta hiểu hơn về các dịch vụ di động mà chúng ta đang sử dụng trên thiết bị di động của mình, cũng như nắm bắt được các nguồn “chi” tại thuê bao của mình, nếu như bạn đã tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone hay Viettel thì chắc hẳn đã nắm rõ cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone hay Viettel rồi, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhé.

kiem tra dich vu mobifone

Kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh chóng.

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng, Mobile internet, facebook data

So với cách kiểm tra dịch vụ Viettel đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết kiểm tra dịch vụ Viettel thì cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng có những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng tin nhắn SMS

Kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng bằng tin nhắn SMS giúp chúng ta tích kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu như các cách khác và cũng dễ dàng thực hiện ngay trên thiết bị của mình.

Để kiểm tra dịch vụ đăng ký Mobifone chúng ta soạn tin: KT gửi 994.

kiem tra dich vu mobifone

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng tin nhắn SMS.

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời từ tổng đài 994 với danh sách các dịch vụ Mobifone đang sử dụng trên thuê bao của mình, các bạn có thể tìm hiểu và thực hủy các dịch vụ này bằng cách gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là 9090.

Cách 2: Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone qua trình quay số (giao thức USSD)

Kiểm tra dịch vụ Mobifone qua trình quay số (giao thức USSD) là một cách đơn giản không kém cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng qua tin nhắn SMS đã được giới thiệu ở trên, với cách này thuê bao trả trước của Mobifone sẽ nhanh chóng tra cứu được thông tin các dịch vụ đang sử dụng.

Để kiểm tra dịch vụ khách hàng Mobifone qua trình quay số chúng ta thực hiện như sau:

Tại trình quay số trên thiết bị chúng ta ấn nhập *901*4*6# ấn nút gọi.

cach kiem tra dich vu mobifone

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone qua mã USSD

Hoặc có thể nhập *901*4*7#ấn gọi như hình ở trên.

Cách 3: Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone qua trang chủ Mobifone

Để thực hiện cách kiểm tra dịch vụ Mobifone qua trang chủ Mobifone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Mobifone TẠI ĐÂY để đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ Mobifone chúng ta ấn chọn Đăng ký.

cach kiem tra dich vu mobifone

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone trên trang chủ Mobifone.

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản tại trang chủ Mobifone có thể ấn chọn Đăng nhập luôn.

Bước 3: Tại đây các điền các thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký tài khoản trang chủ Mobifone, sau đó đánh dấu vào mục Tôi đã đọc và đồng ý, và ấn chọn Đăng ký.

check dich vu mobifone dang su dung

Kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký tài khoản, Mật khẩu của bạn cần phải có ít nhất 8 ký tựchứa ký tự Viết hoa, số không chứa ký tự đặc biệt.

Bước 4: Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi mã pin về thiết bị và yêu cầu xác nhận đăng ký.

kiem tra cac dich vu mobifone

Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone.

Lưu ý: các bạn cần phải điền đúng số điện thoại trong quá trình đăng ký để nhận được mã Pin.

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt thành công tài khoản chúng ta tiến hành đăng nhập.

kiem tra cac dich vu mobifone

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone.

Bước 6: Đăng nhập thành công vào trang chủ Mobifone, để có thể kiểm tra dịch vụ Mobifone chúng ta ấn chọn thẻ My Mobifonechọn mục Quản lý dịch vụ.

huy dich vu mobifone

Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng.

Bước 7: Tại đây hệ thống sẽ hiện thị danh các dịch vụ Mobifone mà thuê bao đang sử dụng.

huy dich vu mobifone

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone.

Nếu như bạn đang có đăng ký sử dụng một dịch vụ nào đó của Mobifone, hệ thống sẽ hiện thị ra tên dịch vụ, và các bạn có thể lựa chọn hủy dịch vụ này hoặc tiếp tục sử dụng cũng như đưa ra cách sử dụng thuê bao hợp lý hơn.

https://9mobi.vn/kiem-tra-dich-vu-mobifone-dang-su-dung-6722n.aspx
Trên đây là các cách để bạn có thể kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng cũng như tìm ra các nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị “trừ tiền” vào mỗi tháng, tuy nhiên với cách kiểm tra các dịch vụ của Mobifone qua trang chủ Mobifone các bạn có thể trực tiếp tra cứu trên thiết bị di động của mình nếu bạn đã đăng ký 3G với nhà mạng Mobifone, nếu chưa các bạn có thể xem lại cách đăng ký 3G Mobifone để có thể truy cập mạng nhanh chóng ngay trên thiết bị của mình nhé, trong trường hợp bạn vừa sử dụng SIM Mobifone và Vietnamobile, và bạn muốn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile trên thiết bị của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết kiểm tra dịch vụ Vietnamobile để có thể dễ dàng tra cứu các dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng nhé, hoặc như bạn đang muốn tra cứu dịch vụ Gmobile các bạn có thể theo các bước trong bài viết kiểm tra dịch vụ Gmobile đã được 9Mobi.vn đăng tải trong các bài viết trước đó để thực hiện được điều này nhé.


Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone, xem data còn, đã dùng
Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone
Cách kiểm tra thuê bao trả sau Mobifone
Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng, maxi talk, Facebook SMS
Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra dich vu mobifone

 • cach kiem tra dich vu mobifone
 • check dich vu mobifone dang su dung
 • kiem tra cac dich vu mobifone
 • huy dich vu mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc

   Để đảm bảo sự yên tâm khi gặp sự cố với sản phẩm Apple, việc tìm địa chỉ trung tâm bảo hành iPhone, iPad ủy quyền là điều quan trọng. Tại bài viết này của 9Mobi, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple trên toàn quốc, từ đó có thể gửi thiết bị của mình để đổi trả hoặc sửa chữa một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • CMND Trung Quốc miễn phí mới nhất 2024 và cách tạo

   CMND Trung Quốc là một loại giấy tờ tùy thân được cấp cho công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc). CMND Trung Quốc thường được sử dụng để chứng minh danh tính và là yếu tố quan trọng trong các giao dịch hàng ngày, như mở tài khoản ngân hàng, làm thủ tục hành chính, hoặc khi cần xác thực thông tin cá nhân.

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.