Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại ở đâu đang là từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm trên mạng nhất hiện nay, thông tin về ô nhiễm không khí đang là chủ đề được báo đài đưa tin thường xuyên trong những ngày này, ở Hà Nội đã có nơi ghi nhận chỉ số AQI trên ngưỡng 200, một con số báo động rất ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo
Cách đo chỉ số ô nhiễm không khí trên điện thoại tại Hà Nội, Việt Nam, Trung Quốc
Cách kiểm tra chất lượng không khí bằng điện thoại với App Envisoft
Cách cài và sử dụng AirVisual để đo ô nhiễm không khí
App AirVisual là gì? có nên cài không?

AQI (Air Quality Inder) là chỉ số thể hiện chất lượng không khí hàng ngày. Thông qua chỉ số này, các bạn có thể biết môi trường xung quanh ở mức sạch hay ô nhiễm. Các chỉ số AQI này sẽ có các khoảng giá trị khác nhau như từ 0 đến 50, từ 51 đến 100...tất cả những chỉ số này sẽ được 9mobi giải thích cụ thể ngay trong bài viết này.

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai

Mức độ ô nhiễm không khí tại các tỉnh thành phố lớn ngày càng gia tăng

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại lên và gõ vào thanh tìm kiếm với từ khóa: moitruongthudo.vn -> Chọn vào dòng đầu tiên cùng tên.

- Download: Chrome cho Android
- Download: Chrome cho iPhone

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai 2

Bước 2: Đây là website chính thức cổng thông tin quan trắc môi trường UBND Thành Phố Hà Nội. Ở mục Chọn điểm đo , các bạn tiến hành chọn các địa điểm gần nơi bạn đang sống và làm việc nhất. Tính đến thời điểm này, website đang có 11 điểm đo để các bạn có thể lựa chọn.

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai 3

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn vào mục Nồng độ , ở đây sẽ hiển thị chi tiết các biểu đồ nồng độ các chỉ tiêu quan trắc, để biết nồng độ giờ cụ thể, các bạn ấn vào biểu đồ để xem.

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai 4

Bước 4: Sau đó bạn nhấn vào AQI .Đây sẽ là chỉ số bạn đang cần theo dõi nhất. Chỉ sổ hiện ngay trên màn hình là chỉ số đo được ở thời điểm hiện tại, để xem các chỉ số này ở mốc thời gian khác, các bạn nhấn chọn vào biểu đồ.

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai 5

Dưới đây là bảng quy đổi giá trị AQI để các bạn có thể đối chiếu xem mức độ ô nhiễm không khí chỗ bạn có ở mức an toàn hay không.

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai 6

Để xem các chỉ số AQI ở các địa điểm khác tại Hà Nội, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy một bản đồ nhỏ. Ở đây sẽ hiển thị các chỉ số AQI thời điểm hiện tại ở các nơi được đặt máy đo. Các bạn sử dụng hai ngón tay để kéo và di chuyển bản đồ đến nơi cần xem.

cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai 7

Ngoài ra, các bạn có thể đo chỉ số ô nhiễm không khí tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh tại đây.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-muc-do-o-nhiem-khong-khi-tren-dien-thoai-25552n.aspx
Việc kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại sẽ giúp cho bạn có thể cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng, từ đó có các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho bản thân tốt hơn.

Cách đo nồng độ cồn bằng điện thoại
Hướng dẫn kiểm tra tốc độ Internet trên điện thoại
iPhone có bị nhiễm virus không? nếu có thì diệt như thế nào?
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin
Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach kiem tra muc do o nhiem khong khi tren dien thoai

 • chi so o nhiem khong khi o ha noi la bao nhieu
 • chi so o nhiem khong khi nguy hiem la bao nhieu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

   Facebook vừa công bố Watch Together, một tính năng mới bên trong ứng dụng nhắn tin cho phép bạn xem video từ Facebook Watch trong khi cũng có thể xem video trực tiếp của bạn bè. Theo Facebook, có hơn 150 triệu cuộc gọi video được thực hiện hàng ngày trong Facebook Messenger, với hơn 200 triệu video được gửi đi. Với Watch Together, người dùng có thể xem video cùng bạn bè và gia đình.

  • Microsoft chính thức rút khỏi thương vụ mua TikTok

   Microsoft chính thức công bố không mua lại TikTok. Công ty đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 13/9 vừa qua xác nhận rằng ByteDance, công ty mẹ của TikTok đã từ chối đề nghị mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ.

  • Facebook ra mắt Campus, một không gian dành riêng cho sinh viên đại học

   Facebook đã công bố một trải nghiệm mới dành riêng cho sinh viên đại học ở Mỹ có tên là Facebook Campus. Campus sở hữu một phần riêng bên trong ứng dụng Facebook , nơi người dùng có thể gặp gỡ và tương tác với các sinh viên khác trong trường đại học của họ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.