Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể nắm được các bước thực hiện cách kiểm tra ngày active iphone trôi bảo hành là điều mà không phải ai cũng biết cũng như thực hiện để biết được thời hạn bảo hành thiết bị của mình là khi nào. Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
Cách nhận biết iPhone Active hay chưa Active
Kiểm tra bảo hành iPhone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone cho phép người dùng có thể nắm bắt được thời gian sử dụng thiết bị của mình là bao lâu, đặc biệt với những ai có ý định mua thiết bị đã qua sử dụng cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone sẽ cho chúng ta biết được chi tiết thời gian sử dụng thiết bị này là bao lâu rồi. Tuy nhiên cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành thì sao?

cach kiem tra ngay active iphone troi bao hanh

Hướng dẫn kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành

Để thực hiện cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone trôi bảo hành các bạn cần phải nắm bắt những thông tin sau:

- Đã biết mã số imei iPhone trôi bảo hành mà bạn đang sử dụng hoặc muốn mua.

cach kiem tra ngay active iphone troi bao hanh 2

Nếu như các bạn chưa biết cách kiểm tra, check imei iPhone có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách check imei iPhone để hiểu rõ hơn về các bước thực hiện lấy mã imei trên iPhone này.

* Cách kiểm tra ngày Active iPhone trôi bảo hành

Để biết được ngày sử dụng, Active iPhone trôi bảo hành, các bạn có các thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra imei iPhone, check Active iPhone trôi bảo hành TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ cần phải nhập mã số imei đã lấy được ở trên, vào ô nhập như hình dưới.

cach kiem tra ngay active iphone troi bao hanh 3

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách kiểm tra ngày Active iPhone trôi bảo hành, các bạn cần phải ấn chọn xác nhận Tôi không phải người máy , và lựa chọn mục Check .

cach kiem tra ngay active iphone troi bao hanh 4

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra imei iPhone của bạn có hợp lệ hay không, cũng như tra cứu thông tin thiết bị iPhone với mã số imei mà bạn đã cung cấp.

cach kiem tra ngay active iphone troi bao hanh 5

Quá trình này kết thúc hệ thống sẽ gửi về một bảng thông tin như hình trên. Tại đây các bạn sẽ có thể kiểm tra ngày Active iPhone trôi bảo hành tại mục Production date như hình trên.

Ngoài ra tại mục iPhone age Các bạn có thể biết chính xác thời gian thiết bị này đã được sử dụng là bao lâu.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành đang được nhiều người quan tâm hiện nay, để có thể lựa chọn cho mình một thiết bị iPhone đẳng cấp, với mức giá phù hợp ít lỗi lầm khi sử dụng thiết bị iPhone trôi bảo hành này.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-ngay-active-iphone-troi-bao-hanh-22697n.aspx
Bên cạnh đó nếu như các bạn vẫn chưa biết điều khác biệt giữa iPhone chính hãng, iPhone tân trang và iPhone trôi bảo hành, 9Mobi.vn mời các bạn tham khảo bài viết tổng hợp nhận biết, phân biệt iPhone trôi bảo hành để nắm rõ hơn về các loại iPhone đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tránh trường hợp mua nhầm, sót hoặc bị hớ do mức giá mua quá rẻ thường thấy này.

Cách kiểm tra bảo hành Samsung Galaxy Note 7
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%
Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung
Cách kiểm tra bảo hành iPhone viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra ngay kich hoat iPHone

 • kiem tra ngay active iPhone
 • cach kiem tra ngay active iPhone troi bao hanh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.