Tiêu điểm

Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biếtVLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ

vnchecker - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang muốn mua thiết bị Samsung S6, S6 Edge ư, cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ sẽ là một cách giúp bạn có thể kiểm tra thiết bị Samsung này có tốt hay không để đưa ra các đánh giá cũng như nhận biết trước khi mua cũ thiết bị này, các bạn đã biết các cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ chưa?
Các bước kiểm tra Samsung S6 chính hãng trước khi mua
Những điều cần biết khi mới sử dụng Galaxy S6 và S6 Edge
Một số cách thêm bộ nhớ cho Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE
Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa
Cách test Samsung S7 cũ trước khi mua

Một trong những điều cần biết khi kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ đó chính là cách kiểm tra Samsung chính hãng hay không, việc kiểm tra Samsung chính hãng sẽ giúp bạn có những quyết định tốt hơn khi mua cũng như kiểm tra Samsung S6, S6 Edge được kĩ càng hơn, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.

kiem tra samsung cu

Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ

Các cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge trước khi mua cũ:

1. Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ - Kiểm tra hình thức của máy

kiem tra samsung cu

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng cũng như mức giá bạn mua thiết bị sẽ thường sẽ có 1 đến vài vết xước dăm không quá nổi bật, bên cạnh đó các bạn cần kiểm tra các mép thiết bị, thân viền cũng như khả năng hiện thị của màn hình thiết bị có rõ nét hay không, đây là những đánh giá tổng quan đầu tiên để bạn có thể kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ trước khi mua.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quên kiểm tra các nút hiệu chỉnh, các phím vật lý có trên thiết bị để biết được vẫn còn sử dụng tốt hay không nhé.

2. Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ - Kiểm tra camera

Khá nhiều người yêu thích sử dụng S6, S6 Edge cũ do tính năng Camera rất tốt, chính vì vậy để kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ chúng ta không thể bỏ qua việc kiểm tra Camera được.

cach kiem tra samsung s6 cu

Công việc kiểm tra Camera của chúng ta có thể dễ dàng thực hiện thông qua các thao tác chụp ảnh trên thiết bị với nhiều chế độ khác nhau như Auto, chỉnh tay hay chụp đủ sáng, chụp thiếu sáng, chụp với đèn flash, selfie với camera trước, các nút tùy chỉnh camera, kèm theo đó là việc kiểm tra khả năng zoom của thiết bị.

3. Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ - Kiểm tra iMei

Kiểm tra imei thiết bị Smartphone hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến đây cũng là cách giúp chúng ta có thể kiểm tra xuất xứ, thông tin ngày sử dụng, kích hoạt thiết bị một cách chi tiết nhất.

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Kiểm tra iMei Samsung để thực hiện điều này nhé.

4. Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ - Kiểm tra mã lệnh

huong dan kiem tra s6 edge cu

Đa số các thiết bị Samsung ngày nay đều đã được tích hợp sử dụng phần mềm test máy ngay trực tiếp trên thiết bị để người dùng có thể sử dụng và đánh giá thiết bị, công việc của bạn cần nhập mã *#0*# và lựa chọn từng mục test một để kierm tra Samsung S6, S6 Edge cũ.

5. Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ - Kiểm tra hiệu năng và tốc độ xử lý

test samsung s6 edge cu

Bên cạnh những bài kiểm tra các tính năng đơn giản như nghe gọi, nhắn tin nghe nhạc, chụp ảnh xem phim thì việc kiểm tra hiệu năng và tốc độ xử lý là một việc bắt buộc để bạn có thể kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ trước khi mua.

Thêm vào đó chúng ta cũng thực hiện kiểm tra tính năng cảm biến trên thiết bị, đây là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng trên thiết bị S6, S6 Edge, giúp thiết bị có độ bảo mật cao hơn.

6. Kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ - Kiểm tra kết nối mạng Wifi, 3G, 4G.

check samsung S6 cu

Điều cuối cùng để bạn kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ trước khi mua đó chính là việc kiểm tra kết nối mạng di động, Wifi, 3G, 4G có trên thiết bị xem có hoạt động được ổn định hay không, cũng như thủ tải một file bất kì nào đó về thiết bị để kiểm tra.

Như vậy chúng ta vừa đi đến tổng quan các cách kiểm tra Samsung S6, S6 Edge cũ trước khi mua đây là cách giúp chúng ta đưa ra các quyết định phù hợp cũng như kiểm tra và đánh giá thiết bị chuẩn hay không.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-samsung-s6-s6-edge-cu-9134n.aspx
Ngoài ra nếu như thiết bị Samsung S6, S6 Edge cũ của bạn còn bảo hành thì đừng quên việc kiểm tra bảo hành Samsung, đây là một việc rất quan trọng để bạn có thể check thời gian bảo hành điện thoại Samsung của mình, nếu như bạn chưa biết có thể xem lại bài viết kiểm tra bảo hành Samsung để thực hiện check thời gian bảo hành của thiết bị nhé.


Hướng dẫn nhận 100GB dung lượng OneDrive khi dùng Samsung Galaxy S6 và S6 edge
Xóa tài khoản Google trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Hướng dẫn kiểm tra Samsung S7 Edge chính hãng
Hình nền Galaxy S6, Samsung S6 EDGE, hình đẹp cho SS S6
Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra samsung cu

 • cach kiem tra samsung s6 cu
 • huong dan kiem tra s6 edge cu
 • test samsung s6 edge cu
 • check samsung S6 cu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi là một trong những lỗi Wifi phổ biến mà người dùng Android hay gặp phải trong quá trình kết nối thiết bị với Wifi. Để tìm hiểu cách sửa lỗi này như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động, không kích hoạt được, ... đang là vấn đề được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ và số người dùng gặp phải lỗi này cũng không phải là ít. Vì vậy bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục lỗi này.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Ngoài GO Battery Pro hay dfndr battery, còn có rất nhiều ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android khác mà bạn có thể sử dụng, tham khảo tiếp bài viết Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách sử dụng trình điều khiển đa phương tiện mới trên Android 11

   Trên Android 11 được bổ sung thêm trình đa phương tiện mới, để tìm hiểu cách sử dụng trình đa phương tiện mới trên Android 11 này, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Tạo ảnh hài hước với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone

   Cách tạo ảnh hài hước với Camera360 trên Android sẽ làm bạn phải phì cười với những hiệu ứng ngộ nghĩnh, đáng yêu để bạn lựa chọn mỗi khi thực hiện chỉnh sửa ảnh. Hãy cùng 9mobi.vn thực hiện tạo ảnh hài hước với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone nhé.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.