Tiêu điểm

Your Phone hỗ trợ dịch vụ RCS bắt đầu với Samsung Galaxy S20Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFC

Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu làm sao để có thể kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại. Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề được nhiều người khách hàng, người sử dụng tài khoản ngân hàng TPBank quan tâm phải không?
Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Để giúp bạn nắm rõ hơn tình trạng sử dụng tài khoản TP Bank trên điện thoại Android, iPhoen của mình, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank như cú pháp nhắn tin SMS, sử dụng ứng dụng TPBank Mobile.... trên điện thoại.

cach kiem tra so du tai khoan tpbank tren dien thoai

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại

1. Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank bằng tin nhắn

Đầu tiên chúng thực hiện việc kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua tin nhắn SMS tới tổng đài ngân hàng này, đây là cách nhanh nhất giúp bạn nắm bắt rõ tình hình tài khoản ngân hàng TPBank của mình mà không cần tới kết nối mạng Internet.

- Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản TPBank

Hiện nay, chúng ta sẽ có thể dễ dàng nắm bắt số dư tài khoản TPBank thông qua dịch vụ SMSBanking, tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

- Cụ thể với mỗi thay đổi, giao dịch của bạn trên TPBanking, tổng đài 6021 sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo với bạn.
- Chi phí dịch vụ: 8.000 VNĐ/1 số điện thoại nhận tin nhắn, 15.000 VNĐ/2 số và 24.000 VNĐ/3 số.

2. Kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua tổng đài hỗ trợ

Phương án này, người dùng sẽ thực hiện liên lạc tới tổng đài hỗ trợ Chăm sóc khác hàng của TPBank để nhận được giải đáp cũng như kiểm tra sô dư tài khoản TPBank của mình.

- Số tổng đài TPBank : 1900585885 - 1800585885
- Sô điện thoại tổng đài TPBank : 02437683683

Khi liên lạc tới số tổng đài này, các bạn sẽ cần phải cung cấp toàn bộ các thông tin chính xác về tên, số tài khoản cũng như CMND để tổng đài đối chiếu cũng như cung cấp các thông tin cần thiết mà bạn muốn biết.

3. Sử dụng ứng dụng TPBank Mobile

Đây là phương án dành cho những khách hàng TPBank Mobile đã thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking, và bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền hay kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại thông qua ứng dụng này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng TPBank Mobile cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download TPBank cho Android
+ Download TPBank cho iPhone

Bước 2 : Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng cũng như đăng nhập tài khoản Internet Banking TPBank vào ứng dụng này.

Nếu như bạn chưa đăng ký Internet Banking TPBank, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại để thực hiện điều này.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, để kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại Android, iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản từ giao diện chính.

cach kiem tra so du tai khoan tpbank tren dien thoai 2

Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê thông tin tài khoản, số dư tài khoản TPBank của bạn ngoài ra các bạn có thể ấn chọn vào biểu mẫu này để xem các sao kê giao dịch gần đây nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp bạn có thể thực hiện các kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại, đặc biệt với những ai đang muốn nắm thông tin nhanh về tài khoản, số dư hiện tại mà mình hiện có tại ngân hàng này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật thú vị khác mà chúng ta có thể lựa chọn khi sử dụng ngân hàng TPBank, như cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại, đây là phương án giúp người dùng có thể nhanh chóng hoàn tất các giao dịch ngay trên Android, iPhone thay vì phải mất thời gian tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-tpbank-tren-dien-thoai-23207n.aspx
=>Kiểm tra số dư tài khoản BIDV
=>Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư Agribank trên điện thoại Android, iPhone
Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so du tai khoan TPBank

 • cach kiem tra tai khoan TPBank
 • kiem tra tai khoan TPBank tren iPhone
 • kieim tra so du tai khoan TPBank tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

  • Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo

   Để thanh toán hóa đơn di động trả sau, người dùng có thể nạp thẻ điện thoại, đến các quầy giao dịch thanh toán của các nhà mạng nhưng thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo hiện nay lại là phương thức thanh toán được nhiều người dùng sử dụng nhất bởi tính tiện lợi, an toàn và bảo mật mà ví điện tử này mang lại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.