Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu làm sao để có thể kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại. Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề được nhiều người khách hàng, người sử dụng tài khoản ngân hàng TPBank quan tâm phải không?
Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư Agribank trên điện thoại Android, iPhone
Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

Để giúp bạn nắm rõ hơn tình trạng sử dụng tài khoản TP Bank trên điện thoại Android, iPhoen của mình, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank như cú pháp nhắn tin SMS, sử dụng ứng dụng TPBank Mobile.... trên điện thoại.

cach kiem tra so du tai khoan tpbank tren dien thoai

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại

1. Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank bằng tin nhắn

Đầu tiên chúng thực hiện việc kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua tin nhắn SMS tới tổng đài ngân hàng này, đây là cách nhanh nhất giúp bạn nắm bắt rõ tình hình tài khoản ngân hàng TPBank của mình mà không cần tới kết nối mạng Internet.

- Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản TPBank

Hiện nay, chúng ta sẽ có thể dễ dàng nắm bắt số dư tài khoản TPBank thông qua dịch vụ SMSBanking, tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

- Cụ thể với mỗi thay đổi, giao dịch của bạn trên TPBanking, tổng đài 6021 sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo với bạn.
- Chi phí dịch vụ: 8.000 VNĐ/1 số điện thoại nhận tin nhắn, 15.000 VNĐ/2 số và 24.000 VNĐ/3 số.

2. Kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua tổng đài hỗ trợ

Phương án này, người dùng sẽ thực hiện liên lạc tới tổng đài hỗ trợ Chăm sóc khác hàng của TPBank để nhận được giải đáp cũng như kiểm tra sô dư tài khoản TPBank của mình.

- Số tổng đài TPBank : 1900585885 - 1800585885
- Sô điện thoại tổng đài TPBank : 02437683683

Khi liên lạc tới số tổng đài này, các bạn sẽ cần phải cung cấp toàn bộ các thông tin chính xác về tên, số tài khoản cũng như CMND để tổng đài đối chiếu cũng như cung cấp các thông tin cần thiết mà bạn muốn biết.

3. Sử dụng ứng dụng TPBank Mobile

Đây là phương án dành cho những khách hàng TPBank Mobile đã thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking, và bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền hay kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại thông qua ứng dụng này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng TPBank Mobile cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download TPBank cho Android
+ Download TPBank cho iPhone

Bước 2 : Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng cũng như đăng nhập tài khoản Internet Banking TPBank vào ứng dụng này.

Nếu như bạn chưa đăng ký Internet Banking TPBank, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại để thực hiện điều này.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, để kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại Android, iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản từ giao diện chính.

cach kiem tra so du tai khoan tpbank tren dien thoai 2

Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê thông tin tài khoản, số dư tài khoản TPBank của bạn ngoài ra các bạn có thể ấn chọn vào biểu mẫu này để xem các sao kê giao dịch gần đây nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp bạn có thể thực hiện các kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại, đặc biệt với những ai đang muốn nắm thông tin nhanh về tài khoản, số dư hiện tại mà mình hiện có tại ngân hàng này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật thú vị khác mà chúng ta có thể lựa chọn khi sử dụng ngân hàng TPBank, như cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại, đây là phương án giúp người dùng có thể nhanh chóng hoàn tất các giao dịch ngay trên Android, iPhone thay vì phải mất thời gian tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-tpbank-tren-dien-thoai-23207n.aspx
=>Kiểm tra số dư tài khoản BIDV
=>Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản trên app Vietcombank, lịch sử giao dịch
Kiểm tra tài khoản iPad, xem số dư, thời hạn sử dụng tài khoản iPad
Nạp tiền iPad, kiểm tra số dư, xem hạn sử dụng tài khoản iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so du tai khoan TPBank

 • cach kiem tra tai khoan TPBank
 • kiem tra tai khoan TPBank tren iPhone
 • kieim tra so du tai khoan TPBank tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.