Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu làm sao để có thể kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại. Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề được nhiều người khách hàng, người sử dụng tài khoản ngân hàng TPBank quan tâm phải không?
Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản VPBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Để giúp bạn nắm rõ hơn tình trạng sử dụng tài khoản TP Bank trên điện thoại Android, iPhoen của mình, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank như cú pháp nhắn tin SMS, sử dụng ứng dụng TPBank Mobile.... trên điện thoại.

cach kiem tra so du tai khoan tpbank tren dien thoai

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại

1. Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank bằng tin nhắn

Đầu tiên chúng thực hiện việc kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua tin nhắn SMS tới tổng đài ngân hàng này, đây là cách nhanh nhất giúp bạn nắm bắt rõ tình hình tài khoản ngân hàng TPBank của mình mà không cần tới kết nối mạng Internet.

- Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản TPBank

Hiện nay, chúng ta sẽ có thể dễ dàng nắm bắt số dư tài khoản TPBank thông qua dịch vụ SMSBanking, tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

- Cụ thể với mỗi thay đổi, giao dịch của bạn trên TPBanking, tổng đài 6021 sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo với bạn.
- Chi phí dịch vụ: 8.000 VNĐ/1 số điện thoại nhận tin nhắn, 15.000 VNĐ/2 số và 24.000 VNĐ/3 số.

2. Kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua tổng đài hỗ trợ

Phương án này, người dùng sẽ thực hiện liên lạc tới tổng đài hỗ trợ Chăm sóc khác hàng của TPBank để nhận được giải đáp cũng như kiểm tra sô dư tài khoản TPBank của mình.

- Số tổng đài TPBank : 1900585885 - 1800585885
- Sô điện thoại tổng đài TPBank : 02437683683

Khi liên lạc tới số tổng đài này, các bạn sẽ cần phải cung cấp toàn bộ các thông tin chính xác về tên, số tài khoản cũng như CMND để tổng đài đối chiếu cũng như cung cấp các thông tin cần thiết mà bạn muốn biết.

3. Sử dụng ứng dụng TPBank Mobile

Đây là phương án dành cho những khách hàng TPBank Mobile đã thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking, và bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền hay kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại thông qua ứng dụng này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng TPBank Mobile cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download TPBank cho Android
+ Download TPBank cho iPhone

Bước 2 : Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng cũng như đăng nhập tài khoản Internet Banking TPBank vào ứng dụng này.

Nếu như bạn chưa đăng ký Internet Banking TPBank, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn đăng ký Internet Banking TPBank trên điện thoại để thực hiện điều này.

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng này, để kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại Android, iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản từ giao diện chính.

cach kiem tra so du tai khoan tpbank tren dien thoai 2

Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê thông tin tài khoản, số dư tài khoản TPBank của bạn ngoài ra các bạn có thể ấn chọn vào biểu mẫu này để xem các sao kê giao dịch gần đây nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp bạn có thể thực hiện các kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại, đặc biệt với những ai đang muốn nắm thông tin nhanh về tài khoản, số dư hiện tại mà mình hiện có tại ngân hàng này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật thú vị khác mà chúng ta có thể lựa chọn khi sử dụng ngân hàng TPBank, như cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại, đây là phương án giúp người dùng có thể nhanh chóng hoàn tất các giao dịch ngay trên Android, iPhone thay vì phải mất thời gian tới các địa điểm giao dịch của ngân hàng này.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-tpbank-tren-dien-thoai-23207n.aspx
=>Kiểm tra số dư tài khoản BIDV
=>Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư Agribank trên điện thoại Android, iPhone
Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so du tai khoan TPBank

 • cach kiem tra tai khoan TPBank
 • kiem tra tai khoan TPBank tren iPhone
 • kieim tra so du tai khoan TPBank tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.