Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Kiểm tra số dư tài khoản trên app BIDV Smart Banking, lịch sử giao dịch

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách kiểm tra số dư tài khoản trên app BIDV Smart Banking, lịch sử giao dịch. Đây đều là những thủ thuật mà được nhiều người sử dụng để nắm bắt được thông tin tài khoản BIDV mà mình đang sử dụng.
Cách kiểm tra số dư tài khoản trên app Vietcombank, lịch sử giao dịch
Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV Smart Banking trên điện thoại
Cách kiểm tra số dư tài khoản VIB trên điện thoại
Nạp tiền iPad, kiểm tra số dư, xem hạn sử dụng tài khoản iPad

Như đã nói ở trên, việc thực hiện kiểm tra số dư tài khoản hay lịch sử dụng giao dịch trên BIDV Smart Banking là tính năng được nhiều người quan tâm khi sử dụng ứng dụng này. Với cách sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking để thanh toán dễ dàng, nhưng chúng ta không thể bỏ qua các phương án quản lý chi tiêu hợp lý.

kiem tra so du tai khoan tren app bidv smart banking lich su giao dich

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Kiểm tra số dư tài khoản trên app BIDV Smart Banking, lịch sử giao dịch

Để giúp bạn có thể làm quen với cách kiểm tra số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch BIDV Smart Banking, 9Mobi.vn xin được hướng dẫn như sau:

* Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV Smart Banking

Đây là cách giúp người dùng có thể biết được các thông tin chi tiết về tài khoản BIDV mà mình đang sử dụng trên điện thoại Android, iPhone, và chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BIDV trên điện thoại và đăng nhập tài khoản BIDV Smart Banking.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tài khoản , hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản BIDV mà bạn sở hữu, ấn chọn vào tài khoản bất kỳ .

kiem tra so du tai khoan tren app bidv smart banking lich su giao dich 2

Bước 3 : Lúc nyà, trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan tới tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng bao gồm Số dư hiện tại, Số dư khả dụng ... ngoài ra các bạn cũng có thể tra cứu các thông tin liên quan khác như Chi nhánh mở tài khoản...

kiem tra so du tai khoan tren app bidv smart banking lich su giao dich 3

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành việc kiểm tra số dư tài khoản BIDV Smart Banking. Chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng "Ngôi nhà" để quay về trang chủ giao diện ứng dụng này và thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch.

* Cách kiểm tra lịch sử giao dịch BIDV Smart Banking

Để thực hiện cách xem lịch sử giao dịch bằng ứng dụng BIDV Smart Banking chúng ta có các bước sau:

Bước 1 : Từ giao diện chính của ứng dụng, chúng ta vuốt màn hình sang 2 bên , tìm kiếm ấn chọn tính năng Báo cáo giao dịch . Lúc này các bạn sẽ thấy hệ thống sẽ liệt các thông tin như hình dưới. Để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch bằng BIDV Smart Banking chi tiết nhất, các bạn sẽ ấn chọn mục Từ ngày .

kiem tra so du tai khoan tren app bidv smart banking lich su giao dich 4

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn kiểm tra lịch sử sử dụng , giao dịch bằng BIDV Smart Banking trên điện thoại, tương tự như vậy với mục đến ngày.

kiem tra so du tai khoan tren app bidv smart banking lich su giao dich 5

Sau khi đã lựa chọn xong ngày mà bạn muốn sao kê giao dịch, kiểm tra lịch sử dụng dịch BIDV Smart Banking, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm .

Lưu ý : Để đảm bảo chính xác và dễ dàng quản lý, các bạn nên sử dụng tính năng kiểm tra lịch sử giao dich BIDV Smart Banking trong 30 ngày trở lại.

Bước 3 : Chương trình sẽ tiến hành lọc và hiển thị toàn bộ các giao dịch mà bạn đã thực hiện trong khoảng thời gian mà chúng ta vừa thiết lập ở trên. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin giao dịch này bằng cách ấn chọn từng mục một .

kiem tra so du tai khoan tren app bidv smart banking lich su giao dich 6

Ứng dụng BIDV Smart Banking sẽ thống kê số tham chiếu, số tiền giao dịch, phí cũng như tài khoản hưởng thụ hay nội dung chuyển tiền mà bạn đã thực hiện trước đó một cách đầy đủ nhất.

- Trong trường hợp bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking để thực hiện kiểm tra số dư tài khoản, kiểm tra lịch sử giao dịch BIDV, rất có thể tài khoản của bạn chưa đăng ký Internet Banking, các bạn có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Internet Banking BIDV để tiếp tục điều này.

- Nếu như điện thoại của bạn chưa có ứng dụng BIDV Smart Banking, các bạn có thể tải về tại đây:

+ Download BIDV Smart Banking cho Android.
+ Download BIDV Smart Banking cho iPhone.

https://9mobi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-tren-app-bidv-smart-banking-lich-su-giao-dich-23074n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện thủ thuật kiểm tra số dư tài khoản trên app BIDV Smart Banking, lịch sử giao dịch. Đây là một trong những thủ thuật hữu ích mà người dùng cần phải nắm bắt để sử dụng tài khoản ngân hàng của mình tốt hơn.

Cách chuyển đổi giao diện ngôn ngữ trên ứng dụng BIDV
Cách kiểm tra số dư Agribank trên điện thoại Android, iPhone
Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank
Cách kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra so du tai khoan BIDV Smart Banking

 • check tai khoan BIDV Smart Banking
 • kiem tra lich su giao dich BIDV Smart Banking
 • kiem tra lich su giao dich BIDV Smart Banking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Giờ làm việc VPBank

   Thời gian, giờ làm việc VPBank không chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 như quy định của nhà nước mà còn làm việc vào thứ 7 giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này dễ dàng tiến hành các giao dịch.

  • Giờ làm việc Vietcombank

   Nắm bắt giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp các giao dịch của bạn đọc tại chi nhánh/phòng giao dịch diễn ra thuận tiện và được thực hiện. Cùng 9mobi cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trong bài viết sau đây.

  • Giờ làm việc VietBank

   Thời gian, giờ làm việc VietBank tùy vào từng chi nhánh/phòng giao dịch mà có sự khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Giờ làm việc ngân hàng VietBank sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

  • Giờ làm việc SHB

   Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin giờ làm việc SHB, giờ mở ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn là lúc nào, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể giải đáp các vấn đề liên quan tới giờ làm việc ngân hàng SHB này.

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại

   Để có thể sử dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại hiệu quả, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp một số cách sử dụng được nhiều người quan tâm khi tham gia sử dụng dịch vụ Internet Banking của BIDV để bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, mua sắm....

  • Cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển tiền Mobifone qua SMS và USSD

  • Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

   Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.