Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên chiếc điện thoại Mobiistar Prime X1 có hỗ trợ tính năng tiết kiệm pin đơn giản. Người dùng có thể nhanh chóng cài đặt tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 chỉ trong vài giây. Thao tác tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 giúp kéo dài thời lượng pin của điện thoại lên nhiều lần.
Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Tính năng tiết kiệm pin được người dùng sử dụng trong những trường hợp không thể sạc pin, không có điều kiện để sạc pin điện thoại. Đây cũng là một trong những tính năng được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay trên các thiết bị SmartPhone như tiết kiệm pin Samsung, HTC, LG, Oppo .... hay tới các thiết như Mobiistar Prime X1 mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu cách kích hoạt tính năng tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 có khác gì với các thiết bị đình đám hiện nay k nhé.

Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Trên giao diện của Mobiistar Prime X1 để tiết kiệm pin người dùng ấn vào Cài đặt từ menu ứng dụng. Tiếp đó kéo xuống tìm tới phần Pin như hình dưới.

tiet kiem pin mobiistar prime x1

Bước 2: Tại phần Pin của Mobiistar Prime X1, người dùng có thể xem lại toàn bộ các hoạt động của thiết bị, xem ứng dụng nào gây hao pin, chiếm nhiều thời lượng sử dụng pin.

tiet kiem pin mobiistar prime x1 2

Để kích hoạt trình tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình thiết bị. Nhấn chọn Trình tiết kiệm pin để truy cập giao diện tiết kiệm pin trên Mobiistar Prime X1.

Bước 3: Trình tiết kiệm pin trên Mobiistar Prime X1 lúc này đang ở chế độ Tắt. Bạn có thể nhanh chóng Bật tính năng tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 bằng cách gạt sang phải để Bật chế độ này.

tiet kiem pin mobiistar prime x1 3

Ngay khi đã kích hoạt tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 thành công. Phần viền trên của màn hình Mobiistar Prime X1 sẽ chuyển sang màu đỏ và hiển thị biểu tượng pin điện thoại. Bên cạnh đó giao diện và những tính năng không cần thiết trên Mobiistar Prime X1 sẽ bị tắt khi bạn đang ở chế độ tiết kiệm pin trên Mobiistar Prime X1 này. Cùng với đó màn hình sẽ được giảm độ sáng tối đa, giúp bớt hao pin điện thoại, kéo dài thời gian sử dụng được tốt hơn.

Khi bạn muốn tắt tính năng tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới và gạt thanh Taskbar từ phía trên màn hình xuống, sau đó nhấn vào Tắt trình tiết kiệm pin và gạt về chế độ Tắt như hình dưới để tắt tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1.

tiet kiem pin mobiistar prime x1 4

Rất dễ dàng để sử dụng tính năng tiết kiệm pin trên Mobiistar Prime X1 đúng không nào. Các bạn hãy thử thao tác tính năng tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 để thuộc tính năng này, khi nào thiết bị còn dưới 10% pin hãy chuyển về chế độ tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1 để kéo dài thời gian sử dụng.

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-mobiistar-prime-x1-19745n.aspx
Hầu hết người dùng Android đều có tính năng tiết kiệm pin trên Smartphone của mình để sử dụng. Vậy đối với iPhone, iPad khi sắp hết pin cần duy trì thời gian hoạt động thì phải làm sao?. Lúc này bạn cần làm theo hướng dẫn tiết kiệm pin iPhone, iPad hiệu quả của 9mobi.vn . Những thao tác trong bài viết tiết kiệm pin iPhone hiệu quả hoàn toàn thủ công và người dùng có thể tự mình thực hiện để duy trì thời lượng sử dụng pin trên iPhone, iPad.

Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tiet kiem pin Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.