Tiêu điểm

Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khácYouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video

Cách liên kết AirPay với ngân hàng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi liên kết AirPay với ngân hàng, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ thanh toán, mua sắm trực tuyến với ví điện tử này như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn dịch vụ của gia đình hàng tháng, mua và nạp thẻ điện thoại, thẻ game, đặt món ăn trực tuyến, mua vé xem phim, mua vé máy bay...
Hướng dẫn liên kết ví VinID với ngân hàng
Danh sách 15 ngân hàng liên kết với Momo
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay

AirPay hỗ trợ liên kết với 17 ngân hàng trong nước và thẻ thanh toán quốc tế. Việc liên kết ví điện tử này với ngân hàng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, chi tiết cách liên kết AirPay với ngân hàng sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết và cụ thể ngay ở bài viết bên dưới đây.

cach lien ket airpay voi ngan hang

Hướng dẫn liên kết ví điện tử AirPay với ngân hàng

Cách liên kết AirPay với ngân hàng

Các bạn nên tải ứng dụng AirPay phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới.

- Download: AirPay cho Android
- Download: AirPay cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng AirPay, bạn lựa chọn vào chức năng Ví tiền.

lien ket airpay voi ngan hang

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào mục Thêm liên kết . Sẽ có 2 tùy chọn hiển thị ra để bạn có thể lựa chọn bao gồm: Tài khoản ngân hàng Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

lien ket vi airpay voi ngan hang

Các bạn sẽ phải liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng/thẻ ATM trước sau đó mới có thể thêm được thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để thanh toán. Như đã nói qua bên trên, hiện nay AirPay hỗ trợ liên kết với 17 ngân hàng trong nước. Với hướng dẫn sau đây, 9mobi.vn sẽ thực hiện liên kết AirPay với ngân hàng VIB

lien ket vi dien tu airpay voi ngan hang

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu (Nếu có, nếu như bạn thiết lập chức năng Mật khẩu đặt lệnh cho tài khoản trước đó)

cach lien ket vi dien tu airpay voi ngan hang

Nhập các thông tin theo yêu cầu của ứng dụng đưa ra bao gồm:

+ Số tài khoản

+ Họ tên

Lưu ý: Số CMND (Chứng minh nhân dân) bạn đăng ký trên ví điện tử AirPay phải trùng khớp với số CMND của tài khoản ngân hàng cần liên kết. Nếu không đúng bạn sẽ không thể liên kết được.

huong dan lien ket vi dien tu airpay voi ngan hang

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn tiến hành nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng cần liên kết.

cach lien ket vi airpay voi ngan hang

Sau khi xác nhận thành công, trên ứng dụng ví điện tử AirPay sẽ hiển thị thông báo: Thẻ/tài khoản đã được liên kết . Quay trở lại mục Ví của tôi, lúc này bạn sẽ thấy tài khoản ngân hàng mà bạn liên kết lúc trước sẽ xuất hiện.

huong dan lien ket vi airpay voi ngan hang

https://9mobi.vn/cach-lien-ket-airpay-voi-ngan-hang-26083n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn đến cho các bạn về cách liên kết AirPay với ngân hàng. Ngoài ra, nếu như bạn là người mới biết đến ứng dụng ví điện tử này thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản ví AirPay để có thể sử dụng các tiện ích, dịch vụ ở trên đây nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Số điện thoại BIDV, tổng đài ngân hàng BIDV
Số điện thoại Sacombank, tổng đài liên hệ
Cách liên kết Zalopay với tài khoản Vietcombank
Số điện thoại Maritime Bank, hotline ngân hàng
Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lien ket airpay voi ngan hang

 • lien ket vi dien tu airpay voi ngan hang
 • vi dien tu airpay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.